Giáo dục

Nếu em là Hà, em sẽ làm thế nào? Đã khi nào em ở vào trường hợp như Hà chưa? Em đã làm gì để vượt qua tình huống trên?

Nếu em là Hà, em sẽ làm thế nào? Đã khi nào em ở vào trường hợp như Hà chưa? Em đã làm gì để vượt qua tình huống trên?

Tính huống 2:

Đang ngồi trong lớp nghe cô giáo giảng bài, Hà chợt nhớ ra chuyện gì đó muốn nói ngay với Mai, nhưng lại đắn đo, ngập ngững vì sợ cô giáo phạt. Nhưng chuyện này mới lắm, cần thiết lắm. Biết làm thế nào đây?

  • Nếu em là Hà, em sẽ làm thế nào?
  • Đã khi nào em ở vào trường hợp như Hà chưa? Em đã làm gì để vượt qua tình huống trên?

Bài làm:

Nếu em là Hà, em sẽ không nói chuyện riêng trong giờ học với Mai. Vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến việc học tập và ảnh hưởng đến Mai và các bạn xung quanh. Thay vào đó, em sẽ dành để giờ ra chơi kể cho Mai nghe. Nếu sợ quên, em sẽ ghi tiêu đề mình muốn kể lại tờ giấy nháp để ra chơi nhìn vào có thể nhớ lại và kể cho bạn.

Em chưa rơi vào tình huống như Hà, em chỉ gặp trường hợp vô tình em nhớ lại một câu chuyện hay muốn kể cho bạn, nhưng em để dành ra chơi mới kể cho các bạn nghe.

Câu hỏi Nếu em là Hà, em sẽ làm thế nào? Đã khi nào em ở vào trường hợp như Hà chưa? Em đã làm gì để vượt qua tình huống trên? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>