Giáo dục

Tìm hiểu thêm về nhu cầu trồng hoa thảm, những khó khăn và thuận lợi trong việc trồng hoa thảm ở Việt Nam bằng cách tìm đọc báo, sách, thông tin trên mạng

Tìm hiểu thêm về nhu cầu trồng hoa thảm, những khó khăn và thuận lợi trong việc trồng hoa thảm ở Việt Nam bằng cách tìm đọc báo, sách, thông tin trên mạng

C – D. Hoạt động thực hành, hoạt động vận dụng

E. Hoạt động tìm tòi mở rộng

1. Tìm hiểu thêm về nhu cầu trồng hoa thảm, những khó khăn và thuận lợi trong việc trồng hoa thảm ở Việt Nam bằng cách tìm đọc báo, sách, thông tin trên mạng internet.

Bài làm:

Nhu cầu trồng hoa thảm ngày càng nhiều bởi nền kinh tế đang ngày càng đi lên, đời sống nhân dân ngày càng nâng cao nên nhu cầu làm đẹp và thưởng thức cái đẹp ngày càng được chú trọng. Và không có gì có thể đẹp hơn nếu những khuôn viên vườn, công viên, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng… có những thảm hoa sặc sỡ màu sắc đua nhau nở và tỏa hương thơm ngát.

Những khó khăn và thuận lợi trong việc trồng hoa thảm ở Việt Nam là:

 • Thuận lợi:
  • Khí hậu đa dạng nên có thể trồng trọt nhiều loại hoa với nhiều vụ trong năm.
  • Diện tích đất tự nhiên lớn, nông dân cần cù, chăm chỉ có nhiều kinh nghiệm.
  • Nhu cầu hoa thảm ngày càng nhiều.
 • Khó khăn:
  • Có ít giống hoa chất lượng cao thích nghi với điều kiện của từng vùng.
  • Sản xuất còn nhỏ, lẻ, tiến bộ kĩ thuật chưa đồng đều, chưa cao.

Câu hỏi Tìm hiểu thêm về nhu cầu trồng hoa thảm, những khó khăn và thuận lợi trong việc trồng hoa thảm ở Việt Nam bằng cách tìm đọc báo, sách, thông tin trên mạng được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>