Giáo dục

Viết vào vở lời giới thiệu về tổ em theo gợi ý sau: Tổ em có mấy bạn? Có mấy bạn trai, mấy bạn gái? Mỗi bạn có đặc điểm gì tốt?

Viết vào vở lời giới thiệu về tổ em theo gợi ý sau: Tổ em có mấy bạn? Có mấy bạn trai, mấy bạn gái? Mỗi bạn có đặc điểm gì tốt?

5. Viết vào vở lời giới thiệu về tổ em theo gợi ý sau:

Gợi ý:

  • Tổ em có mấy bạn? Có mấy bạn trai, mấy bạn gái?
  • Mỗi bạn có đặc điểm gì tốt?

Bài làm:

Ví dụ mẫu:

Tổ em có 6 bạn, trong đó có ba bạn nữ và ba bạn nam. Mỗi bạn trong tổ em đều có những thế mạnh khác nhau. Bạn Ngọc Mai là lớp trưởng và cũng là bạn học giỏi nhất lớp. Bạn Tuấn Anh là cán bộ Đội năng nổ và tháo vát, được nhiều bạn yêu mến. Bạn Tâm Anh học tiếng anh rất giỏi, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài dễ dàng. Riêng hai bạn Tú  và Quân là những cây văn nghệ nổi tiếng của trường. Còn em, em cũng tự hào khi mọi người nhận xét múa đẹp, em là một trong những bạn được chọn vào đội văn nghệ của trường. Mỗi người một tài năng, một đặc điểm, nhưng các bạn rất đoàn kết và luôn cố gắng giúp đỡ nhau trong học tập và các hoạt động của trường, lớp.

Câu hỏi Viết vào vở lời giới thiệu về tổ em theo gợi ý sau: Tổ em có mấy bạn? Có mấy bạn trai, mấy bạn gái? Mỗi bạn có đặc điểm gì tốt? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button