Giáo dục

Từ khi học lớp 1 cho đến lớp 7 bạn Minh luôn là học sinh khá. Trong giờ học ở lớp, mỗi khi hiểu được câu hỏi và có khả năng làm bài tập là Minh lại tham gia thảo luận nhóm

Từ khi học lớp 1 cho đến lớp 7 bạn Minh luôn là học sinh khá. Trong giờ học ở lớp, mỗi khi hiểu được câu hỏi và có khả năng làm bài tập là Minh lại tham gia thảo luận nhóm

Bài tập 7: Từ khi học lớp 1 cho đến lớp 7 bạn Minh luôn là học sinh khá. Trong giờ học ở lớp, mỗi khi hiểu được câu hỏi và có khả năng làm bài tập là Minh lại tham gia thảo luận nhóm và giơ tay phát biểu. Còn bạn Hùng thì cũng học khá chẳng kém gì Minh, nhưng rất ngại tham gia phát biểu ý kiến, vì Hùng cho rằng cứ nghe các bạn khác phát biểu và thầy cô giáo đánh giá, kết luận thì sẽ chắc chắn hơn là mình nói ra, lỡ sai thì ngượng chết.

Câu hỏi:

1. Em tán thành biểu hiện của Minh hay Hùng ?

2. Theo em, tính tự tin của học sinh được biểu hiện như thế nào trong lớp học ?

Bài làm:

1. Em tán thành biểu hiện của Minh và không tán thành với suy nghĩ của Hùng.

2. Theo em, tính tự tin của học sinh được biểu hiện trong lớp học đó là:

  • Tham gia phát biểu trong các giờ học ở nhóm, ở lớp
  • Mạnh dạn hỏi lại nếu mình chưa hiểu và chưa làm được bài
  • Cố gắng làm bằng được bài tập khó cô giáo giao……

Câu hỏi Từ khi học lớp 1 cho đến lớp 7 bạn Minh luôn là học sinh khá. Trong giờ học ở lớp, mỗi khi hiểu được câu hỏi và có khả năng làm bài tập là Minh lại tham gia thảo luận nhóm được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button