Giáo dục

Viết một đoạn văn (từ 7 đến 10 câu) kể lại một việc em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

Viết một đoạn văn (từ 7 đến 10 câu) kể lại một việc em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

3. Viết một đoạn văn (từ 7 đến 10 câu) kể lại một việc em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

Bài làm:

Sáng hôm chủ nhật, em và các bạn đến trường tập văn nghệ chào mừng ngày 20/11. Nhưng khi bước vào trường, ai cũng bất ngờ vì vườn hoa mười ngày nào cũng nở rộ bỗng hôm nay tan hoang. Các bạn ngơ ngác nhìn nhau mà không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Nhiều bạn đưa ra giả thiết cho sự việc này, nào là các bạn nam đuổi nhau nên dẫm vào, hay là người nào đã cố tình làm hỏng vườn hoa… Cuối cùng, em và các bạn quyết định báo cáo với cô phụ trách đội và xin phép cô trồng lại vườn hoa mười giờ đó. Sau gần một buổi sáng, chúng em đã trồng lại một vườn hoa mới. Em và các bạn cảm thấy rất vui vì không chỉ làm cho cảnh quan của trường thêm đẹp mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Câu hỏi Viết một đoạn văn (từ 7 đến 10 câu) kể lại một việc em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button