Giáo dục

Trong các cơ cấu truyền động trên, có loại truyền động nào không thể truyền chuyển động quay giữa các trục vuông góc với nhau?

Trong các cơ cấu truyền động trên, có loại truyền động nào không thể truyền chuyển động quay giữa các trục vuông góc với nhau?

2. Một số cơ cấu truyền chuyển động

Trả lời các câu hỏi sau:

1. Trong các truyền động trên, có loại truyền động nào không thể truyền chuyển động quay giữa các trục vuông góc với nhau?

2. Loại truyền động nào thường sử dụng để truyền chuyển động quay giữa hai trục xa nhau.

3. Đối với truyền chuyển động đai, trong trường hợp nào thì cần phải dùng loại đai có răng?

Bài làm:

1. Trong các cơ cấu truyền động trên, loại truyền động đai không thể truyền chuyển động quay giữa các trục vuông góc với nhau.

2. Truyền động xích thường sử dụng để truyền chuyển động quay giữa hai trục xa nhau.

3. Đối với truyền chuyển động đai, trong trường hợp khi lực ma sát giữa dây đai và bánh đai không thường bị trơn trượt, không đủ đảm bảo theo yêu cầu thì cần phải dùng loại đai có răng. 

Câu hỏi Trong các cơ cấu truyền động trên, có loại truyền động nào không thể truyền chuyển động quay giữa các trục vuông góc với nhau? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button