Blog

[Tổng Hợp] 1001+ câu chúc bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Dành cho nhau lời chúc hay là cách ta thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tình yêu thương đối với bạn bè, đồng nghiệp, với những người ta yêu quý. Bạn có thể gửi lời chúc nhân dịp sinh nhật, năm mới, lễ giáng sinh, chúc thành công hay chúc ai đó may mắn, hạnh phúc trong ngày mới.

Bên cạnh những lời chúc hay bằng tiếng Việt, bạn có thể gửi tặng mọi ngưởi những câu chúc bằng tiếng Anh mới lạ, ý nghĩa. Chắc chắn người nhận sẽ rất ấn tượng về bạn. Hãy cùng Hanoi1000 để mang niềm vui, hạnh phúc, may mắn đến mọi người bạn nhé !

1. TOP 35+ câu chúc tiếng Anh hay cho Giáng sinh và năm mới

Năm mới là dịp đặc biệt mà ai cũng mong muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp, an lành. Lời chúc không mất tiền mua, sao bạn phải tiết kiệm nhỉ? Đó là cách trao gửi yêu thương cho những người ta yêu quý. Những câu chúc tiếng anh hay nhân dịp năm mới, lễ giáng sinh sinh dưới đây đừng quên gửi đi nhé!

Câu chúc năm mới và Giáng Sinh bằng tiếng Anh

1. May the new year bring you warmth, love, and light to guide your path to a positive destination

Cầu mong năm mới sẽ mang lại sự ấm áp, tình yêu và ánh sáng để dẫn dắt bạn tới một chân trời tươi sáng.

2. Wishing every day of the new year to be filled with success, happiness, and prosperity for you, happy new year

Cầu mong mỗi ngày của năm mới của bạn sẽ đều tràn ngập thành công, hạnh phúc và thịnh vượng

3. Wishing you a joyous Holiday Season and a most prosperous and healthy New Year

Chúc bạn một kỳ nghỉ (giáng sinh) thật nhiều niềm vui và một năm mới khỏe mạnh và thịnh vượng

4. May this year bring new happiness, new goals, new achievements and a lot of new inspirations on your life. Wishing you a year fully loaded with happiness

Mong năm nay sẽ mang lại niềm vui, những mục tiêu mới, những thành tựu mới và thật nhiều cảm hứng cho cuộc sống bạn. Chúc bạn một năm tràn đầy niềm vui.

5. May all your new year wishes come true

 Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

6. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

Đây cũng là lời chúc tuyệt vời bạn có thể gửi tặng đến bạn bè, người thân nhân dịp năm mới. Mọi việc bắt đầu tốt đẹp, năm mới thành công, cuộc sống huy hoàng. Câu chúc ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa

7. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

8. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

 Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

9. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

Câu chúc tiếng Anh hay cho giáng sinh và năm mới

10. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together.

Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc

Chỉ là một câu chúc bằng tiếng anh ngắn gọn thôi nhưng đủ đầy và ý nghĩa trọn vẹn. Chúc năm mới rước hên vào nhà, có nhiều quà cáp, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống no đủ, hạnh phúc xum vầy. Chắc hẳn người nhận sẽ rất mãn nguyện khi nhận lời chúc này

11. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà

12. Best wishes for a happy and successful new year

Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

13. Wishing you all the magic of the new year

Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

14. Let your spirit soar and have a joy-filled new year

Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

15. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

➤➤ Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của Hanoi1000 bạn sẽ có những lời chúc hay, ý nghĩa nhất bằng tiếng anh gửi đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân dịp năm mới. Một lời chúc tốt đẹp là khởi đầu cho một mối quan hệ đẹp.

2. Những câu chúc bằng tiếng Anh hay mừng sinh nhật 

Đối với mỗi người, sinh nhật là dịp rất quan trọng. Đó là ngày đặc biệt và thiêng liêng, ngày ta cất tiếng khóc chào đời để đến với thế giới này. Vì thế, là bạn hay là tôi đều mong muốn có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp, tràn đầy tình yêu thương.

Những câu chúc tiếng anh hay dưới đây sẽ giúp bạn gửi yêu thương, gửi niềm vui đến với chủ nhân của bữa tiệc này.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

1. A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!

Một lời chúc cho sinh nhật của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn sẽ nhận được. Bất cứ điều gì bạn kiếm tìm, sẽ tìm đến với bạn. Bất kỳ điều ước gì cũng sẽ được thực hiện trong sinh nhật bạn và mãi về sau. Chúc mừng sinh nhật!

2. Count not the candles…see the lights they give. Count not the years, but the life you live. Wishing you a wonderful time ahead. Happy birthday.

Đừng quan trọng số nến trên bánh, hãy chú tâm vào ánh sáng mà chúng mang lại (ý ở đây là ánh sáng ấy có ấm áp tình cảm của những người thân không). Đừng quan trọng số năm (số tuổi) mà hãy quan trọng cuộc đời bạn đã sống có trọn vẹn không. Chúc bạn những gì tốt đẹp cho tương lai. Chúc mừng sinh nhật!

3. Happy Birthday! I hope all your wishes and dreams come true

Chúc mừng sinh nhật! Chúc mọi mong muốn và ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

4. Good health and happiness all you days… and double on your special day.

Cầu mong sức khỏe và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn mỗi ngày… và gấp đôi vào những ngày đặc biệt.

5. Wishing you birthday far from house but still happy and try to see to future

Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc và hãy luôn cố gắng phấn đấu cho tương lai nhé.

6. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world and happy birthday to you! 

Gửi đến em những điều tốt đẹp nhất và ngọt ngào như những bông hoa này, vì đã đi bên anh đến tận cùng thế giới và chúc em sinh nhật hạnh phúc!

7. Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care! 

Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì con có thể có mặt ở đấy chung vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con xin gửi đến mẹ tất cả tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà nhỏ bé này. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt mẹ nhé. Con yêu của mẹ.

8. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. 

Anh yêu! Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh đạt được nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như thuở ban đầu và luôn ở bên em nhé.

Câu chúc tiếng Anh hay mừng sinh nhật

9. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing

Hãy để những lời chúc sâu lắng của anh luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em. Anh mong rằng trong năm tới em luôn khỏe mạnh và thuận lợi trong công việc.

10. This present isn’t valuable itself  but it’s a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment anh happy birthday to you.

Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỷ niệm em muốn gửi tặng anh với tất cả những tình cảm tha thiết nhất và chúc mừng sinh nhật anh nhé!

11. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily

Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

12. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! 

Qua mỗi năm anh lại yêu em nhiều và càng nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

13. Happy birthday to one of the few people whose birthday I can remember without a Facebook reminder.

Chúc mừng sinh nhật đến một trong số ít người mà mình nhớ ngày sinh nhật mà không cần Facebook nhắc.

14. Good health and happiness all you days… and double on your special day.

Cầu mong sức khỏe và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn mỗi ngày… và gấp đôi vào những ngày đặc biệt.

➤➤ Chắc chắn người ta sẽ rất vui khi nhận được những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa này. Đừng quên trao gửi yêu thương bằng những hành động nhỏ nhất. Lời chúc vào dịp đặc biệt này chính là sợi dây cố kết tình bạn, tình thân giữa hai người.

3. Cập nhật những câu chúc may mắn, thành công bằng tiếng Anh

Nếu bạn cần gửi đến ai đó những câu chúc bằng tiếng anh hay, ý nghĩa, chúc họ may mắn, thành công trong công việc, trong cuộc sống nhớ đừng bỏ qua bộ sưu tầm những lời chúc tuyệt vời dưới đây. Chắc hẳn người ấy sẽ ấn tượng mãi với lời chúc của bạn.

Chúc may mắn, thành công bằng tiếng Anh

1. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.

Bạn biết đó, thành công chỉ đến với ai tin tưởng vào chính bản thân mình và chuẩn bị sẵn sang để dành chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều may mắn. Chúa phù hộ mọi công việc bạn làm. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi gửi đến bạn.

2. Moving on to a new stage in life can be tough and challenged at first, so I wish nothing but the best for all of your future endeavors. You will be successful!

Việc chuyển sang một trang mới trong cuộc đời có thể khá vất vả và đầy thử thách lúc đầu, tôi không có gì hơn là chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất dành cho những cố gắng trong tương lai của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thành công!

3. Don’t be afraid of challenges in life. No matter what it is, the future is always bright for you. If you can dream it, you can do it. Let’s make your dreams come true and best wishes for your bright and successful future.

Bạn đừng sợ những thử thách trong cuộc sống. Dù thế nào đi chăng nữa, tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Nếu bạn ước mơ, bạn sẽ thực hiện được thôi. Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực nào. Tôi chúc bạn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai nhé!

Lời chúc này thực sự rất hay và ý nghĩa. Đó vừa là lời động viên chân thành vừa là lời chúc thành công mà bất cứ ai cũng rất vui khi đón nhận. Bởi thế, đừng quên trao gửi nó cho những người bạn yêu quý

4. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. Wishing you good luck!

Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn. Chúc bạn may mắn!

5. Go confidently in the direction of your dreams and live the life you have imagined. Hurdles and difficulties are part of the life, let’s make that part of your life a past and think about tomorrow, because what matters at the end of the day is tomorrow. Always keep your head up with a bright smile on your face. Give you best wishes and all the happiness in the world.

Hãy bước đi tự tin trên chính con đường bạn mơ ước và hãy sống một cuộc sống mà bạn mong muốn. Đau khổ và khó khăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống, nhưng hãy xếp phần đó vào quá khứ và chỉ nghĩ về tương lai thôi, vì dù gì đi nữa thì một ngày mai tươi sáng khác lại đến. Hãy luôn ngẩng cao đầu và cười rạng rỡ. Chúc bạn mọi điều tốt lành và hạnh phúc nhất.

6. If you keep working as hard in the future, surely you will achieve whatever you want. Don’t stress. Just do your best and forget the rest. Good luck!

Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ như vầy trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn muốn. Đừng lo gì cả. Bạn chỉ cần không ngừng làm thật tốt mọi thứ thôi. Chúc bạn may mắn!

7. Nothing we do can change the past, but everything we do changes the future. The future depends on what we do in the present and the future be as bright and successful as your faith.

Không gì có thể thay đổi được quá khứ, nhưng mọi thứ bạn làm bây giờ có thể thay đổi được tương lai. Tương lại ra sao phụ thuộc vào những gì bạn làm ở hiện tại và tương lai của bạn sẽ tươi sáng nếu bạn tin như vậy.

Câu chúc thành công hay bằng tiếng Anh

8. It is obviously that you cannot know for sure that whether you will pass the final exams well, but once you work hard and endeavor your best, you will definitely get results as good as you want. Good luck for your exam preparation!

Rất rõ ràng rằng bạn không thể biết chắc được bạn có vượt qua kì thi cử cuối kì này không, nhưng một khi bạn chăm chỉ và cố gắng hết sức, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt như bạn mong đợi. Chúc bạn may mẵn trong kì thi này.

9. You definitely can become the best student. Just be persistent and endeavor your best as well as believe in yourself. Don’t let anything stop you from doing your best or pull you down. Focus on what you want to do and achieve what you want to have. Good luck!

Chắc chắn bạn sẽ trở thành học sinh/sinh viên tiêu biểu nhất. chỉ cần bạn kiên nhẫn và cố gắng hết sức mình cũng như hãy tin vào bản thân mình. Tập trung vào những thứ mà bạn muốn làm và đạt được những thứ bạn muốn. Chúc may mắn!

Nhận được lời chúc này bạn sẽ có thêm sức mạnh và động lực để thực hiện những mục tiêu đã đặt ra. Kiên nhẫn và cố gắng, tự tin vào chính bản thân mình, nỗ lực hết sức, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được những điều mình muốn.

10. I wish you success, not the luck! Because luck is for the lazy!

Tôi chúc bạn thành công, không phải chúc bạn may mắn đâu! Bởi vì nó chỉ dành để nói mấy với những bạn lười biếng.

11. All of us have both bad luck and good luck, but the man who persists through the bad luck is the man is there when the good luck comes. Here’s wishing you all the best for your endeavors and persistence in the coming year!

Mỗi chúng ta đều có vận may và vận rủi, nhưng người kiên nhẫn nhất vượt qua hết những vận rủi đó sẽ là người xứng đáng có được mọi may mắn trong đời. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất vì những nỗ lực và sự kiên trì của bạn trong năm mới.

12. May good luck be your friend in whatever you do and may trouble be always a stranger to you. Good luck in all that comes your way in the future. I hope it goes well for you.

Chúc cho may mắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi việc bạn làm và chúc cho bạn tránh xa khỏi những rắc rối. Chúc công việc trong tương lai của bạn luôn suôn sẻ và thành công.

➤➤ Những câu chúc may mắn, thành công bằng tiếng Anh trên đây khá ý nghĩa. Hãy dành tặng nhau những câu chúc hay thế này mỗi ngày để thắt chặt hơn mỗi quan hệ tình cảm bạn nhé ! 

4. Chọn lọc những câu chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hay nhất

Một ngày làm việc sẽ tràn đầy năng lượng nếu chúng ta nhận được lời chúc chân thành của ai đó đúng không nào. Hãy mang điều tuyệt vời này đến với người khác bằng những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hay nhất sau đây nhé !

Câu chúc buổi sáng hay bằng tiếng Anh

1. My friend, are you up? Wake up to receive my morning greetings.
Bạn tôi ơi, bạn đã dậy chưa? Thức dậy để đón nhận lời chúc buổi sáng của tôi nào.

2. Wishing you a brilliant and happy morning.
Chúc bạn một buổi sáng rực rỡ và vui vẻ.

3. This life is a surprise when there are friends. Have a happy and exciting new day.
Cuộc sống này là những bất ngờ khi có những người bạn. Chúc bạn một ngày mới rộn ràng và vui tươi.

4. Hope this message will bring you happiness and luck from my place.
Hy vọng tin nhắn này sẽ mang đến cho bạn sự vui vẻ và may mắn từ nơi tôi.

5. When I get up early and don’t know what to do. I miss you. Have a nice day.
Khi tôi lỡ dậy sớm và không biết làm gì. Tôi nhớ ra bạn. Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

6. Do not be sad because something is old. Live for today and tomorrow. Have a nice day.
Đừng mãi buồn vì một chuyện đã cũ. Sống cho hôm nay và ngày mai. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ.

7. Good morning! Absolutely focus to have a productive day.
Buổi sáng tốt lành nhé! Tập trung tuyệt đối để có một ngày làm việc hiệu quả nhé.

8. Wishing you a new day full of energy for a productive day.
Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng để có một ngày làm việc hiệu quả.

9. Your spirit is good today. Have a great working day.
Tinh thần hôm nay của bạn tốt đó. Chúc bạn có một ngày làm việc tuyệt vời.

10. I heard that you are going to have a meeting with the client today. Good morning and all goes well.
Tôi nghe nói hôm nay bạn sẽ có buổi gặp với khách hàng. Chúc bạn buổi sáng tốt lành và và mọi thứ thuận lợi.

Câu chúc buổi sáng cho người yêu bằng tiếng Anh

11. Have my love woken up? Have a happy and lucky new day.
Tình yêu của anh đã thức dậy chưa? Chúc em có một ngày mới đầy niềm vui và may mắn.

12. My little girl. Have a great day. The angel will watch over you and protect you in my place.
Cô gái bé nhỏ của anh ơi. Chúc em có một ngày mới tuyệt vời. Thiên sứ sẽ dõi theo em và thay anh bảo vệ em.

13. My little girl. Have a great day. The angel will watch over you and protect you in my place.
Những ánh nắng đến bên tán cây, nắng sẽ thay anh mang đến cho em những niềm vui và năng lượng dồi dào để em có một ngày làm việc hiệu quả.

14. Good morning and full of energy.
Chúc em buổi sáng vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

15. I feel so happy because every morning I wake up and see you with me. Good morning my love. Love you!
Anh thấy thật hạnh phúc vì mỗi buổi sáng thức dậy đều thấy em ở bên. Chúc tình yêu của anh  buổi sáng vui vẻ. Yêu em!

16. There is a little angel reading this message. Wish my love a warm new day.
Có một thiên thần nhỏ đang đọc tin nhắn này. Chúc tình yêu của anh một ngày mới ấm áp.

➤➤ Trên đây, Hanoi1000 đã mang đến những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hay và thú vị cho các bạn trong từng trường hợp khác nhau. Hy vọng với những lời chúc này các bạn có thể thêm gắn kết với những người mà mình thương yêu cũng như là quý mến. 

5. Loạt câu chúc tiếng Anh ngủ ngon ngọt ngào cho Crush

Hãy dành tặng nửa yêu thương những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh siêu ngọt ngào sau đây chắc chắn Crush sẽ hạnh phúc biết nhường nào để rồi thêm yêu bạn nồng say hơn.

Câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

1. Good night, my little prince/princess.

(Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.)

2. Good night, sweetheart!

(Chúc tình yêu của anh ngủ ngon nhé!)

3. Good night and sweet dreams!

(Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!)

4. Have a nice/sound sleep.

(Chúc em có một giấc ngủ ngon.)

5. Good night, nice and peaceful dreams.

(Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.)

6. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

(Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.)

7. Good night! I love you so much.

(Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm.)

8. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.

(Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không thể trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.)

9. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.

(Anh ước gì anh có thể ở bên cạnh để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.)

10. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

(Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em. Ngủ ngon em nhé.)

11. I wish you always be good and have a comfortable mood to have a good night.

(Anh mong sao em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.)

12. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

(Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon.)

Câu chúc ngủ ngon tiếng Anh ngọt ngào cho Crush

13. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.

(Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ đẹp. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.)

14. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.

(Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.)

15. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much.

(Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.)

16. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night!

(Anh yêu những vì sao trên bầu trời, nhưng chúng không thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt anh. Bởi vì anh đang nghĩ về em khi anh ở trong màn đêm. Chúc em ngủ ngon nhé!)

Nếu bạn cần tìm những câu chúc tiếng Anh hay để dành tặng những người mình yêu quý vào dịp đặc biệt, tuyển tập những lời chúc ý nghĩa trên của Hanoi1000 là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy để nó thay bạn trao gửi tình cảm đến người thân, đến bạn bè.

  • Xem thêm: #NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU VÀ CUỘC SỐNG HOT NHẤT

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[Tổng Hợp] 1001+ câu chúc bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Dành cho nhau lời chúc hay là cách ta thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tình yêu thương đối với bạn bè, đồng nghiệp, với những người ta yêu quý. Bạn có thể gửi lời chúc nhân dịp sinh nhật, năm mới, lễ giáng sinh, chúc thành công hay chúc ai đó may mắn, hạnh phúc trong ngày mới.

Bên cạnh những lời chúc hay bằng tiếng Việt, bạn có thể gửi tặng mọi ngưởi những câu chúc bằng tiếng Anh mới lạ, ý nghĩa. Chắc chắn người nhận sẽ rất ấn tượng về bạn. Hãy cùng Hanoi1000 để mang niềm vui, hạnh phúc, may mắn đến mọi người bạn nhé !

1. TOP 35+ câu chúc tiếng Anh hay cho Giáng sinh và năm mới

Năm mới là dịp đặc biệt mà ai cũng mong muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp, an lành. Lời chúc không mất tiền mua, sao bạn phải tiết kiệm nhỉ? Đó là cách trao gửi yêu thương cho những người ta yêu quý. Những câu chúc tiếng anh hay nhân dịp năm mới, lễ giáng sinh sinh dưới đây đừng quên gửi đi nhé!

Câu chúc năm mới và Giáng Sinh bằng tiếng Anh

1. May the new year bring you warmth, love, and light to guide your path to a positive destination

Cầu mong năm mới sẽ mang lại sự ấm áp, tình yêu và ánh sáng để dẫn dắt bạn tới một chân trời tươi sáng.

2. Wishing every day of the new year to be filled with success, happiness, and prosperity for you, happy new year

Cầu mong mỗi ngày của năm mới của bạn sẽ đều tràn ngập thành công, hạnh phúc và thịnh vượng

3. Wishing you a joyous Holiday Season and a most prosperous and healthy New Year

Chúc bạn một kỳ nghỉ (giáng sinh) thật nhiều niềm vui và một năm mới khỏe mạnh và thịnh vượng

4. May this year bring new happiness, new goals, new achievements and a lot of new inspirations on your life. Wishing you a year fully loaded with happiness

Mong năm nay sẽ mang lại niềm vui, những mục tiêu mới, những thành tựu mới và thật nhiều cảm hứng cho cuộc sống bạn. Chúc bạn một năm tràn đầy niềm vui.

5. May all your new year wishes come true

 Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

6. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

Đây cũng là lời chúc tuyệt vời bạn có thể gửi tặng đến bạn bè, người thân nhân dịp năm mới. Mọi việc bắt đầu tốt đẹp, năm mới thành công, cuộc sống huy hoàng. Câu chúc ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa

7. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

8. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

 Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

9. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

Câu chúc tiếng Anh hay cho giáng sinh và năm mới

10. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together.

Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc

Chỉ là một câu chúc bằng tiếng anh ngắn gọn thôi nhưng đủ đầy và ý nghĩa trọn vẹn. Chúc năm mới rước hên vào nhà, có nhiều quà cáp, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống no đủ, hạnh phúc xum vầy. Chắc hẳn người nhận sẽ rất mãn nguyện khi nhận lời chúc này

11. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà

12. Best wishes for a happy and successful new year

Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

13. Wishing you all the magic of the new year

Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

14. Let your spirit soar and have a joy-filled new year

Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

15. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

➤➤ Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của Hanoi1000 bạn sẽ có những lời chúc hay, ý nghĩa nhất bằng tiếng anh gửi đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân dịp năm mới. Một lời chúc tốt đẹp là khởi đầu cho một mối quan hệ đẹp.

2. Những câu chúc bằng tiếng Anh hay mừng sinh nhật 

Đối với mỗi người, sinh nhật là dịp rất quan trọng. Đó là ngày đặc biệt và thiêng liêng, ngày ta cất tiếng khóc chào đời để đến với thế giới này. Vì thế, là bạn hay là tôi đều mong muốn có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp, tràn đầy tình yêu thương.

Những câu chúc tiếng anh hay dưới đây sẽ giúp bạn gửi yêu thương, gửi niềm vui đến với chủ nhân của bữa tiệc này.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

1. A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!

Một lời chúc cho sinh nhật của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn sẽ nhận được. Bất cứ điều gì bạn kiếm tìm, sẽ tìm đến với bạn. Bất kỳ điều ước gì cũng sẽ được thực hiện trong sinh nhật bạn và mãi về sau. Chúc mừng sinh nhật!

2. Count not the candles…see the lights they give. Count not the years, but the life you live. Wishing you a wonderful time ahead. Happy birthday.

Đừng quan trọng số nến trên bánh, hãy chú tâm vào ánh sáng mà chúng mang lại (ý ở đây là ánh sáng ấy có ấm áp tình cảm của những người thân không). Đừng quan trọng số năm (số tuổi) mà hãy quan trọng cuộc đời bạn đã sống có trọn vẹn không. Chúc bạn những gì tốt đẹp cho tương lai. Chúc mừng sinh nhật!

3. Happy Birthday! I hope all your wishes and dreams come true

Chúc mừng sinh nhật! Chúc mọi mong muốn và ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

4. Good health and happiness all you days… and double on your special day.

Cầu mong sức khỏe và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn mỗi ngày… và gấp đôi vào những ngày đặc biệt.

5. Wishing you birthday far from house but still happy and try to see to future

Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc và hãy luôn cố gắng phấn đấu cho tương lai nhé.

6. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world and happy birthday to you! 

Gửi đến em những điều tốt đẹp nhất và ngọt ngào như những bông hoa này, vì đã đi bên anh đến tận cùng thế giới và chúc em sinh nhật hạnh phúc!

7. Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care! 

Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì con có thể có mặt ở đấy chung vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con xin gửi đến mẹ tất cả tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà nhỏ bé này. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt mẹ nhé. Con yêu của mẹ.

8. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. 

Anh yêu! Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh đạt được nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như thuở ban đầu và luôn ở bên em nhé.

Câu chúc tiếng Anh hay mừng sinh nhật

9. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing

Hãy để những lời chúc sâu lắng của anh luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em. Anh mong rằng trong năm tới em luôn khỏe mạnh và thuận lợi trong công việc.

10. This present isn’t valuable itself  but it’s a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment anh happy birthday to you.

Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỷ niệm em muốn gửi tặng anh với tất cả những tình cảm tha thiết nhất và chúc mừng sinh nhật anh nhé!

11. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily

Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

12. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! 

Qua mỗi năm anh lại yêu em nhiều và càng nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

13. Happy birthday to one of the few people whose birthday I can remember without a Facebook reminder.

Chúc mừng sinh nhật đến một trong số ít người mà mình nhớ ngày sinh nhật mà không cần Facebook nhắc.

14. Good health and happiness all you days… and double on your special day.

Cầu mong sức khỏe và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn mỗi ngày… và gấp đôi vào những ngày đặc biệt.

➤➤ Chắc chắn người ta sẽ rất vui khi nhận được những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa này. Đừng quên trao gửi yêu thương bằng những hành động nhỏ nhất. Lời chúc vào dịp đặc biệt này chính là sợi dây cố kết tình bạn, tình thân giữa hai người.

3. Cập nhật những câu chúc may mắn, thành công bằng tiếng Anh

Nếu bạn cần gửi đến ai đó những câu chúc bằng tiếng anh hay, ý nghĩa, chúc họ may mắn, thành công trong công việc, trong cuộc sống nhớ đừng bỏ qua bộ sưu tầm những lời chúc tuyệt vời dưới đây. Chắc hẳn người ấy sẽ ấn tượng mãi với lời chúc của bạn.

Chúc may mắn, thành công bằng tiếng Anh

1. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.

Bạn biết đó, thành công chỉ đến với ai tin tưởng vào chính bản thân mình và chuẩn bị sẵn sang để dành chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều may mắn. Chúa phù hộ mọi công việc bạn làm. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi gửi đến bạn.

2. Moving on to a new stage in life can be tough and challenged at first, so I wish nothing but the best for all of your future endeavors. You will be successful!

Việc chuyển sang một trang mới trong cuộc đời có thể khá vất vả và đầy thử thách lúc đầu, tôi không có gì hơn là chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất dành cho những cố gắng trong tương lai của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thành công!

3. Don’t be afraid of challenges in life. No matter what it is, the future is always bright for you. If you can dream it, you can do it. Let’s make your dreams come true and best wishes for your bright and successful future.

Bạn đừng sợ những thử thách trong cuộc sống. Dù thế nào đi chăng nữa, tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Nếu bạn ước mơ, bạn sẽ thực hiện được thôi. Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực nào. Tôi chúc bạn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai nhé!

Lời chúc này thực sự rất hay và ý nghĩa. Đó vừa là lời động viên chân thành vừa là lời chúc thành công mà bất cứ ai cũng rất vui khi đón nhận. Bởi thế, đừng quên trao gửi nó cho những người bạn yêu quý

4. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. Wishing you good luck!

Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn. Chúc bạn may mắn!

5. Go confidently in the direction of your dreams and live the life you have imagined. Hurdles and difficulties are part of the life, let’s make that part of your life a past and think about tomorrow, because what matters at the end of the day is tomorrow. Always keep your head up with a bright smile on your face. Give you best wishes and all the happiness in the world.

Hãy bước đi tự tin trên chính con đường bạn mơ ước và hãy sống một cuộc sống mà bạn mong muốn. Đau khổ và khó khăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống, nhưng hãy xếp phần đó vào quá khứ và chỉ nghĩ về tương lai thôi, vì dù gì đi nữa thì một ngày mai tươi sáng khác lại đến. Hãy luôn ngẩng cao đầu và cười rạng rỡ. Chúc bạn mọi điều tốt lành và hạnh phúc nhất.

6. If you keep working as hard in the future, surely you will achieve whatever you want. Don’t stress. Just do your best and forget the rest. Good luck!

Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ như vầy trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn muốn. Đừng lo gì cả. Bạn chỉ cần không ngừng làm thật tốt mọi thứ thôi. Chúc bạn may mắn!

7. Nothing we do can change the past, but everything we do changes the future. The future depends on what we do in the present and the future be as bright and successful as your faith.

Không gì có thể thay đổi được quá khứ, nhưng mọi thứ bạn làm bây giờ có thể thay đổi được tương lai. Tương lại ra sao phụ thuộc vào những gì bạn làm ở hiện tại và tương lai của bạn sẽ tươi sáng nếu bạn tin như vậy.

Câu chúc thành công hay bằng tiếng Anh

8. It is obviously that you cannot know for sure that whether you will pass the final exams well, but once you work hard and endeavor your best, you will definitely get results as good as you want. Good luck for your exam preparation!

Rất rõ ràng rằng bạn không thể biết chắc được bạn có vượt qua kì thi cử cuối kì này không, nhưng một khi bạn chăm chỉ và cố gắng hết sức, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt như bạn mong đợi. Chúc bạn may mẵn trong kì thi này.

9. You definitely can become the best student. Just be persistent and endeavor your best as well as believe in yourself. Don’t let anything stop you from doing your best or pull you down. Focus on what you want to do and achieve what you want to have. Good luck!

Chắc chắn bạn sẽ trở thành học sinh/sinh viên tiêu biểu nhất. chỉ cần bạn kiên nhẫn và cố gắng hết sức mình cũng như hãy tin vào bản thân mình. Tập trung vào những thứ mà bạn muốn làm và đạt được những thứ bạn muốn. Chúc may mắn!

Nhận được lời chúc này bạn sẽ có thêm sức mạnh và động lực để thực hiện những mục tiêu đã đặt ra. Kiên nhẫn và cố gắng, tự tin vào chính bản thân mình, nỗ lực hết sức, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được những điều mình muốn.

10. I wish you success, not the luck! Because luck is for the lazy!

Tôi chúc bạn thành công, không phải chúc bạn may mắn đâu! Bởi vì nó chỉ dành để nói mấy với những bạn lười biếng.

11. All of us have both bad luck and good luck, but the man who persists through the bad luck is the man is there when the good luck comes. Here’s wishing you all the best for your endeavors and persistence in the coming year!

Mỗi chúng ta đều có vận may và vận rủi, nhưng người kiên nhẫn nhất vượt qua hết những vận rủi đó sẽ là người xứng đáng có được mọi may mắn trong đời. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất vì những nỗ lực và sự kiên trì của bạn trong năm mới.

12. May good luck be your friend in whatever you do and may trouble be always a stranger to you. Good luck in all that comes your way in the future. I hope it goes well for you.

Chúc cho may mắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi việc bạn làm và chúc cho bạn tránh xa khỏi những rắc rối. Chúc công việc trong tương lai của bạn luôn suôn sẻ và thành công.

➤➤ Những câu chúc may mắn, thành công bằng tiếng Anh trên đây khá ý nghĩa. Hãy dành tặng nhau những câu chúc hay thế này mỗi ngày để thắt chặt hơn mỗi quan hệ tình cảm bạn nhé ! 

4. Chọn lọc những câu chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hay nhất

Một ngày làm việc sẽ tràn đầy năng lượng nếu chúng ta nhận được lời chúc chân thành của ai đó đúng không nào. Hãy mang điều tuyệt vời này đến với người khác bằng những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hay nhất sau đây nhé !

Câu chúc buổi sáng hay bằng tiếng Anh

1. My friend, are you up? Wake up to receive my morning greetings.
Bạn tôi ơi, bạn đã dậy chưa? Thức dậy để đón nhận lời chúc buổi sáng của tôi nào.

2. Wishing you a brilliant and happy morning.
Chúc bạn một buổi sáng rực rỡ và vui vẻ.

3. This life is a surprise when there are friends. Have a happy and exciting new day.
Cuộc sống này là những bất ngờ khi có những người bạn. Chúc bạn một ngày mới rộn ràng và vui tươi.

4. Hope this message will bring you happiness and luck from my place.
Hy vọng tin nhắn này sẽ mang đến cho bạn sự vui vẻ và may mắn từ nơi tôi.

5. When I get up early and don’t know what to do. I miss you. Have a nice day.
Khi tôi lỡ dậy sớm và không biết làm gì. Tôi nhớ ra bạn. Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

6. Do not be sad because something is old. Live for today and tomorrow. Have a nice day.
Đừng mãi buồn vì một chuyện đã cũ. Sống cho hôm nay và ngày mai. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ.

7. Good morning! Absolutely focus to have a productive day.
Buổi sáng tốt lành nhé! Tập trung tuyệt đối để có một ngày làm việc hiệu quả nhé.

8. Wishing you a new day full of energy for a productive day.
Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng để có một ngày làm việc hiệu quả.

9. Your spirit is good today. Have a great working day.
Tinh thần hôm nay của bạn tốt đó. Chúc bạn có một ngày làm việc tuyệt vời.

10. I heard that you are going to have a meeting with the client today. Good morning and all goes well.
Tôi nghe nói hôm nay bạn sẽ có buổi gặp với khách hàng. Chúc bạn buổi sáng tốt lành và và mọi thứ thuận lợi.

Câu chúc buổi sáng cho người yêu bằng tiếng Anh

11. Have my love woken up? Have a happy and lucky new day.
Tình yêu của anh đã thức dậy chưa? Chúc em có một ngày mới đầy niềm vui và may mắn.

12. My little girl. Have a great day. The angel will watch over you and protect you in my place.
Cô gái bé nhỏ của anh ơi. Chúc em có một ngày mới tuyệt vời. Thiên sứ sẽ dõi theo em và thay anh bảo vệ em.

13. My little girl. Have a great day. The angel will watch over you and protect you in my place.
Những ánh nắng đến bên tán cây, nắng sẽ thay anh mang đến cho em những niềm vui và năng lượng dồi dào để em có một ngày làm việc hiệu quả.

14. Good morning and full of energy.
Chúc em buổi sáng vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

15. I feel so happy because every morning I wake up and see you with me. Good morning my love. Love you!
Anh thấy thật hạnh phúc vì mỗi buổi sáng thức dậy đều thấy em ở bên. Chúc tình yêu của anh  buổi sáng vui vẻ. Yêu em!

16. There is a little angel reading this message. Wish my love a warm new day.
Có một thiên thần nhỏ đang đọc tin nhắn này. Chúc tình yêu của anh một ngày mới ấm áp.

➤➤ Trên đây, Hanoi1000 đã mang đến những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hay và thú vị cho các bạn trong từng trường hợp khác nhau. Hy vọng với những lời chúc này các bạn có thể thêm gắn kết với những người mà mình thương yêu cũng như là quý mến. 

5. Loạt câu chúc tiếng Anh ngủ ngon ngọt ngào cho Crush

Hãy dành tặng nửa yêu thương những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh siêu ngọt ngào sau đây chắc chắn Crush sẽ hạnh phúc biết nhường nào để rồi thêm yêu bạn nồng say hơn.

Câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

1. Good night, my little prince/princess.

(Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.)

2. Good night, sweetheart!

(Chúc tình yêu của anh ngủ ngon nhé!)

3. Good night and sweet dreams!

(Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!)

4. Have a nice/sound sleep.

(Chúc em có một giấc ngủ ngon.)

5. Good night, nice and peaceful dreams.

(Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.)

6. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

(Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.)

7. Good night! I love you so much.

(Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm.)

8. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.

(Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không thể trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.)

9. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.

(Anh ước gì anh có thể ở bên cạnh để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.)

10. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

(Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em. Ngủ ngon em nhé.)

11. I wish you always be good and have a comfortable mood to have a good night.

(Anh mong sao em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.)

12. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

(Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon.)

Câu chúc ngủ ngon tiếng Anh ngọt ngào cho Crush

13. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.

(Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ đẹp. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.)

14. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.

(Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.)

15. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much.

(Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.)

16. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night!

(Anh yêu những vì sao trên bầu trời, nhưng chúng không thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt anh. Bởi vì anh đang nghĩ về em khi anh ở trong màn đêm. Chúc em ngủ ngon nhé!)

Nếu bạn cần tìm những câu chúc tiếng Anh hay để dành tặng những người mình yêu quý vào dịp đặc biệt, tuyển tập những lời chúc ý nghĩa trên của Hanoi1000 là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy để nó thay bạn trao gửi tình cảm đến người thân, đến bạn bè.

  • Xem thêm: #NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU VÀ CUỘC SỐNG HOT NHẤT

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button