Giáo dục

Viết đoạn văn giới thiệu về trường bạn đang theo học

Viết đoạn văn giới thiệu về trường bạn đang theo học

Write a paragraph about your present school. (Viết đoạn văn giới thiệu về trường bạn đang theo học.)

Bài làm:

I am studying in Thang Long high school. It is 3 kilometers from my house so I usually cycle to school and sometimes I take bus. Thang Long high school was built in 1946 right after Viet Nam declared independence. And so, my school has a long lasting history with many achievements. Located in Phan Dinh Phung street, a beautiful street in Ha Noi, my school is famous for not only its architecture beauty, but also for its high quality of teaching. Lots of successful people used to study in my school and when attending national competitions, we always stay in high ranks. Moreover, teachers here are very friendly and helpful. They always try to support students as much as possible. Students here are very intelligent, hard-working and outgoing. Besides, studying in Thang Long high school, I can join many extra-curricular activities such singing contest, festival, knowledge competition,…As a result, I can improve my soft skills and have fun, unforgettable memory here. Studying here may be one luck to me. And of course, I love Thang Long high school a lot.

Dịch:

Tôi đang học ở trường trung học Thăng Long. Nó cách nhà tôi 3 km nên tôi thường đạp xe đi học và đôi khi đi xe buýt. Trường THPT Thăng Long được xây dựng vào năm 1946 ngay sau khi Việt Nam tuyên bố độc lập. Và như vậy, trường tôi có một lịch sử lâu dài với nhiều thành tựu. Nằm trên đường Phan Đình Phùng, một con phố đẹp ở Hà Nội, trường tôi nổi tiếng không chỉ với kiến ​​trúc độc đáo, mà cũng vì chất lượng giảng dạy cao. Rất nhiều người thành công đã từng học ở trường của tôi và khi tham dự các cuộc thi đấu quốc gia, chúng tôi luôn ở thứ hạng cao. Ngoài ra, giáo viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Họ luôn cố gắng hỗ trợ sinh viên càng nhiều càng tốt. Học sinh ở đây thì thông minh, chăm học và sôi nổi. Ngoài ra, học tại trường THPT Thăng Long, tôi có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như thi ca hát, lễ hội, thi đấu kiến ​​thức … Vì vậy, tôi có thể cải thiện kỹ năng mềm của tôi và có nhữn kí ức thú vị và không thể nào quên tại đây. Học ở đây có lẽ là một điều may mắn với tôi. Và tất nhiên, tôi yêu trường Thăng Long rất nhiều.

Câu hỏi Viết đoạn văn giới thiệu về trường bạn đang theo học được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button