Giáo dục

Xem lại các truyện Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Chân, Tay, tai, Mắt, Miệng,… và cho biết: Muốn kể chuyện tưởng tượng hấp dẫn, cần phải làm gì

Xem lại các truyện Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Chân, Tay, tai, Mắt, Miệng,… và cho biết: Muốn kể chuyện tưởng tượng hấp dẫn, cần phải làm gì

c. Xem lại các truyện Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Chân, Tay, tai, Mắt, Miệng,… và cho biết: Muốn kể chuyện tưởng tượng hấp dẫn, cần phải làm gì?

Bài làm:

Muốn kể chuyện tưởng tượng hấp dẫn chúng ta cần phải có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, tuỳ theo từng chủ đề cụ thể, với dụng ý cụ thể mà tưởng tượng, hư cấu được sử dụng với mức độ khác nhau. Đồng thời người kể chuyện cũng nên phải biết cách dựa trên một phần sự việc có thật, có ý nghĩa nào đó người kể  dùng trí tưởng tượng của mình sáng tạo ra câu chuyện mới mẻ, không có thực nhưng hợp lí, thú vị, có ý nghĩa đối với cuộc sống.

Câu hỏi Xem lại các truyện Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Chân, Tay, tai, Mắt, Miệng,… và cho biết: Muốn kể chuyện tưởng tượng hấp dẫn, cần phải làm gì được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button