Giáo dục

Trong cuộc họp lớp, H. phê phán T. Trong những lời phê phán ấy, có một số chi tiết không đúng sự thật. Thấy vậy, bạn lớp trưởng nhắc nhở

Trong cuộc họp lớp, H. phê phán T. Trong những lời phê phán ấy, có một số chi tiết không đúng sự thật. Thấy vậy, bạn lớp trưởng nhắc nhở

Bài tập 6: Trong cuộc họp lớp, H. phê phán T. Trong những lời phê phán ấy, có một số chi tiết không đúng sự thật. Thấy vậy, bạn lớp trưởng nhắc nhở :

Chúng mình góp ý cho bạn thì không nên nói sai sự thật, chỉ mới nghe tin đồn thôi mà đã vội quy kết bạn mình là sai đấy.

Thấy thế, H. lập tức đứng dậy.

Tôi có quyền tự do ngôn luận, tôi có thể nói gì cũng được; phát huy tinh thần dân chủ trong học sinh mà.

Câu hỏi:

1. Cách hiểu về quyền tự do ngôn luận của bạn H. trong cuộc họp này có đúng không ?           ‘ .

2. Em hiểu thế nào là tự do ngôn luận trong các buổi họp lớp ?

Bài làm:

1. Cách hiểu về quyền tự do ngôn luận của bạn H trong buổi họp này là sai

2. Theo em hiểu, tự do ngôn luận trong các buổi họp lớp là đưa ra những ý kiến, đóng góp, bàn bạc về những hoạt động học tập chung của lớp để đưa lớp ngày càng tiến bộ hơn. Trong trường hợp cần phê bình ai đó thì cũng phải nói nhỏ nhẹ phân tích rõ ràng cái sai của bạn để bạn tiếp thu và sửa lỗi vào lần sau.

Câu hỏi Trong cuộc họp lớp, H. phê phán T. Trong những lời phê phán ấy, có một số chi tiết không đúng sự thật. Thấy vậy, bạn lớp trưởng nhắc nhở được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button