Giáo dục

Vải sợi tổng hợp thường được dùng để may loại quần áo nào?Vì sao vải sợi pha được sử dụng phổ biến trong may mặc hiện nay?

Vải sợi tổng hợp thường được dùng để may loại quần áo nào?Vì sao vải sợi pha được sử dụng phổ biến trong may mặc hiện nay?

Vải sợi pha

1. Vải sợi tổng hợp thường được dùng để may loại quần áo nào?

2. Vì sao vải sợi pha được sử dụng phổ biến trong may mặc hiện nay?

3. Quan sát Hình 8.3, 8.6, 89, 8.12 và kết hợp với thực tế, em hãy nêu nhận xét về các loại vải thưởng dùng trong may mặc hiện nay.

4. Dưa vào đặc điểm của các loại vải sơi trên, có thể xác định quẳn áo em đang mặc thuộc loại vải nào không? Vì sao?

Bài làm:

1. Vải sợi tổng hợp thường được dùng để may loại quần áo may áo lót, lót phần trong của áo jacket, có thể được dùng để dệt lụa nilon, vải dệt kim, dệt bít tất hay chỉ may.

2. vài sợi pha được sử dụng phổ biến trong may mặc hiện nay vì vải có đặc điểm là bền, đẹp, không bị nhàu, dễ giặt, hút ẩm tốt, thoáng mát thích hợp với nhiều loại khí hậu.

3. Quan sát hình 8.3, 8.6, 89, 8.12 và kết hợp với thực tế, em có thể nhận xét về các loại vải thưởng dùng trong may mặc hiện nay là vải sợi bông, vải sợi lanh, vải sợi tơ tằm, vải sợi lông cừu thoáng mát, thấm hút mồ hôi, giữ nhiệt tốt, an toàn, thân thiện với môi trường.

4. Dưa vào đặc điểm của các loại vải sơi trên, có thể xác định quẳn áo em đang mặc thuộc loại vải sợi pha nhờ chất liệu thoáng mát của nó.

Câu hỏi Vải sợi tổng hợp thường được dùng để may loại quần áo nào?Vì sao vải sợi pha được sử dụng phổ biến trong may mặc hiện nay? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button