Giáo dục

Trong các trò chơi kể trên, trò chơi nào các bạn trai thường ưa thích? Trò chơi nào các bạn gái thường yêu thích? Trò chơi nào cả bạn trai lẫn bạn gái đều yêu thích?

Trong các trò chơi kể trên, trò chơi nào các bạn trai thường ưa thích? Trò chơi nào các bạn gái thường yêu thích? Trò chơi nào cả bạn trai lẫn bạn gái đều yêu thích?

4. Thay nhau hỏi và trả lời:

a. Trong các trò chơi kể trên, trò chơi nào các bạn trai thường ưa thích? Trò chơi nào các bạn gái thường yêu thích? Trò chơi nào cả bạn trai lẫn bạn gái đều yêu thích?

b. Trò chơi nào có ích? Trò chơi nào có hại? Chúng có ích và có hại như thế nào?

Bài làm:

a. Trong các trò chơi kể trên, trò chơi các bạn trai thường ưa thích là trò game điện tử và kéo co

Trò chơi các bạn gái thường yêu thích là trò nhảy dây, bịt mắt bắt dê, chơi búp bê, nấu ăn

Trò chơi cả bạn trai lẫn bạn gái yếu thích đó là trò thả diều, lắp ráp, rước đèn trung thu.

b. Những trò chơi có ích là: thả diều, rước đèn trung thu, nhảy dây, lắp ráp, kéo co, bịt mắt bắt dê, chơi trò búp bê và nấu ăn => giúp các bạn nhỏ chơi an toàn, rèn luyện sức khỏe, trí óc toàn diện.

Những trò có hại là chơi game điện tử và bắn ná => Dễ gây nghiện và hỏng mắt cho các bạn thường xuyên chơi game, và chơi trò bắn ná sẽ bắn trúng vào người khác gây nguy hiểm,

Câu hỏi Trong các trò chơi kể trên, trò chơi nào các bạn trai thường ưa thích? Trò chơi nào các bạn gái thường yêu thích? Trò chơi nào cả bạn trai lẫn bạn gái đều yêu thích? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button