Hỏi Đáp

Ứng dụng MyGo

Ứng dụng MyGo

Tập đoàn Viettel vừa ra mắt ứng dụng gọi xe công nghệ MyGo với các tính năng gọi xe, vận chuyển hàng hoá, và đang rầm rộ tuyển tài xế công nghệ. Dưới đây là một số thông tin mới nhất về ứng dụng MyGo VnDoc đã tổng hợp lại xin chia sẻ với các bạn.

Ứng dụng MyGo của Viettel

Trên trang Viettel Post, công ty này đang đăng tuyển tài xế công nghệ cho ứng dụng MyGo. Theo đó, MyGo là ứng dụng cho phép người dùng gọi xe và các dịch vụ vận chuyển khác, bao gồm cả xe tải.

Ứng dụng MyGo đã có mặt trên hai chợ ứng dụng iOS và Android để người dùng tải về. Các tính năng của ứng dụng gồm có: gọi xe máy, gọi xe ô tô, dịch vụ giao hàng, dịch vụ vận chuyển bằng xe tải.

Như vậy, bên cạnh các tính năng giao hàng, chở người thông thường, MyGo còn có thêm dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Có thể hiểu, đối thủ của MyGo không chỉ Grab, be, Go-Viet mà còn các bên chuyên giao hàng cho doanh nghiệp.

Có thể dịch vụ mới do Viettel Post phát triển, nhằm tận dụng đội ngũ tài xế hiện có của công ty này. Viettel Post là một trong những ông lớn trong lĩnh vực bưu chính, giao hàng hiện nay tại Việt Nam với độ phủ rộng khắp cả nước.

Cách đăng ký tài xế MyGo

Hiện nay Viettel đang tuyển dụng tài xế công nghệ cho App MyGo. Để đăng ký làm thành viên các bạn đăng ký theo link bên dưới:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSenEiVPFVUM5vBm_27W3UbADah82Dsfd4ZNpfYyIlqdhpg-1A/viewform

Và điền đầy đủ thông tin theo forrm.

Ứng dụng MyGo

Điều kiện tham gia làm tài xế MyGo

Các điều kiện Viettel đưa ra khá đơn giản:

  • Bạn yêu thích di chuyển, muốn có một công việc ổn định lâu dài
  • Cần cù chịu khó trong công việc
  • Có phương tiện di chuyển là xe máy
  • Có điện thoại smartphone

Đăng bởi: Hà Nội 1000

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button