Giáo dục

Từ nguyên nhân thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Pháp (1945 – 1954), có thể rút ra bài học gì trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay?

Từ nguyên nhân thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Pháp (1945 – 1954), có thể rút ra bài học gì trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay?

2. Từ nguyên nhân thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Pháp (1945 – 1954), có thể rút ra bài học gì trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay?

Bài làm:

Bài học rút ra: 

  • Muốn đất nước phát triển đồng bộ, các tầng lớp nhân dân phải đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước
  • Đảng và Nhà nước là cơ quan đầu não, phải có những chính sách, bước đi đúng đắn nhằm mang lại nhiều lợi ích cho nhân dân và cho đất nước
  • Bên cạnh khai thác những tiềm năng trong nước, ta phải biết tận dụng sự giúp đỡ, đầu tư của nước ngoài vào, tuy nhiên phải chú trọng đến việc phát triển kinh tế đồng hành với bảo vệ môi trường.

 

Câu hỏi Từ nguyên nhân thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Pháp (1945 – 1954), có thể rút ra bài học gì trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button