Giáo dục

Tìm từ ngữ điền vào chỗ trống trong phiếu bài tập để có bức thư ngắn gửi cho một bạn ở Trường Tiểu học Lúc-xăm-bua

Tìm từ ngữ điền vào chỗ trống trong phiếu bài tập để có bức thư ngắn gửi cho một bạn ở Trường Tiểu học Lúc-xăm-bua

4. Tìm từ ngữ điền vào chỗ trống trong phiếu bài tập để có bức thư ngắn gửi cho một bạn ở Trường Tiểu học Lúc-xăm-bua

…., ngày …. tháng …. năm …..

….. thân mến!

Chắc bạn sẽ …… khi nhận được bức thư này của mình gửi từ …… Mình tự giới thiệu. Tên mình là……, học sinh lớp …… Trường Tiểu học ……..,……,……. Mình viết thư để …… với bạn vì khi đọc bài Gặp gỡ ở Lúc-xăm-bua trong sách ………, mình rất …….. trước …….. của các bạn dành cho ………. Mình thích học môn …….và rất thích trò chơi …….. 

…… thân mến, mình rất mong nhận được ………. Mình rất muốn biết …… của bạn và những …….. của bạn. Hãy ……. cho mình nhé. Chúc bạn luôn ……. và ……

Thân mến chào bạn.

……..

Bài làm:

Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2019

Đô-ni-ka thân mến!

Chắc bạn sè rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư này của mình gửi từ Việt Nam. Mình tự giới thiệu. Tên mình là Thuỳ Anh, học sinh lớp 3A Trưởng Tiểu học Đoàn Thị Điểm, thành phố Hà Nội. Mình viết thư để làm quen với bạn vì khi đọc bài Gặp gỡ ở Lúc-xăm-bua trong sách Tiếng Việt lớp ba, mình rất xúc động trước tình cảm của các bạn dành cho đất nước Việt Nam. Mình thích học môn Toán và rất thích trò chơi xếp hình. 

Đô-ni-ka thân mến, mình rất mong nhận được thư hồi âm của bạn. Mình rất muốn biết việc học của bạn và những sở thích của bạn. Hãy viết thư cho mình nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và học tập tốt.

Thân mến chào bạn.

Thuỳ Anh

Câu hỏi Tìm từ ngữ điền vào chỗ trống trong phiếu bài tập để có bức thư ngắn gửi cho một bạn ở Trường Tiểu học Lúc-xăm-bua được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>