Blog

[Tổng Hợp] 199+ stt về mưa, những câu nói về mưa hay nhất

Mưa là hiện tượng tự nhiên của thời tiết. Tuy nhiên, khi mưa rơi thường gợi trong lòng người nỗi buồn xa xăm, nỗi nhớ mỏi mòn, tiếc nuối về những điều đã qua. Mưa khiến lòng người lạnh lẽo, cô đơn để rồi trong nguồn cảm xúc bất tận, những dòng stt về mưa, những câu nói hay về mưa đã ra đời. 

1. Loạt stt về mưa buồn trĩu nặng ưu tư, chất chứa tâm trạng

Cùng Hanoi1000 trải lòng cùng loạt stt về mưa buồn sau đây để cảm nhận hết nỗi lòng chất chứa ẩn đằng sau từng dòng stt buồn, tâm trạng rối bời này nhé !

Mưa mang theo bao nỗi niềm tâm sự

1. Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỷ niệm xưa.

2. Mưa cuốn trôi bao kỷ niệm vào quên lãng để rồi chỉ còn một người ôm nỗi nhớ đơn côi.

3. Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ trở nên nhạt nhòa. Còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra.

➤➤ Mưa đến mang theo bao nỗi nhớ, đưa con người trở về với những kỷ niềm ngày xưa. Mưa có thể làm cho mọi thứ trở nên nhạt nhòa, duy chỉ có nỗi buồn, nỗi nhớ cứ dài rộng thêm.

4. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

5. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

6. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.

7. Mưa là sự kết nối, dĩ vãng, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi đau, cái nắm tay đầu, là một vòng tay ôm khẽ, ánh mắt, nỗi lo âu. Mưa cũng là lúc mang lại cho tôi những cảm xúc bất tận vã dòng suy nghĩ miên man.

➤➤ Mưa còn được ví như sợi dây kết nối giữa thực tại với dĩ vãng. Bởi khi mưa, một mình lặng ngắm mưa rơi ta mới thấy lòng mình rõ nhất. Ký ức một thời yêu cứ thế hiện về nguyên vẹn: cái nắm tay, vòng tay ôm, ánh mắt nhìn…

Mưa làm cho nỗi nhớ thêm dài rộng

8. Tâm tư lạc vào lòng Huế một đêm nghiêng mình giấu đi cái lạnh, ai lại lần nữa bâng khuâng với mớ kỷ niệm đầu đời. Ta không chắc rằng mình có thích mưa hay không, nhưng mỗi lúc mưa rơi lại khiến lòng ta cô đơn nhiều quá…

9. Cơn mưa đêm mang theo bao nỗi nhớ, đã qua rồi những ký ức anh và em.

10. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

11. Tôi thích đi dưới cơn mưa để không ai phải thấy tôi đang khóc.

12. Tôi yêu mưa vì mưa chính là vỏ bọc cảm xúc. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười.

13. Đôi lúc nước mắt đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt và mưa thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

➤➤ Dù mưa buồn nhưng nhiều người vẫn thích mưa, bởi ở đó họ có thể khóc mà không ai nhìn thấy, mưa có thể giúp họ che đi nỗi đau. Ừ, mưa chính là cái vỏ bọc cảm xúc hoàn hảo

14. Cô gái tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gắng gồng đi qua bao đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế.

Dù mưa nặng hạt thế nào, dù bão đáng sợ ra sao, tôi sẽ luôn giữ cho ngọn nến mừng sinh nhật em được thắp lên rực rỡ, không gì có thể thổi tắt chúng. Tôi sẽ giữ chúng tới khi em ước xong cho mình một điều ước hạnh phúc vẹn tròn.

15. Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa. Lại ngồi ngẩn ngơ và lại viễn vong những suy nghĩ mông lung đến lạ.

16. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? Ướt áo em, ướt cả con đường về Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ Cho chuyện tình buồn .. Cho mảnh vỡ con tim !

17. Có những đêm mưa nhiều như nước mắt Là em đang khóc, phải không em ? Có phải em khóc rồi ngủ quên Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

Cô đơn dưới mưa

18. Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.

19. Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió. Vậy cũng tốt, bão rồi cũng sẽ tan mà thôi.

20. Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồn, con phố vắng tênh đón anh về trong mưa

21. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh.

22. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối…Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh….

23. Em ước gì có một cơn mưa thật to để mình có thể đứng khóc mà không ai nhìn thấy, không ai thấy em yếu đuối, em đang đau. Để rồi sau cơn mưa ấy, tâm hồn em có thể bình yên trở lại, mạnh mẽ bước tiếp

24. Mưa! mưa mang tâm trạng nỗi lòng của dòng người, đem trút xuống từng giọt mưa trĩu nặng… mưa hoà chung vào nước mắt là lúc con người ta có thể thành thật với chính lòng mình… sẽ không còn phải lo vì những giọt nước mắt lăn vội vàng trên má!

Stt mưa tâm trạng

25. Yêu thương, mong manh như giọt nước mưa đọng trên lan can nhà mình. Có thể rớt bất cứ lúc nào. Hết mưa trời lại nắng, nước mưa sẽ lại khô. Nếu có mưa lớn hơn thì giọt nước ấy cũng sẽ rơi xuống, thay thế bằng giọt khác. Yêu thương là thế, đến và đi nhanh như giọt nước…

26. Trời hôm nay lại mưa, cơn mưa không lớn mà rả rích, lòng bỗng thấy thật cô đơn, trống trải.

➤➤ Với những trái tim đang buồn, đang tổn thương vì một cuộc tình, đọc những dòng Stt về mưa buồn này sẽ giúp tâm hồn lắng lại. Nỗi buồn vì thế được san sẻ trong mưa. Hãy cứ để tâm hồn ngập tràn trong mưa, đó là cách gột rửa ký ức, giúp ta lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

2. Đôi dòng cap hay về mưa đong đầy xúc cảm

Ngồi dưới hiên ngắm mưa rơi, nhâm nhi tách trà nóng, thả hồn theo những hạt mưa ta sẽ chiêm nghiệm thấy vô vàn điều thú vị. Thực ra mưa chỉ là một hiện tượng tự nhiên, vui hay buồn còn tùy thuộc ở lòng người. Hãy trải lòng cùng những cap hayvề mưa hay nhất dưới đây mà Hanoi1000 đã sưu tầm giành tặng bạn.

Xem thêm:  [Điểm danh] 5 Cách phối đồ với áo khoác Hoodie nam chuẩn Fashionista

Dòng cap hay về mưa

1. Mưa rồi anh à. Mưa to lắm, lòng em cũng thế… Nào hay, anh cũng có mưa bão trong lòng, nhưng đâu dành cho em.

2. Mưa rất đẹp, từng giọt mưa long lanh như thủy tinh, nhưng nó lại là một chất lỏng không màu. Nó không làm cho người ta chảy máu khi chạm vào, mưa rơi vì nỗi buồn của con người. Mưa khóc khi có người buồn, mưa đồng cảm với điều đó. Em cũng giống như mưa, mạnh mẽ, cứng rắn có chút lạnh lùng nhưng trong lòng mềm yếu mỏng manh dễ vỡ

3. Cô gái tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gắng gồng đi qua bao đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế.

4. Thành phố hôm nay lại mưa, ở nơi nào đó em có cảm thấy lạnh hay không?

5. Mưa cuốn trôi nhiều kỉ niệm và xóa nhòa hình ảnh anh.

6. Nếu nỗi buồn có thể hóa thành mưa. Hỏi thế gian có chỗ nào không ướt?

7. Cơn mưa rửa trôi đi những lúc giận nhau ghét nhau, chỉ để lại lòng nặng trĩu, kỉ niệm.

8. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối… Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh…

9. Nếu nỗi buồn là những cơn mưa, thì bên trong em là cả một trời giông bão.

➤➤ Anh biết không, mưa buồn đấy nhưng chẳng là gì so với nỗi đau trong lòng em, bởi trong đó cả một trời giông bão. Những vết thương lòng anh để lại sẽ cứa mãi trong lòng em

10. Em vẫn là em vẫn đợi chờ

Vẫn gom nhung nhớ dệt thành thơ

Vẫn ngồi thơ thẩn nhìn mưa đổ

Đếm giọt mưa sầu ngập lối mơ

11. Mưa về làm em nhớ nhiều hơn, nhớ những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ những con người đã lâu chưa gặp, nhớ những khoảng trời riêng đã lâu chưa tìm về.

Mưa mang theo hàng ngàn thương nhớ, hàng tá nỗi buồn

12. Em tự hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho người ta hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, từng ấy nghĩ suy và muôn vàn kỉ niệm? Có lẽ vì mưa bao giờ cũng se lạnh và cái cảm giác se lạnh đó làm người ta thấy mình lẻ loi và lạnh giá.

➤➤ Ngắm mưa, đứng dưới mưa rất nhiều lần nhưng lần nào cũng thế, có hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, muôn vàn kỷ niệm cứ ùa về. Phải chăng cái se lạnh của mưa khiến con người ta thấy nhớ, thấy khát khao một làn hơi ấm.

13. Mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước.

14. Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa.

15. Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

16. Có những đêm mưa nhiều như nước mắt Là em đang khóc, phải không em ? Có phải em khóc rồi ngủ quên Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

17. Bên nhau đi qua những cơn mưa ngày đông, rồi mưa đầu hạ, chưa kịp đón mưa trong cái tiết thu se lạnh thì mình đã phải xa nhau.

Mình em cô đơn trong mưa

18. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.

➤➤ Stt về mưa buồn với muôn vàn những cung bậc cảm xúc nhớ thương khác nhau. Ai cũng sẽ thấy một phần những nỗi niềm của mình trong đó. Đọc Stt cũng là cách để ta nuôi dưỡng tâm hồn, để ta được lắng nghe, được chia sẻ.

19. Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC…

20. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối…Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh…

21. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e không bao giờ quên.em yêu anh vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

22. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa, trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.

23. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.

24. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

Stt mưa tâm trạng

25. Đôi khi một cơn mưa rào bất chợt mùa hạ đem theo những kỉ niệm vui tuổi học trò, đầu trần tắm mưa cùng bạn bè. Những cơn mưa phùn rả rích của đêm đông kèm theo cái lạnh cắt da cắt thịt lại thường mang đến cho người ta những tâm trạng, những hồi ức buồn về quá khứ, về tình yêu.

➤➤ Mưa đến mang theo bao nỗi niềm. Ngắm mưa, đi trong mưa ta mới thấy nỗi buồn sao dài rộng thế. Mưa khơi dậy trong lòng người nỗi buồn man mác, những ký ức buồn cứ thế ùa về trong những ngày mưa. Những dòng Stt về mưa vì thế cũng đau đau, cũng mang nặng nỗi niềm tâm sự. Hy vọng bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn sau những dòng thơ, dòng stt.

3. Thư giãn cùng loạt stt về mưa vui, hài hước

Bên cạnh những dòng Stt về mưa buồn còn có những dòng Stt về mưa vui, hài hước, hạnh phúc. Sánh đôi cùng nhau đi dưới mưa tình yêu sẽ thật ngọt ngào và thăng hoa. Ngắm mưa để tâm hồn lắng lại, để gội sạch những niềm đau, để trái tim vui trở lại… Đó cũng là cung bậc cảm xúc rất riêng khi mưa.

Sau cơn mưa sẽ có thấy vồng

1. Chúng ta yêu nhau nhẹ nhàng như vậy đấy. Yêu anh, em học được cả cách yêu những cơn mưa. Anh chẳng hoa mĩ ngọt ngào như em vẫn mong đợi, nhưng anh luôn bên em như cơn mưa ấy.

2. Tiếng mưa bên hiên làm em nhớ anh, nhớ giọng nói nụ cười của anh. Giọng nói, nụ cười ấy như đang tan trong màn mưa..tí tách…giòn tan…đầy hạnh phúc.

➤➤ Ngắm giọt mưa rơi làm em nhớ đến anh. Nỗi nhớ ngọt ngào, dịu êm, hạnh phúc, giòn tan trong mưa. Bởi thế em yêu mưa và luôn chờ đợi những cơn mưa anh ạ

3. Anh sao giống cơn mưa mùa hạ – chẳng lung linh chẳng cầu kì mà còn có phần đáng ghét. Em đã từng rất ghét cơn mưa cũng như chẳng thể ưa nổi anh. Và em còn tin rằng sẽ chẳng có lúc nào em thích mưa mùa hạ và hàng vạn lần không tin em sẽ yêu anh. Nhưng em sai mất rồi.

Xem thêm:  10+ Cách phối quần đũi nữ mặc với áo gì thời trang và hợp gu nhất

4. Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió. Vậy cũng tốt, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi.

➤➤ Ừ, mưa buồn đấy nhưng nỗi buồn nào rồi cũng sẽ tan giống như cơn bão vậy. Hãy mạnh mẽ đối mặt, hãy một lần chìm trong mưa, khóc cho thỏa thích, buông thả hết những nỗi đau trong lòng. Chắc rằng sau cơn mưa hôm đó bạn sẽ thấy nắng ấm ở trong lòng.

5. Khó khăn rồi sẽ qua đi, giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

6. Mưa rơi, ngồi quán cafe và lắng nghe một điệu nhạc yêu thích. Cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa.

7. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

8. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.

9. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?

Giờ em lại thấy rất yêu mưa mùa hạ anh à!

10. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.

11. Tình yêu đầu cũng giống như những cơn mưa, luôn luôn tươi mới

12.Hãy sống như một cơn mưa, thật vô tư. Và yêu như đại dương, không bao giờ kết thúc. Hãy tươi sáng như Mặt trời, sưởi ấm cả ngày dài của ai đó

13. Những người nghĩ rằng chỉ có ánh dương mới mang lại hạnh phúc thuần khiết, có lẽ họ chưa bao giờ nhảy múa trong mưa.

4. Bộ sưu tập stt về mưa đêm thấm thía nhất

Đêm đã buồn, đêm mưa còn buồn hơn. Thức trong đêm mưa có lẽ bạn sẽ không thể nào thoát ra khỏi được những nỗi buồn. Tiếng mưa não nề rơi trong đêm khuya thanh vắng sẽ khiến bất kì ai cũng phải chạnh lòng. Cùng lắng nghe tiếng lòng trong đêm mưa qua những stt về mưa đêm dưới đây nhé.

Stt tâm trạng về đêm khuya

1. “Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

2. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e k bh h quên.e yêu a vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

3. Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chính là người con gái. Để rồi một ngày khi ngồi trong đêm mưa, trái tim họ lại thổn thức nhớ đến người con trai, nhớ đến những kỷ niệm và những nơi mà đã từng đến, ở nơi đó có một người không còn yêu họ. Hãy để cơn mưa ngang qua rửa trôi tất cả. Và mỗi cơn mưa làm họ buồn hơn, day dứt hơn.

4. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

5. Mưa đêm buồn Mưa đêm buồn ………….Bao nhiêu??? Bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông?… Bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc? Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ? Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách? Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ? Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào.

6. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? Ướt áo em, ướt cả con đường về Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ Cho chuyện tình buồn .. Cho mảnh vỡ con tim !

7. Ta thật lạ khi những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. Khi nắng đến thì ta lại trách nắng quá gắt, là do ta hay là do nắng như vậy? Mưa mang nổi buồn nhưng khiến ta mạnh mẽ hơn, nắng mang niềm vui nhưng lại làm ta yếu lòng. Tôi chọn mưa để có thể bước tiếp…còn người? Người chọn mưa hay nắng?

Những stt tầm trạng về đêm mưa thấm thía nhất

8. Vạt áo đã muốn tay anh một lần níu kéo Ướt đẫm cơn mưa chiều nay Mà chẳng thấy đôi tay mềm ấy Một niềm nhớ hoang đường Biết đến khi nào tan thành mưa Lại tìm kiếm trên con đường xưa Tìm nơi nào em có anh?

9. Mấy hôm nay trời mưa, mưa rả rít làm lòng em buồn, nỗi buồn mà anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được. Em đã thôi không còn tin vào những lời hứa, thôi không còn cười hạnh phúc khi nghe anh nói lời ngọt ngào, bởi lẽ trông nó bây giờ có vẻ miễn cưỡng lắm.

10. Tình yêu của anh giống mưa quá, lúc đầu thì ào ào mạnh mẽ, càng lâu thì lại thưa thớt và yếu ớt, sau cùng mưa để lại những nhớp nháp bùn đất làm người khác phát bực.

11. Anh cũng thế, cũng từng yêu em mãnh liệt và sâu đậm, càng về sau thì lại nhạt nhẽo và vô vị, cuối cùng anh để lại trong em là muôn vàn sự nghi ngờ và tuyệt vọng.

12. Em mệt, đến lúc nào thì mưa thôi rơi, chắc lúc ấy em cũng thôi hi vọng. Em buông nhé anh!

➤➤ Mưa hay nắng đó là lẽ tự nhiên. Cuộc sống cần có nắng để sưởi ấm và cũng cần có mưa để tắm mát tâm hồn, để gột rửa những niềm đau. Có đi qua những ngày mưa, đi qua những giông bão trong cuộc đời ta mới thấy trân trọng những phút giây hạnh phúc. Hãy gìn giữ, nâng niu những gì mình đang có, đừng lãng phí, đừng đánh mất…Dòng Stt tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng ý nghĩa. Đó là lời nhắc nhở mà ai cũng nên đọc và nên ghi nhớ.

5. Top stt về mưa thả thính siêu dính dành cho các FA

Nếu bạn đang cảm nắng một bóng hình, hãy chia sẻ ngay loạt stt mưa thả thính siêu dính sau đây để làm “tư liệu” quý trong việc chinh phục người ấy nhé !

Stt mua thả thính buồn 

1. Trời mưa rồi, em có lạnh không? Anh đang nghĩ rằng mình phải làm gì để sưởi ấm cho em?.

2. Nếu em là một cơn mưa, anh sẽ vĩnh viễn bị lạc trong đó, không có cách nào thoát ra nổi.

3. Em có muốn chạy trốn khỏi cơn mưa này, và cùng nhau uống một tách cà phê không?

4. Ước mơ của em là có thể nghe thấy tiếng mưa rơi trên bậu cửa, và thấy anh chờ em dưới mưa

4. Nếu có thể, anh muốn được hôn em giữa đường, vào một ngày mưa dịu dàng nhất trong năm

5. Mọi người đều muốn hạnh phúc, không ai muốn đau đớn, và nhờ có em, những người xung quanh có thể nhìn thấy cầu vồng cho dù trời không có một chút mưa.

6. Mỗi khi trời mưa, tất cả những gì anh có thể làm là nhớ về em.

7. Mỗi khi trời mưa, anh đều muốn gọi em là cầu vồng, bởi vì có em, thế giới của anh lúc nào cũng rực rỡ

8. Vì có em, những ngày mưa với anh cũng toả nắng

9. Mỗi giọt mưa rơi giống như nụ cười rực rỡ của em. Anh ước rằng mỗi ngày trời đều đổ cơn mưa, vì như vậy sẽ không còn không gian cho nước mắt.

10. Tất cả ước muốn của anh là có ai đó ở bên cạnh, hôn anh dưới cơn mưa đầu mùa, ôm anh thật chặt khi thấy buồn và nắm tay anh khi trời trở lạnh

11.Những giọt mưa không phải là giọt nước, đó là tình yêu của bầu trời với Trái đất, giống như cách em nghĩ về anh.

Stt mưa thả thính siêu dính

12. Tình yêu vốn là thứ không thể giải thích, tựa như vẻ đẹp của một bông hồng, mùi của một cơn mưa hay cảm giác mãi mãi được ở bên người mình yêu

13. Thật tuyệt vời khi có ai đó cầm ô che cho em trong cơn mưa, nhưng có lẽ em sẽ hạnh phúc hơn thế nếu có người nắm tay em và cùng nhau chạy điên cuồng qua làn mưa đó.

Xem thêm:  Danh sách các khu công nghiệp ở Hà Nội

14. Chắc chắn ngày em chào đời, trời đã đổ cơn mưa. Bầu trời khóc vì mất đi thiên thần xinh đẹp nhất.

15. Ngoài trời thì mưa tầm tã… Liệu em có thể ngã vào lòng anh???

16. Nắng bỗng lẩn tránh, mưa rơi nhanh. Trời bỗng trở lạnh, em chờ anh

17. Ngoài kia bão táp mưa sa. Bôn ba mệt quá về nhà với em

18. Cầu vồng cần cơn mưa để xuất hiện. Em cần anh để làm đại diện trái tim

Stt về mưa sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải lòng sâu sắc nhất. Vì thế, đừng quên đọc những dòng tâm sự về mưa cùng Hanoi1000 dưới đây. Sẽ có rất nhiều chiêm nghiệm bổ ích cần thiết cho cuộc sống của bạn.

  • Trải lòng thêm: [Tổng Hợp] 999+ stt buồn tâm trạng trong tình yêu, cuộc sống

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[Tổng Hợp] 199+ stt về mưa, những câu nói về mưa hay nhất

Mưa là hiện tượng tự nhiên của thời tiết. Tuy nhiên, khi mưa rơi thường gợi trong lòng người nỗi buồn xa xăm, nỗi nhớ mỏi mòn, tiếc nuối về những điều đã qua. Mưa khiến lòng người lạnh lẽo, cô đơn để rồi trong nguồn cảm xúc bất tận, những dòng stt về mưa, những câu nói hay về mưa đã ra đời. 

1. Loạt stt về mưa buồn trĩu nặng ưu tư, chất chứa tâm trạng

Cùng Hanoi1000 trải lòng cùng loạt stt về mưa buồn sau đây để cảm nhận hết nỗi lòng chất chứa ẩn đằng sau từng dòng stt buồn, tâm trạng rối bời này nhé !

Mưa mang theo bao nỗi niềm tâm sự

1. Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỷ niệm xưa.

2. Mưa cuốn trôi bao kỷ niệm vào quên lãng để rồi chỉ còn một người ôm nỗi nhớ đơn côi.

3. Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ trở nên nhạt nhòa. Còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra.

➤➤ Mưa đến mang theo bao nỗi nhớ, đưa con người trở về với những kỷ niềm ngày xưa. Mưa có thể làm cho mọi thứ trở nên nhạt nhòa, duy chỉ có nỗi buồn, nỗi nhớ cứ dài rộng thêm.

4. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

5. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

6. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.

7. Mưa là sự kết nối, dĩ vãng, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi đau, cái nắm tay đầu, là một vòng tay ôm khẽ, ánh mắt, nỗi lo âu. Mưa cũng là lúc mang lại cho tôi những cảm xúc bất tận vã dòng suy nghĩ miên man.

➤➤ Mưa còn được ví như sợi dây kết nối giữa thực tại với dĩ vãng. Bởi khi mưa, một mình lặng ngắm mưa rơi ta mới thấy lòng mình rõ nhất. Ký ức một thời yêu cứ thế hiện về nguyên vẹn: cái nắm tay, vòng tay ôm, ánh mắt nhìn…

Mưa làm cho nỗi nhớ thêm dài rộng

8. Tâm tư lạc vào lòng Huế một đêm nghiêng mình giấu đi cái lạnh, ai lại lần nữa bâng khuâng với mớ kỷ niệm đầu đời. Ta không chắc rằng mình có thích mưa hay không, nhưng mỗi lúc mưa rơi lại khiến lòng ta cô đơn nhiều quá…

9. Cơn mưa đêm mang theo bao nỗi nhớ, đã qua rồi những ký ức anh và em.

10. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

11. Tôi thích đi dưới cơn mưa để không ai phải thấy tôi đang khóc.

12. Tôi yêu mưa vì mưa chính là vỏ bọc cảm xúc. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười.

13. Đôi lúc nước mắt đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt và mưa thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

➤➤ Dù mưa buồn nhưng nhiều người vẫn thích mưa, bởi ở đó họ có thể khóc mà không ai nhìn thấy, mưa có thể giúp họ che đi nỗi đau. Ừ, mưa chính là cái vỏ bọc cảm xúc hoàn hảo

14. Cô gái tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gắng gồng đi qua bao đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế.

Dù mưa nặng hạt thế nào, dù bão đáng sợ ra sao, tôi sẽ luôn giữ cho ngọn nến mừng sinh nhật em được thắp lên rực rỡ, không gì có thể thổi tắt chúng. Tôi sẽ giữ chúng tới khi em ước xong cho mình một điều ước hạnh phúc vẹn tròn.

15. Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa. Lại ngồi ngẩn ngơ và lại viễn vong những suy nghĩ mông lung đến lạ.

16. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? Ướt áo em, ướt cả con đường về Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ Cho chuyện tình buồn .. Cho mảnh vỡ con tim !

17. Có những đêm mưa nhiều như nước mắt Là em đang khóc, phải không em ? Có phải em khóc rồi ngủ quên Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

Cô đơn dưới mưa

18. Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.

19. Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió. Vậy cũng tốt, bão rồi cũng sẽ tan mà thôi.

20. Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồn, con phố vắng tênh đón anh về trong mưa

21. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh.

22. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối…Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh….

23. Em ước gì có một cơn mưa thật to để mình có thể đứng khóc mà không ai nhìn thấy, không ai thấy em yếu đuối, em đang đau. Để rồi sau cơn mưa ấy, tâm hồn em có thể bình yên trở lại, mạnh mẽ bước tiếp

24. Mưa! mưa mang tâm trạng nỗi lòng của dòng người, đem trút xuống từng giọt mưa trĩu nặng… mưa hoà chung vào nước mắt là lúc con người ta có thể thành thật với chính lòng mình… sẽ không còn phải lo vì những giọt nước mắt lăn vội vàng trên má!

Stt mưa tâm trạng

25. Yêu thương, mong manh như giọt nước mưa đọng trên lan can nhà mình. Có thể rớt bất cứ lúc nào. Hết mưa trời lại nắng, nước mưa sẽ lại khô. Nếu có mưa lớn hơn thì giọt nước ấy cũng sẽ rơi xuống, thay thế bằng giọt khác. Yêu thương là thế, đến và đi nhanh như giọt nước…

26. Trời hôm nay lại mưa, cơn mưa không lớn mà rả rích, lòng bỗng thấy thật cô đơn, trống trải.

➤➤ Với những trái tim đang buồn, đang tổn thương vì một cuộc tình, đọc những dòng Stt về mưa buồn này sẽ giúp tâm hồn lắng lại. Nỗi buồn vì thế được san sẻ trong mưa. Hãy cứ để tâm hồn ngập tràn trong mưa, đó là cách gột rửa ký ức, giúp ta lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

2. Đôi dòng cap hay về mưa đong đầy xúc cảm

Ngồi dưới hiên ngắm mưa rơi, nhâm nhi tách trà nóng, thả hồn theo những hạt mưa ta sẽ chiêm nghiệm thấy vô vàn điều thú vị. Thực ra mưa chỉ là một hiện tượng tự nhiên, vui hay buồn còn tùy thuộc ở lòng người. Hãy trải lòng cùng những cap hayvề mưa hay nhất dưới đây mà Hanoi1000 đã sưu tầm giành tặng bạn.

Xem thêm:  FWB là gì? Friend with benefits có gì khác với tình yêu?

Dòng cap hay về mưa

1. Mưa rồi anh à. Mưa to lắm, lòng em cũng thế… Nào hay, anh cũng có mưa bão trong lòng, nhưng đâu dành cho em.

2. Mưa rất đẹp, từng giọt mưa long lanh như thủy tinh, nhưng nó lại là một chất lỏng không màu. Nó không làm cho người ta chảy máu khi chạm vào, mưa rơi vì nỗi buồn của con người. Mưa khóc khi có người buồn, mưa đồng cảm với điều đó. Em cũng giống như mưa, mạnh mẽ, cứng rắn có chút lạnh lùng nhưng trong lòng mềm yếu mỏng manh dễ vỡ

3. Cô gái tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gắng gồng đi qua bao đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế.

4. Thành phố hôm nay lại mưa, ở nơi nào đó em có cảm thấy lạnh hay không?

5. Mưa cuốn trôi nhiều kỉ niệm và xóa nhòa hình ảnh anh.

6. Nếu nỗi buồn có thể hóa thành mưa. Hỏi thế gian có chỗ nào không ướt?

7. Cơn mưa rửa trôi đi những lúc giận nhau ghét nhau, chỉ để lại lòng nặng trĩu, kỉ niệm.

8. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối… Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh…

9. Nếu nỗi buồn là những cơn mưa, thì bên trong em là cả một trời giông bão.

➤➤ Anh biết không, mưa buồn đấy nhưng chẳng là gì so với nỗi đau trong lòng em, bởi trong đó cả một trời giông bão. Những vết thương lòng anh để lại sẽ cứa mãi trong lòng em

10. Em vẫn là em vẫn đợi chờ

Vẫn gom nhung nhớ dệt thành thơ

Vẫn ngồi thơ thẩn nhìn mưa đổ

Đếm giọt mưa sầu ngập lối mơ

11. Mưa về làm em nhớ nhiều hơn, nhớ những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ những con người đã lâu chưa gặp, nhớ những khoảng trời riêng đã lâu chưa tìm về.

Mưa mang theo hàng ngàn thương nhớ, hàng tá nỗi buồn

12. Em tự hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho người ta hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, từng ấy nghĩ suy và muôn vàn kỉ niệm? Có lẽ vì mưa bao giờ cũng se lạnh và cái cảm giác se lạnh đó làm người ta thấy mình lẻ loi và lạnh giá.

➤➤ Ngắm mưa, đứng dưới mưa rất nhiều lần nhưng lần nào cũng thế, có hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, muôn vàn kỷ niệm cứ ùa về. Phải chăng cái se lạnh của mưa khiến con người ta thấy nhớ, thấy khát khao một làn hơi ấm.

13. Mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước.

14. Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa.

15. Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

16. Có những đêm mưa nhiều như nước mắt Là em đang khóc, phải không em ? Có phải em khóc rồi ngủ quên Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

17. Bên nhau đi qua những cơn mưa ngày đông, rồi mưa đầu hạ, chưa kịp đón mưa trong cái tiết thu se lạnh thì mình đã phải xa nhau.

Mình em cô đơn trong mưa

18. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.

➤➤ Stt về mưa buồn với muôn vàn những cung bậc cảm xúc nhớ thương khác nhau. Ai cũng sẽ thấy một phần những nỗi niềm của mình trong đó. Đọc Stt cũng là cách để ta nuôi dưỡng tâm hồn, để ta được lắng nghe, được chia sẻ.

19. Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC…

20. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối…Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh…

21. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e không bao giờ quên.em yêu anh vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

22. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa, trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.

23. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.

24. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

Stt mưa tâm trạng

25. Đôi khi một cơn mưa rào bất chợt mùa hạ đem theo những kỉ niệm vui tuổi học trò, đầu trần tắm mưa cùng bạn bè. Những cơn mưa phùn rả rích của đêm đông kèm theo cái lạnh cắt da cắt thịt lại thường mang đến cho người ta những tâm trạng, những hồi ức buồn về quá khứ, về tình yêu.

➤➤ Mưa đến mang theo bao nỗi niềm. Ngắm mưa, đi trong mưa ta mới thấy nỗi buồn sao dài rộng thế. Mưa khơi dậy trong lòng người nỗi buồn man mác, những ký ức buồn cứ thế ùa về trong những ngày mưa. Những dòng Stt về mưa vì thế cũng đau đau, cũng mang nặng nỗi niềm tâm sự. Hy vọng bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn sau những dòng thơ, dòng stt.

3. Thư giãn cùng loạt stt về mưa vui, hài hước

Bên cạnh những dòng Stt về mưa buồn còn có những dòng Stt về mưa vui, hài hước, hạnh phúc. Sánh đôi cùng nhau đi dưới mưa tình yêu sẽ thật ngọt ngào và thăng hoa. Ngắm mưa để tâm hồn lắng lại, để gội sạch những niềm đau, để trái tim vui trở lại… Đó cũng là cung bậc cảm xúc rất riêng khi mưa.

Sau cơn mưa sẽ có thấy vồng

1. Chúng ta yêu nhau nhẹ nhàng như vậy đấy. Yêu anh, em học được cả cách yêu những cơn mưa. Anh chẳng hoa mĩ ngọt ngào như em vẫn mong đợi, nhưng anh luôn bên em như cơn mưa ấy.

2. Tiếng mưa bên hiên làm em nhớ anh, nhớ giọng nói nụ cười của anh. Giọng nói, nụ cười ấy như đang tan trong màn mưa..tí tách…giòn tan…đầy hạnh phúc.

➤➤ Ngắm giọt mưa rơi làm em nhớ đến anh. Nỗi nhớ ngọt ngào, dịu êm, hạnh phúc, giòn tan trong mưa. Bởi thế em yêu mưa và luôn chờ đợi những cơn mưa anh ạ

3. Anh sao giống cơn mưa mùa hạ – chẳng lung linh chẳng cầu kì mà còn có phần đáng ghét. Em đã từng rất ghét cơn mưa cũng như chẳng thể ưa nổi anh. Và em còn tin rằng sẽ chẳng có lúc nào em thích mưa mùa hạ và hàng vạn lần không tin em sẽ yêu anh. Nhưng em sai mất rồi.

4. Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió. Vậy cũng tốt, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi.

Xem thêm:  520 là gì? Giải nghĩa mật mã số 520 trong tình yêu

➤➤ Ừ, mưa buồn đấy nhưng nỗi buồn nào rồi cũng sẽ tan giống như cơn bão vậy. Hãy mạnh mẽ đối mặt, hãy một lần chìm trong mưa, khóc cho thỏa thích, buông thả hết những nỗi đau trong lòng. Chắc rằng sau cơn mưa hôm đó bạn sẽ thấy nắng ấm ở trong lòng.

5. Khó khăn rồi sẽ qua đi, giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

6. Mưa rơi, ngồi quán cafe và lắng nghe một điệu nhạc yêu thích. Cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa.

7. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

8. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.

9. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?

Giờ em lại thấy rất yêu mưa mùa hạ anh à!

10. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.

11. Tình yêu đầu cũng giống như những cơn mưa, luôn luôn tươi mới

12.Hãy sống như một cơn mưa, thật vô tư. Và yêu như đại dương, không bao giờ kết thúc. Hãy tươi sáng như Mặt trời, sưởi ấm cả ngày dài của ai đó

13. Những người nghĩ rằng chỉ có ánh dương mới mang lại hạnh phúc thuần khiết, có lẽ họ chưa bao giờ nhảy múa trong mưa.

4. Bộ sưu tập stt về mưa đêm thấm thía nhất

Đêm đã buồn, đêm mưa còn buồn hơn. Thức trong đêm mưa có lẽ bạn sẽ không thể nào thoát ra khỏi được những nỗi buồn. Tiếng mưa não nề rơi trong đêm khuya thanh vắng sẽ khiến bất kì ai cũng phải chạnh lòng. Cùng lắng nghe tiếng lòng trong đêm mưa qua những stt về mưa đêm dưới đây nhé.

Stt tâm trạng về đêm khuya

1. “Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

2. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e k bh h quên.e yêu a vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

3. Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chính là người con gái. Để rồi một ngày khi ngồi trong đêm mưa, trái tim họ lại thổn thức nhớ đến người con trai, nhớ đến những kỷ niệm và những nơi mà đã từng đến, ở nơi đó có một người không còn yêu họ. Hãy để cơn mưa ngang qua rửa trôi tất cả. Và mỗi cơn mưa làm họ buồn hơn, day dứt hơn.

4. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

5. Mưa đêm buồn Mưa đêm buồn ………….Bao nhiêu??? Bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông?… Bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc? Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ? Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách? Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ? Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào.

6. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? Ướt áo em, ướt cả con đường về Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ Cho chuyện tình buồn .. Cho mảnh vỡ con tim !

7. Ta thật lạ khi những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. Khi nắng đến thì ta lại trách nắng quá gắt, là do ta hay là do nắng như vậy? Mưa mang nổi buồn nhưng khiến ta mạnh mẽ hơn, nắng mang niềm vui nhưng lại làm ta yếu lòng. Tôi chọn mưa để có thể bước tiếp…còn người? Người chọn mưa hay nắng?

Những stt tầm trạng về đêm mưa thấm thía nhất

8. Vạt áo đã muốn tay anh một lần níu kéo Ướt đẫm cơn mưa chiều nay Mà chẳng thấy đôi tay mềm ấy Một niềm nhớ hoang đường Biết đến khi nào tan thành mưa Lại tìm kiếm trên con đường xưa Tìm nơi nào em có anh?

9. Mấy hôm nay trời mưa, mưa rả rít làm lòng em buồn, nỗi buồn mà anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được. Em đã thôi không còn tin vào những lời hứa, thôi không còn cười hạnh phúc khi nghe anh nói lời ngọt ngào, bởi lẽ trông nó bây giờ có vẻ miễn cưỡng lắm.

10. Tình yêu của anh giống mưa quá, lúc đầu thì ào ào mạnh mẽ, càng lâu thì lại thưa thớt và yếu ớt, sau cùng mưa để lại những nhớp nháp bùn đất làm người khác phát bực.

11. Anh cũng thế, cũng từng yêu em mãnh liệt và sâu đậm, càng về sau thì lại nhạt nhẽo và vô vị, cuối cùng anh để lại trong em là muôn vàn sự nghi ngờ và tuyệt vọng.

12. Em mệt, đến lúc nào thì mưa thôi rơi, chắc lúc ấy em cũng thôi hi vọng. Em buông nhé anh!

➤➤ Mưa hay nắng đó là lẽ tự nhiên. Cuộc sống cần có nắng để sưởi ấm và cũng cần có mưa để tắm mát tâm hồn, để gột rửa những niềm đau. Có đi qua những ngày mưa, đi qua những giông bão trong cuộc đời ta mới thấy trân trọng những phút giây hạnh phúc. Hãy gìn giữ, nâng niu những gì mình đang có, đừng lãng phí, đừng đánh mất…Dòng Stt tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng ý nghĩa. Đó là lời nhắc nhở mà ai cũng nên đọc và nên ghi nhớ.

5. Top stt về mưa thả thính siêu dính dành cho các FA

Nếu bạn đang cảm nắng một bóng hình, hãy chia sẻ ngay loạt stt mưa thả thính siêu dính sau đây để làm “tư liệu” quý trong việc chinh phục người ấy nhé !

Stt mua thả thính buồn 

1. Trời mưa rồi, em có lạnh không? Anh đang nghĩ rằng mình phải làm gì để sưởi ấm cho em?.

2. Nếu em là một cơn mưa, anh sẽ vĩnh viễn bị lạc trong đó, không có cách nào thoát ra nổi.

3. Em có muốn chạy trốn khỏi cơn mưa này, và cùng nhau uống một tách cà phê không?

4. Ước mơ của em là có thể nghe thấy tiếng mưa rơi trên bậu cửa, và thấy anh chờ em dưới mưa

4. Nếu có thể, anh muốn được hôn em giữa đường, vào một ngày mưa dịu dàng nhất trong năm

5. Mọi người đều muốn hạnh phúc, không ai muốn đau đớn, và nhờ có em, những người xung quanh có thể nhìn thấy cầu vồng cho dù trời không có một chút mưa.

6. Mỗi khi trời mưa, tất cả những gì anh có thể làm là nhớ về em.

7. Mỗi khi trời mưa, anh đều muốn gọi em là cầu vồng, bởi vì có em, thế giới của anh lúc nào cũng rực rỡ

8. Vì có em, những ngày mưa với anh cũng toả nắng

9. Mỗi giọt mưa rơi giống như nụ cười rực rỡ của em. Anh ước rằng mỗi ngày trời đều đổ cơn mưa, vì như vậy sẽ không còn không gian cho nước mắt.

10. Tất cả ước muốn của anh là có ai đó ở bên cạnh, hôn anh dưới cơn mưa đầu mùa, ôm anh thật chặt khi thấy buồn và nắm tay anh khi trời trở lạnh

11.Những giọt mưa không phải là giọt nước, đó là tình yêu của bầu trời với Trái đất, giống như cách em nghĩ về anh.

Stt mưa thả thính siêu dính

12. Tình yêu vốn là thứ không thể giải thích, tựa như vẻ đẹp của một bông hồng, mùi của một cơn mưa hay cảm giác mãi mãi được ở bên người mình yêu

13. Thật tuyệt vời khi có ai đó cầm ô che cho em trong cơn mưa, nhưng có lẽ em sẽ hạnh phúc hơn thế nếu có người nắm tay em và cùng nhau chạy điên cuồng qua làn mưa đó.

14. Chắc chắn ngày em chào đời, trời đã đổ cơn mưa. Bầu trời khóc vì mất đi thiên thần xinh đẹp nhất.

15. Ngoài trời thì mưa tầm tã… Liệu em có thể ngã vào lòng anh???

16. Nắng bỗng lẩn tránh, mưa rơi nhanh. Trời bỗng trở lạnh, em chờ anh

17. Ngoài kia bão táp mưa sa. Bôn ba mệt quá về nhà với em

18. Cầu vồng cần cơn mưa để xuất hiện. Em cần anh để làm đại diện trái tim

Stt về mưa sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải lòng sâu sắc nhất. Vì thế, đừng quên đọc những dòng tâm sự về mưa cùng Hanoi1000 dưới đây. Sẽ có rất nhiều chiêm nghiệm bổ ích cần thiết cho cuộc sống của bạn.

  • Trải lòng thêm: [Tổng Hợp] 999+ stt buồn tâm trạng trong tình yêu, cuộc sống

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button