Blog

TOP 199+ stt câu like dễ thương dành các “Thánh Chém Gió”

Ngày nay, khi các trang mạng xã hội “bùng nổ”, việc đăng những hình ảnh hài hước, những stt dễ thương để câu like, câu view không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Sau đây, Hanoi1000 xin tổng hợp 199+ stt câu like dễ thương dành các “Thánh Chém Gió”. Các bạn chia sẻ để tìm “tư liệu” nhé ! 

1. Top stt câu like dễ thương ngắn gọn

Những dòng stt câu like dễ thương sau đây tuy ngắn gọn nhưng mỗi dòng status vẫn bao hàm trọn vẹn ý tứ muốn gửi gắm. Nếu bạn không thích sự rườm rà, hoa lá thì đây là những dòng status thích hợp với bạn. Hãy chia sẻ để chọn câu hay nhất đăng mạng xã hội câu like, câu view nhé !

Stt câu like dễ thương thả thính siêu dính

1. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

➤➤ Một câu nói rất chính xác về tình yêu. Khi đã yêu nhau thì ai cũng dành cho nhau điều tốt đẹp nhất, thấy cái xấu của người yêu cũng thành cái đẹp. Nhưng khi đã ghét nhau rồi đẹp cũng biến thành xấu.

2. Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn

➤➤ Sẽ chưa bao giờ là muộn khi bạn biết quay đầu, biết sửa sai và dành cho người yê sự quan tâm đúng lúc nhất. Đừng để bát nước hắt đi rồi không thể nào múc lại được.

3. Ăn xoài đừng chọn xoài chua…Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình.

➤➤ Đã ai nhắc bạn tiểu tam sẽ xuất hiện mọi lúc mọi nơi chưa. Đừng bao giờ quá tin tưởng vào bạn bè nhé, và cũng đừng giao người yêu cho bạn trông nom. Biết đâu được nó cuỗm luôn cả người yêu của mình. Vừa mất bạn vừa mất tình mới cay làm sao.

Hút like bằng stt nào cho chất nhất

4. Mình cứ yêu nhau thế này thôi nhé!

➤➤ Ngắn gọn và súc tích. Câu nói như nhắn nhủ đến người yêu em chẳng gì cao sang, chỉ cần anh luôn bên cạnh em khi vui cũng như lúc buồn là đủ. Tình yêu chân thật đơn giản thì càng gắn bó bền lâu.

5. Nếu có thể hãy để em một lần được yêu anh, được không?

➤➤ Stt này chắc chắn sẽ nhận được vô vàn sự quan tâm. Ai mà không để lại comment hỏi xem người bạn yêu là ai, anh chàng nào lại có phúc như vậy mà không biết chấp nhận chứ. Đảm bảo crush sẽ bật inbox mà nhắn tin cho bạn ngay, đặc biệt kèm theo một câu trả lời đốn tin nàng ngay.

6. Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê.

➤➤ Yêu xa cũng có cái thú của nó. Nhưng ngoài kia có bao nhiêu cám dỗ mà chúng ta không lường trước được. Đối với nhiều cô gái, mặc dù rất yêu chàng trai nhưng vì yêu nhau quá xa, ít nhận được sự quan tâm, những cuộc gọi và tin nhắn cứ thưa dần.

Trong khi người ở bên thì lại tấn công dữ dội nên đôi khi khiến họ yếu lòng mà đành phản bội người yêu. Từ đó say mê đã chết. Do vậy, trong tình yêu bạn hãy biết giữ lửa hạnh phúc, f5 lại mỗi khi cần thiết để không gặp phải trường hợp khó xử.

7. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

➤➤ Stt này cũng dễ thương và hài hước không kém. Đó là điều mà không phải ít xảy ra, việc yêu và chia tay không có gì là khó hiểu. Nhất là khi không còn hiểu, thông cảm và không còn cảm xúc với nhau nữa. Tình yêu thì vẫn vậy nhưng người yêu thì đã khác.

8. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút: Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

➤➤ Bão like sẽ xuất hiện ngay hôm nay dành cho các bạn khi đăng stt này. Một câu nói chẳng có gì liên quan nhưng thực sự vô cùng hài hước.

Stt về con gái thời hiện đại

9. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.

➤➤ Thật lãng mạn dễ thương khi có một ai đó gửi đến bạn một câu nói đáng yêu như thế này phải không ạ. Tình yêu của một người chỉ cần sự quan tâm đến nhau mỗi ngày, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn và thưởng thức trong một ngày thật đẹp trời. Nếu bạn đang yêu thì hãy để stt này lên dòng trạng thái của mình nhé. Biết đâu sẽ có được hạnh phúc như ý.

10. Nơi nào tồn tại sự sống thì nơi đó có tình yêu.

➤➤ Tình yêu có mặt ở khắp mọi nơi, ngay cả sa mạc khô cằn. Tình yêu sẽ biến nó thành dòng sông tươi mát, sẽ giúp cây cỏ xanh tươi và làm thức tỉnh những tâm hồn khô héo nhất. Sức mạnh của tình yêu là rất lớn.

2. Những stt câu like hài hước, vui nhộn

Đã bao lâu rồi bạn chưa chia sẻ dòng tâm trạng của mình lên trang Facebook? Bạn có muốn mang đến cho bạn bè, người thân của mình nhiều tiếng cười, phút giây thư giãn không? Hãy đăng ngay một trong những dòng stt câu like hài hước, vui nhộn sau đây nhé !

Xem thêm:  6 cách phối đồ với Cuban shirt chuẩn summer vibe

Stt câu like hài hước, vui nhộn

1. Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ
Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen.

2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

4. Nếu bạn không biết nói dối thì bạn sẽ…không bao giờ biết khi nào người khác nói dối bạn.

5. Đời ngắn!
Nên đừng lãng phí thời gian với những người
không có thời gian dành cho bạn.

6. Tận cùng của sự ngu dốt…là đối xử quá tốt với nhiều người.

7. Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

8. Con gái:
Hễ mũi xấu thì mắt đẹp
Mắt mũi xấu thì miệng đẹp
Da xâu thì tóc đẹp
Mặt xấu thì dáng đẹp
Người xấu thì tâm hồn đẹp
Bằng cách này hay cách khác, đã là con gái là họ cứ phải đẹp.

Stt cà khịa câu like cực đỉnh

9. Ông trời thật bất công:
Tạo ra con gái để là khổ con trai.
Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

10. Khi đàn ông im lặng là họ đang suy nghĩ
Khi đàn bà im lặng là họ đang suy diễn.

11. Có 2 hành đọng mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện
một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:
TỎ TÌNH
và…
ĐÁI BẬY.

➤➤ Stt câu like dễ thương nhận được nhiều sự quan tâm nhất chắc chắn là chủ đề tình yêu rồi. Một chủ đề nói nhạy cảm thì cũng không đúng nhưng thường mỗi stt sẽ thể hiện được tâm trạng của người đăng.

Tình yêu với muôn vàn cảm xúc. Nếu bạn đăng stt đang thất tình thì ai ai cũng sẽ vào để an ủi, còn nếu có tình yêu mới thì chắc chắn là bão like rồi. Nhưng đôi khi có những dòng cảm xúc không thể gọi tên.

12. Khi niền tin ở mức độ cao nhất thì thất vọng sẽ kéo bạn
xuống thấp hơn cả cái đáy thất nhất.

13. Phụ nữ thường hay nói:
“Đàn ông các anh ai cũng như nhau cả!”
Vậy tại sao họ lại mất rất nhiều thời gian
để chọn lấy một người đàn ông?

14. Đôi khi thích im lặng, thả hồn trôi theo những dòng suy nghĩ…
bởi nói ra cũng chẳng thay đổi được gì.

15. Con gái thường nói cần một sự quan tâm, nhưng để ý mà xem,
Ai càng lạnh lùng và vô tâm thì họ lại càng yêu,…
để rồi quên đi những tình yêu nồng nhiệt và chân thành nhất.

16. Có người nghe có mỗi bài hát, không phải vì nó hay.
mà đơn giản, nó gắn liền với kỷ niệm nào đó.

Stt thả thính hài hước câu like

17. Lúc bé cứ tưởng không có não là chết…
Lớn lên mới biết…
Nhiều thằng không có não mà vẫn sống được.

18. Ai cũng thích ăn cơm
Nhưng lại thèm ăn phở
Vì một lý do muôn thuở
Phở nhiều nước hơn cơm.

19. Đi uống cafe một mình không có nghĩa là cô đơn,mà đơn giản
chỉ là bạn biết tận hưởng hạnh phúc cuộc sống một cách độc lập.

20. Làm con gái thật tuyệt,một trong số đó là…
Không phải nhập ngũ…
Nhưng điều lạ thay là chị em nào cũng thích được cầm súng.

➤➤ Stt câu like hài hước khó đỡ với bao bất ngờ đến thú vị giúp ta có những tràng cười nghiêng ngả trên facebook. Stt hài hước khó đỡ với sự duyên dáng, hóm hỉnh luôn chiếm trái tim của người đọc. Hãy tạm quên đi những lo toan, bộn bề của cuộc sống với những Stt hài hước khó đỡ ngay trên đây nhé.

3. Cập nhật 30+ stt câu like hay nhất, đỉnh của giới trẻ

Mạng xã hội là kênh để gắn kết mọi người với nhau. Đây cũng là lúc để bạn đăng lên những stt câu like dễ thương đỉnh nhất dành cho bạn bè. Những stt câu like hay nhất về cuộc sống, tình yêu đăng kèm ảnh đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa ước nguyện.

Stt kèm ảnh độc đáo sẽ thu hút được sự quan tâm của bạn bè

1. Đừng kể rắc rối của bạn cho bất cứ ai. 20% chẳng quan tâm, còn 80% thì vui mừng vì bạn gặp chuyện.

➤➤ Dù có hơi phũ nhưng thực sự lại rất đúng trong cuộc sống. Người quan tâm mình thì ít mà người mừng thầm trong bụng thì nhiều. Người ta thường nói tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy vào. Nên rắc rối của bạn cũng hãy âm thầm giải quyết hoặc chỉ chia sẻ với người thực sự quan trọng mà bạn tin tưởng thôi nhé.

2. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!

➤➤ Ngã xuống chưa hẳn đã là kết thúc tất cả. Quan trọng là khi bạn vẫn đứng lên được sau những vấp ngã, sai lầm của thất bại sẽ là bài học kinh nghiệm cho thành công sau này.

3. “Cái tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại một mối quan hệ. Hãy là một người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.

➤➤ Khi bạn quá đề cao tính cá nhân, quá coi trọng cái tôi của mình mà không biết nhún nhường, chịu nhục thì khó có thể làm được việc lớn. Hãy biết bỏ cái tôi của mình, duy trì mối quan hệ thật tốt để làm nền tảng, bàn đạp sau này.

Những câu nói đáng suy ngẫm trong cuộc sống

4. Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.

➤➤ Một câu nói thể hiện sự dũng cảm cũng như niềm tin vào cuộc sống của bạn. Dù bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang nhưng nếu dũng cảm bước lên bậc đầu tiên thì chắc chắn sẽ có những bậc tiếp theo.

5. Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.

Xem thêm:  Tổng hợp 7+ địa chỉ bán áo polo nam uy tín nhất tại Hà Nội

➤➤ Nếu bạn đã được cung phụng quá nhiều thứ, được tận hưởng cuộc sống dễ dàng thì không có kinh nghiệm, không có kỹ năng nếu bước ra ngoài đời thực. Quá sung sướng sẽ làm bạn hư hỏng.

Ngược lại, khi đặt trong hoàn cảnh không có gì, không có gì hỗ trợ như một chiếc túi rỗng thì bạn sẽ học được cách bước đi như thế nào, tự tin giải quyết mọi vấn đề một cách chín xác và dễ dàng hơn.

6. Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.

➤➤ Đôi khi stt này có phần kỳ thị facebook nhưng thực tế là như vậy. Google mới là nơi đánh giá giá trị của bạn còn facebook chỉ là nơi giải trí. Nó còn có ý nghĩa nhắc nhở chúng ta hãy sống thực tế, đừng quá sống trên mạng xã hội ảo.

7. Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng tối.

➤➤ Một câu nói ý nghĩa dành cho các bạn trẻ. Phía trước là bầu trời, là ánh sáng để giúp bạn soi rõ con đường của mình. Đằng sau có là bóng tối thì cũng không quan trọng.

Stt hài hước, bá đạo được lan truyền nhanh nhất

8. Chừng nào ta chưa tha thứ cho những người đã làm ta tổn thương thì họ còn choán tâm trí ta chừng ấy.

➤➤ Khi bạn bị người làm làm tổn thương, xúc phạm thì rất khó để tha thứ. Nhưng nếu họ biết sai và xin lỗi thì bạn hãy mở lòng nhiều hơn, tha thứ. Dù biết rất khó nhưng không phải là không làm được. Lúc đó đầu óc bạn sẽ thoải mái hơn nhiều là cứ giữ sự thù ghét trong lòng.

9. Đừng chiến thắng người khác bằng tranh cãi. Hãy đánh bại họ bằng nụ cười của bạn. Bởi vì những người luôn muốn tranh cãi với bạn không thể chịu đựng được sự im lặng của bạn.

➤➤ Cố gắng tranh cãi chẳng giải quyết được vấn đề gì. Dù bạn có thắng cũng không tốt đẹp để vinh danh. Cách tốt nhất là hành động, khiến họ tâm phục khẩu phục, đáp lại bằng nụ cười để người khác không thể chịu đựng được.

10. Trong cuộc sống có đôi lúc giường như mọi thứ đều chống lại bạn. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đem bạn đến với thứ mà bạn muốn.

➤➤ Không bỏ cuộc chính là một phương châm sống ai cũng nên nắm trong lòng bàn tay. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, chướng ngại vật cản trở nhưng chỉ cần bạn cố gắng thì sẽ đạt được mục tiêu của mình.

4. Đôi dòng stt câu like về cuộc sống chất hơn nước cất

Đôi khi những dòng trạng thái trên các trang mạng xã hội không có ý nghĩa gì, chỉ đơn giản để đánh giá mức độ quan tâm của bạn bè dành cho mình là như thế nào. Bạn sẽ thực sự hốt hoảng khi thấy bão like trong stt của mình. Còn những stt có ý nghĩa thì cũng thể hiện cảm xúc của mình, được sự quan tâm của mọi người sẽ giúp bạn sống thoải mái, tích cực hơn.

Đôi dòng stt câu like về cuộc sống chất hơn nước cất sau đây sẽ cung cấp tư liệu cho bạn nhé !

Stt hay nên đọc ít nhất 1 lần trong đời

1. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó!

2. Khi nhìn thấy những cặp tình nhân khắc tên nhau trên cây, tôi luôn tự hỏi: yêu đương thì mang theo dao làm gì.

3. Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là ăn không ăn là buồn.

4. Ế là xu thế, nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé các chế.

5. Người ta thường nói cười là phương thức tốt nhất để chữa lành mọi tổn thương. Nhưng khi bạn cười mà không có lý do, thì lúc đó bạn cần thuốc.

6.Trời buồn trời đổ cơn mưa.
Em buồn em ngủ từ trưa tới chiều.
Ngủ xong dậy ăn cơm chiều.
Ăn xong lại ngủ từ chiều tới mai.
7. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy bạn hãy luôn cười khi còn đủ răng.

8. Có công mài sắt có ngày mỏi tay.

9. Con cóc là cậu ông trời. Nghe tiếng cóc gọi được nồi cháo ngon.

➤➤ Facebook ngày nay như là nơi giải tỏa tâm lý, mang đến những điều bổ ích cũng như chia sẻ góc nhìn về cuộc sống của mỗi người. Nhưng không phải bài chia sẻ của ai cũng nhận được sự quan tâm của mọi người. Đừng lo lắng, hãy chia sẻ ngay những stt câu like về cuộc sống này, đảm bảo bài đăng của bạn sẽ nhận được vô vàn lượt like và bình luận nhé.

Stt câu like dễ thương về cuộc sống bạn nên suy ngẫm

10. Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học có vẻ vui hơn.

11. Chết vì người phụ nữ bạn yêu thì dễ hơn sống chung với họ.

12. Tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn, chỉ có người yêu là thay đổi.

13. Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau.

14. Truyền máu là con đường ngắn nhất đi đến trái tim đối phương.

15. Người ta dùng thời gian để kiếm tiền… rồi dùng tiền để đốt thời gian

16. Nếu có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.

17. Xăng … có thể cạn, lốp … có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.

➤➤ Stt câu like về cuộc sống vô cùng hài hước và dí dỏm mang đến những phút giây thật thư giãn và thoải mái trên mạng xã hội Facebook. Chia sẻ ngay Stt câu like về cuộc sống siêu hài dưới đây thú vị để mang lại tiếng cười sảng khoái cho bạn và bạn bè. Từ đó thổi làn gió yêu đời vào cuộc sống thường nhật của mọi người đấy nhé.

18. Khoa học chứng minh: Sau lưng một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người đàn bà. Ý của họ là: Sau lưng một người đàn ông thất bại là một người đàn bà thật sự.

19. Hãy đi lên bằng chính đôi chân mình – Nếu thang máy hỏng.

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

20. Khi người ta yêu, người ta thề sống chết có nhau.

Khi không còn yêu, người ta thề sống chết… với nhau.

Xem thêm:  [TOP] 5+ Phong cách thời trang với áo hoodie đen dành cho phái mạnh 2022

21. Trong một bữa tiệc thường có 2 loại người: muốn về trễ và muốn về sớm.

Điều rắc rối là hai loại người này thường kết hôn với nhau.

22. Bạn có thể học hỏi từ thất bại của mình … bạn sẽ học được rất nhiều trong ngày hôm nay!!!

Bạn thấy những stt mà thecoth tổng hợp thế nào? Nó không chỉ là stt câu like dễ thương mà còn là một liều thuốc tinh thần giúp bạn sống tích cực hơn trong cuộc sống đầy khó khăn này. Sẽ có lúc bạn phải căng não lên để giải quyết vấn đề nhưng hãy dành cho mình một khoảng thời gian để xả stress , giúp tinh thần tỉnh táo hơn.

  • Xem nhiều hơn: [LOẠT] Stt đểu hay, độc, chất nhất Đá Xoáy bọn sống hai mặt

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

TOP 199+ stt câu like dễ thương dành các “Thánh Chém Gió”

Ngày nay, khi các trang mạng xã hội “bùng nổ”, việc đăng những hình ảnh hài hước, những stt dễ thương để câu like, câu view không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Sau đây, Hanoi1000 xin tổng hợp 199+ stt câu like dễ thương dành các “Thánh Chém Gió”. Các bạn chia sẻ để tìm “tư liệu” nhé ! 

1. Top stt câu like dễ thương ngắn gọn

Những dòng stt câu like dễ thương sau đây tuy ngắn gọn nhưng mỗi dòng status vẫn bao hàm trọn vẹn ý tứ muốn gửi gắm. Nếu bạn không thích sự rườm rà, hoa lá thì đây là những dòng status thích hợp với bạn. Hãy chia sẻ để chọn câu hay nhất đăng mạng xã hội câu like, câu view nhé !

Stt câu like dễ thương thả thính siêu dính

1. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

➤➤ Một câu nói rất chính xác về tình yêu. Khi đã yêu nhau thì ai cũng dành cho nhau điều tốt đẹp nhất, thấy cái xấu của người yêu cũng thành cái đẹp. Nhưng khi đã ghét nhau rồi đẹp cũng biến thành xấu.

2. Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn

➤➤ Sẽ chưa bao giờ là muộn khi bạn biết quay đầu, biết sửa sai và dành cho người yê sự quan tâm đúng lúc nhất. Đừng để bát nước hắt đi rồi không thể nào múc lại được.

3. Ăn xoài đừng chọn xoài chua…Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình.

➤➤ Đã ai nhắc bạn tiểu tam sẽ xuất hiện mọi lúc mọi nơi chưa. Đừng bao giờ quá tin tưởng vào bạn bè nhé, và cũng đừng giao người yêu cho bạn trông nom. Biết đâu được nó cuỗm luôn cả người yêu của mình. Vừa mất bạn vừa mất tình mới cay làm sao.

Hút like bằng stt nào cho chất nhất

4. Mình cứ yêu nhau thế này thôi nhé!

➤➤ Ngắn gọn và súc tích. Câu nói như nhắn nhủ đến người yêu em chẳng gì cao sang, chỉ cần anh luôn bên cạnh em khi vui cũng như lúc buồn là đủ. Tình yêu chân thật đơn giản thì càng gắn bó bền lâu.

5. Nếu có thể hãy để em một lần được yêu anh, được không?

➤➤ Stt này chắc chắn sẽ nhận được vô vàn sự quan tâm. Ai mà không để lại comment hỏi xem người bạn yêu là ai, anh chàng nào lại có phúc như vậy mà không biết chấp nhận chứ. Đảm bảo crush sẽ bật inbox mà nhắn tin cho bạn ngay, đặc biệt kèm theo một câu trả lời đốn tin nàng ngay.

6. Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê.

➤➤ Yêu xa cũng có cái thú của nó. Nhưng ngoài kia có bao nhiêu cám dỗ mà chúng ta không lường trước được. Đối với nhiều cô gái, mặc dù rất yêu chàng trai nhưng vì yêu nhau quá xa, ít nhận được sự quan tâm, những cuộc gọi và tin nhắn cứ thưa dần.

Trong khi người ở bên thì lại tấn công dữ dội nên đôi khi khiến họ yếu lòng mà đành phản bội người yêu. Từ đó say mê đã chết. Do vậy, trong tình yêu bạn hãy biết giữ lửa hạnh phúc, f5 lại mỗi khi cần thiết để không gặp phải trường hợp khó xử.

7. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

➤➤ Stt này cũng dễ thương và hài hước không kém. Đó là điều mà không phải ít xảy ra, việc yêu và chia tay không có gì là khó hiểu. Nhất là khi không còn hiểu, thông cảm và không còn cảm xúc với nhau nữa. Tình yêu thì vẫn vậy nhưng người yêu thì đã khác.

8. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút: Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

➤➤ Bão like sẽ xuất hiện ngay hôm nay dành cho các bạn khi đăng stt này. Một câu nói chẳng có gì liên quan nhưng thực sự vô cùng hài hước.

Stt về con gái thời hiện đại

9. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió.

➤➤ Thật lãng mạn dễ thương khi có một ai đó gửi đến bạn một câu nói đáng yêu như thế này phải không ạ. Tình yêu của một người chỉ cần sự quan tâm đến nhau mỗi ngày, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn và thưởng thức trong một ngày thật đẹp trời. Nếu bạn đang yêu thì hãy để stt này lên dòng trạng thái của mình nhé. Biết đâu sẽ có được hạnh phúc như ý.

10. Nơi nào tồn tại sự sống thì nơi đó có tình yêu.

➤➤ Tình yêu có mặt ở khắp mọi nơi, ngay cả sa mạc khô cằn. Tình yêu sẽ biến nó thành dòng sông tươi mát, sẽ giúp cây cỏ xanh tươi và làm thức tỉnh những tâm hồn khô héo nhất. Sức mạnh của tình yêu là rất lớn.

2. Những stt câu like hài hước, vui nhộn

Đã bao lâu rồi bạn chưa chia sẻ dòng tâm trạng của mình lên trang Facebook? Bạn có muốn mang đến cho bạn bè, người thân của mình nhiều tiếng cười, phút giây thư giãn không? Hãy đăng ngay một trong những dòng stt câu like hài hước, vui nhộn sau đây nhé !

Stt câu like hài hước, vui nhộn

1. Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ
Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen.

Xem thêm:  Phong cách Hàn Quốc Là Gì? Item Hot trend 2021

2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

4. Nếu bạn không biết nói dối thì bạn sẽ…không bao giờ biết khi nào người khác nói dối bạn.

5. Đời ngắn!
Nên đừng lãng phí thời gian với những người
không có thời gian dành cho bạn.

6. Tận cùng của sự ngu dốt…là đối xử quá tốt với nhiều người.

7. Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

8. Con gái:
Hễ mũi xấu thì mắt đẹp
Mắt mũi xấu thì miệng đẹp
Da xâu thì tóc đẹp
Mặt xấu thì dáng đẹp
Người xấu thì tâm hồn đẹp
Bằng cách này hay cách khác, đã là con gái là họ cứ phải đẹp.

Stt cà khịa câu like cực đỉnh

9. Ông trời thật bất công:
Tạo ra con gái để là khổ con trai.
Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

10. Khi đàn ông im lặng là họ đang suy nghĩ
Khi đàn bà im lặng là họ đang suy diễn.

11. Có 2 hành đọng mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện
một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:
TỎ TÌNH
và…
ĐÁI BẬY.

➤➤ Stt câu like dễ thương nhận được nhiều sự quan tâm nhất chắc chắn là chủ đề tình yêu rồi. Một chủ đề nói nhạy cảm thì cũng không đúng nhưng thường mỗi stt sẽ thể hiện được tâm trạng của người đăng.

Tình yêu với muôn vàn cảm xúc. Nếu bạn đăng stt đang thất tình thì ai ai cũng sẽ vào để an ủi, còn nếu có tình yêu mới thì chắc chắn là bão like rồi. Nhưng đôi khi có những dòng cảm xúc không thể gọi tên.

12. Khi niền tin ở mức độ cao nhất thì thất vọng sẽ kéo bạn
xuống thấp hơn cả cái đáy thất nhất.

13. Phụ nữ thường hay nói:
“Đàn ông các anh ai cũng như nhau cả!”
Vậy tại sao họ lại mất rất nhiều thời gian
để chọn lấy một người đàn ông?

14. Đôi khi thích im lặng, thả hồn trôi theo những dòng suy nghĩ…
bởi nói ra cũng chẳng thay đổi được gì.

15. Con gái thường nói cần một sự quan tâm, nhưng để ý mà xem,
Ai càng lạnh lùng và vô tâm thì họ lại càng yêu,…
để rồi quên đi những tình yêu nồng nhiệt và chân thành nhất.

16. Có người nghe có mỗi bài hát, không phải vì nó hay.
mà đơn giản, nó gắn liền với kỷ niệm nào đó.

Stt thả thính hài hước câu like

17. Lúc bé cứ tưởng không có não là chết…
Lớn lên mới biết…
Nhiều thằng không có não mà vẫn sống được.

18. Ai cũng thích ăn cơm
Nhưng lại thèm ăn phở
Vì một lý do muôn thuở
Phở nhiều nước hơn cơm.

19. Đi uống cafe một mình không có nghĩa là cô đơn,mà đơn giản
chỉ là bạn biết tận hưởng hạnh phúc cuộc sống một cách độc lập.

20. Làm con gái thật tuyệt,một trong số đó là…
Không phải nhập ngũ…
Nhưng điều lạ thay là chị em nào cũng thích được cầm súng.

➤➤ Stt câu like hài hước khó đỡ với bao bất ngờ đến thú vị giúp ta có những tràng cười nghiêng ngả trên facebook. Stt hài hước khó đỡ với sự duyên dáng, hóm hỉnh luôn chiếm trái tim của người đọc. Hãy tạm quên đi những lo toan, bộn bề của cuộc sống với những Stt hài hước khó đỡ ngay trên đây nhé.

3. Cập nhật 30+ stt câu like hay nhất, đỉnh của giới trẻ

Mạng xã hội là kênh để gắn kết mọi người với nhau. Đây cũng là lúc để bạn đăng lên những stt câu like dễ thương đỉnh nhất dành cho bạn bè. Những stt câu like hay nhất về cuộc sống, tình yêu đăng kèm ảnh đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa ước nguyện.

Stt kèm ảnh độc đáo sẽ thu hút được sự quan tâm của bạn bè

1. Đừng kể rắc rối của bạn cho bất cứ ai. 20% chẳng quan tâm, còn 80% thì vui mừng vì bạn gặp chuyện.

➤➤ Dù có hơi phũ nhưng thực sự lại rất đúng trong cuộc sống. Người quan tâm mình thì ít mà người mừng thầm trong bụng thì nhiều. Người ta thường nói tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy vào. Nên rắc rối của bạn cũng hãy âm thầm giải quyết hoặc chỉ chia sẻ với người thực sự quan trọng mà bạn tin tưởng thôi nhé.

2. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!

➤➤ Ngã xuống chưa hẳn đã là kết thúc tất cả. Quan trọng là khi bạn vẫn đứng lên được sau những vấp ngã, sai lầm của thất bại sẽ là bài học kinh nghiệm cho thành công sau này.

3. “Cái tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại một mối quan hệ. Hãy là một người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.

➤➤ Khi bạn quá đề cao tính cá nhân, quá coi trọng cái tôi của mình mà không biết nhún nhường, chịu nhục thì khó có thể làm được việc lớn. Hãy biết bỏ cái tôi của mình, duy trì mối quan hệ thật tốt để làm nền tảng, bàn đạp sau này.

Những câu nói đáng suy ngẫm trong cuộc sống

4. Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.

➤➤ Một câu nói thể hiện sự dũng cảm cũng như niềm tin vào cuộc sống của bạn. Dù bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang nhưng nếu dũng cảm bước lên bậc đầu tiên thì chắc chắn sẽ có những bậc tiếp theo.

5. Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.

➤➤ Nếu bạn đã được cung phụng quá nhiều thứ, được tận hưởng cuộc sống dễ dàng thì không có kinh nghiệm, không có kỹ năng nếu bước ra ngoài đời thực. Quá sung sướng sẽ làm bạn hư hỏng.

Xem thêm:  Sơ Chế Dạ Con Lợn Như Thế Nào? 4 Món Ngon Được Nấu Từ Dạ Con Lợn

Ngược lại, khi đặt trong hoàn cảnh không có gì, không có gì hỗ trợ như một chiếc túi rỗng thì bạn sẽ học được cách bước đi như thế nào, tự tin giải quyết mọi vấn đề một cách chín xác và dễ dàng hơn.

6. Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.

➤➤ Đôi khi stt này có phần kỳ thị facebook nhưng thực tế là như vậy. Google mới là nơi đánh giá giá trị của bạn còn facebook chỉ là nơi giải trí. Nó còn có ý nghĩa nhắc nhở chúng ta hãy sống thực tế, đừng quá sống trên mạng xã hội ảo.

7. Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng tối.

➤➤ Một câu nói ý nghĩa dành cho các bạn trẻ. Phía trước là bầu trời, là ánh sáng để giúp bạn soi rõ con đường của mình. Đằng sau có là bóng tối thì cũng không quan trọng.

Stt hài hước, bá đạo được lan truyền nhanh nhất

8. Chừng nào ta chưa tha thứ cho những người đã làm ta tổn thương thì họ còn choán tâm trí ta chừng ấy.

➤➤ Khi bạn bị người làm làm tổn thương, xúc phạm thì rất khó để tha thứ. Nhưng nếu họ biết sai và xin lỗi thì bạn hãy mở lòng nhiều hơn, tha thứ. Dù biết rất khó nhưng không phải là không làm được. Lúc đó đầu óc bạn sẽ thoải mái hơn nhiều là cứ giữ sự thù ghét trong lòng.

9. Đừng chiến thắng người khác bằng tranh cãi. Hãy đánh bại họ bằng nụ cười của bạn. Bởi vì những người luôn muốn tranh cãi với bạn không thể chịu đựng được sự im lặng của bạn.

➤➤ Cố gắng tranh cãi chẳng giải quyết được vấn đề gì. Dù bạn có thắng cũng không tốt đẹp để vinh danh. Cách tốt nhất là hành động, khiến họ tâm phục khẩu phục, đáp lại bằng nụ cười để người khác không thể chịu đựng được.

10. Trong cuộc sống có đôi lúc giường như mọi thứ đều chống lại bạn. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đem bạn đến với thứ mà bạn muốn.

➤➤ Không bỏ cuộc chính là một phương châm sống ai cũng nên nắm trong lòng bàn tay. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, chướng ngại vật cản trở nhưng chỉ cần bạn cố gắng thì sẽ đạt được mục tiêu của mình.

4. Đôi dòng stt câu like về cuộc sống chất hơn nước cất

Đôi khi những dòng trạng thái trên các trang mạng xã hội không có ý nghĩa gì, chỉ đơn giản để đánh giá mức độ quan tâm của bạn bè dành cho mình là như thế nào. Bạn sẽ thực sự hốt hoảng khi thấy bão like trong stt của mình. Còn những stt có ý nghĩa thì cũng thể hiện cảm xúc của mình, được sự quan tâm của mọi người sẽ giúp bạn sống thoải mái, tích cực hơn.

Đôi dòng stt câu like về cuộc sống chất hơn nước cất sau đây sẽ cung cấp tư liệu cho bạn nhé !

Stt hay nên đọc ít nhất 1 lần trong đời

1. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó!

2. Khi nhìn thấy những cặp tình nhân khắc tên nhau trên cây, tôi luôn tự hỏi: yêu đương thì mang theo dao làm gì.

3. Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là ăn không ăn là buồn.

4. Ế là xu thế, nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé các chế.

5. Người ta thường nói cười là phương thức tốt nhất để chữa lành mọi tổn thương. Nhưng khi bạn cười mà không có lý do, thì lúc đó bạn cần thuốc.

6.Trời buồn trời đổ cơn mưa.
Em buồn em ngủ từ trưa tới chiều.
Ngủ xong dậy ăn cơm chiều.
Ăn xong lại ngủ từ chiều tới mai.
7. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy bạn hãy luôn cười khi còn đủ răng.

8. Có công mài sắt có ngày mỏi tay.

9. Con cóc là cậu ông trời. Nghe tiếng cóc gọi được nồi cháo ngon.

➤➤ Facebook ngày nay như là nơi giải tỏa tâm lý, mang đến những điều bổ ích cũng như chia sẻ góc nhìn về cuộc sống của mỗi người. Nhưng không phải bài chia sẻ của ai cũng nhận được sự quan tâm của mọi người. Đừng lo lắng, hãy chia sẻ ngay những stt câu like về cuộc sống này, đảm bảo bài đăng của bạn sẽ nhận được vô vàn lượt like và bình luận nhé.

Stt câu like dễ thương về cuộc sống bạn nên suy ngẫm

10. Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học có vẻ vui hơn.

11. Chết vì người phụ nữ bạn yêu thì dễ hơn sống chung với họ.

12. Tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn, chỉ có người yêu là thay đổi.

13. Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau.

14. Truyền máu là con đường ngắn nhất đi đến trái tim đối phương.

15. Người ta dùng thời gian để kiếm tiền… rồi dùng tiền để đốt thời gian

16. Nếu có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.

17. Xăng … có thể cạn, lốp … có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.

➤➤ Stt câu like về cuộc sống vô cùng hài hước và dí dỏm mang đến những phút giây thật thư giãn và thoải mái trên mạng xã hội Facebook. Chia sẻ ngay Stt câu like về cuộc sống siêu hài dưới đây thú vị để mang lại tiếng cười sảng khoái cho bạn và bạn bè. Từ đó thổi làn gió yêu đời vào cuộc sống thường nhật của mọi người đấy nhé.

18. Khoa học chứng minh: Sau lưng một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người đàn bà. Ý của họ là: Sau lưng một người đàn ông thất bại là một người đàn bà thật sự.

19. Hãy đi lên bằng chính đôi chân mình – Nếu thang máy hỏng.

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

20. Khi người ta yêu, người ta thề sống chết có nhau.

Khi không còn yêu, người ta thề sống chết… với nhau.

21. Trong một bữa tiệc thường có 2 loại người: muốn về trễ và muốn về sớm.

Điều rắc rối là hai loại người này thường kết hôn với nhau.

22. Bạn có thể học hỏi từ thất bại của mình … bạn sẽ học được rất nhiều trong ngày hôm nay!!!

Bạn thấy những stt mà thecoth tổng hợp thế nào? Nó không chỉ là stt câu like dễ thương mà còn là một liều thuốc tinh thần giúp bạn sống tích cực hơn trong cuộc sống đầy khó khăn này. Sẽ có lúc bạn phải căng não lên để giải quyết vấn đề nhưng hãy dành cho mình một khoảng thời gian để xả stress , giúp tinh thần tỉnh táo hơn.

  • Xem nhiều hơn: [LOẠT] Stt đểu hay, độc, chất nhất Đá Xoáy bọn sống hai mặt

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button