Giáo dục

Write a paragraph about your favorite game/ sport – Viết đoạn văn về trò chơi/ môn thể thao yêu thích của bạn

Write a paragraph about your favorite game/ sport – Viết đoạn văn về trò chơi/ môn thể thao yêu thích của bạn

Write a paragraph about your favorite game/ sport. (Viết đoạn văn về trò chơi/ môn thể thao yêu thích của bạn.)

Bài làm:

Aerobics is my favorite sport. I usually do aerobics exercises after school in the afternoon to release stress. Most of the time I practice with my friends, sometimes I practice myself alone at home. It has some certain advantages that no one can deny. First of all, it improves all elements of fitness (flexibility, muscular strength and cardio-vascular fitness). Secondly, of course it promotes our health. Every time I complete one exercise, though I feel very tired but I can feel how much I am strong. Besides, doing aerobics helps me to avoid depression and release stress because I practice it with my friends, which is a happy moment. As you know, all types of exercises promote not only our physical but also mental health. Study results show that doing exercise regularly is good for our brain and memory. People who are successful always spend an amount of time to work out although they have lots of other things to be done. In conclusion, aerobics is an exciting sports which bring about many benefits.

Dịch:

Thể dục nhịp điệu là môn thể thao yêu thích của tôi. Tôi thường tập aerobic sau giờ học để giải tỏa căng thẳng. Hầu hết thời gian tôi luyện tập với bạn bè, đôi khi tôi tập một mình ở nhà. Nó có một số lợi thế nhất định mà không ai có thể phủ nhận. Trước hết, nó cải thiện tất cả các yếu tố để có một cơ thể cân đối (tính linh hoạt, sức mạnh cơ bắp và thể dục tim mạch). Thứ hai, tất nhiên nó thúc đẩy sức khỏe của chúng ta. Mỗi khi tôi hoàn thành một bài tập, mặc dù tôi cảm thấy rất mệt mỏi nhưng tôi có thể cảm thấy tôi mạnh mẽ như thế nào. Bên cạnh đó, việc thể dục nhịp điệu giúp tôi tránh được trầm cảm và giải phóng stress vì tôi luyện tập nó với bạn bè, đó là một khoảnh khắc hạnh phúc. Như bạn biết, tất cả các loại bài tập không chỉ thúc đẩy sức khỏe thể chất mà còn về tinh thần. Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng tập thể dục thường xuyên là tốt cho bộ não và bộ nhớ của chúng ta. Những người thành công luôn dành nhiều thời gian để tập luyện mặc dù họ có nhiều việc khác cần phải làm. Tóm lại, thể dục nhịp điệu là một môn thể thao thú vị mang lại nhiều lợi ích.

Câu hỏi Write a paragraph about your favorite game/ sport – Viết đoạn văn về trò chơi/ môn thể thao yêu thích của bạn được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button