Giáo dục

Viết vào vở đoạn văn miêu tả một trong các đồ chơi hoặc trò chơi nói trên

Viết vào vở đoạn văn miêu tả một trong các đồ chơi hoặc trò chơi nói trên

6. Viết vào vở đoạn văn miêu tả một trong các đồ chơi hoặc trò chơi nói trên.

a. Đó là đồ chơi, trò chơi gì?

b. Hình dáng, màu sắc đồ chơi như thế nào?

c. Em chơi đồ chơi đó ra sao?

d. Tình cảm của em với đồ chơi như thế nào?

Bài làm:

Trong những món đồ chơi, em thích nhất là con búp bê công chúa. Con búp bê có ngoại hình rất xinh xắn, có mái tóc vàng thắt bím hai bên, trên đầu thắt một chiếc nơ xanh nước biển. Đôi môi đỏ chót cùng với hai gò má hồng hồng trông rất đáng yêu. Búp bê được khoác lên mình một chiếc đầm hồng có đính những hạt đá lấp lánh rất đẹp, chân đi một đôi dép cao màu đen.

Mỗi ngày sau khi đi học về, lúc thời gian rỗi em thường chơi trò mẹ con với búp bê. Em đóng vai mẹ cho búp bê ăn, thay đồ cho búp bê…. Em rất yêu con búp bê, nó không chỉ là món quà sinh nhật của anh trai mà còn là người bạn vui chơi cùng em mỗi ngày. Em sẽ giữ gìn và bảo vệ thật cẩn thận.

Câu hỏi Viết vào vở đoạn văn miêu tả một trong các đồ chơi hoặc trò chơi nói trên được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>