Hỏi Đáp

Thủ thuật săn Pokemon cực hay trong Pokemon GO

Thủ thuật săn Pokemon cực hay trong Pokemon GO

Mẹo bắt Pokemon trong Pokemon Go không cần di chuyển xa

Pokemon Go hiện nay là cái tên nổi đình đám được rất nhiều các game thủ nhắc tới. Bắt Pokemon trong Pokemon Go mà không cần di chuyển? Các bạn có nghĩ điều này có thể hay không? Bài viết sau đây Hanoi1000sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này cũng như liệu thực sự có cách chơi Pokemon Go giúp bạn không cần phải di chuyển xa hay không nhé.

Hướng dẫn chơi Pokemon GO

Cách kiếm PokéCoin miễn phí trong Pokémon GO

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokemon Go

1. Ném bóng Pokéball xoay vòng

Mẹo bắt Pokemon trong Pokemon Go

Thông thường để có thể bắt Pokemon chúng ta sẽ chạm và vuốt bóng về phía Pokemon để bắt. Tuy nhiên, có một thủ thuật hiệu quả hơn mà ít người chú ý đến đó là xoay tròn bóng và ném về phía Pokemon. Thao tác này sẽ được đánh giá cao hơn với kỹ thuật cũ, và có thể kèm theo nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Xem thêm:  Da PU là gì? Nguồn gốc và Cách phân biệt da pu cao cấp

2. Vòng ngắm mục tiêu

Mẹo bắt Pokemon trong Pokemon Go

Khi chúng ta quyết định ném bóng về phía Pokemon sẽ xuất hiện 2 vòng tròn đồng tâm hiện ra trước mục tiêu. Vòng tròn trắng giữ nguyên kích thước và vòng tròn màu sắc sẽ co bé dần rồi lặp lại. Đây có thể hiểu là 2 vòng tròn phạm vi ảnh thưởng tới Pokemon. Vì thế, bạn hãy cố gắng điều chỉnh để có thể ném bóng vào đúng tâm của vòng tròn.

Khi vòng tròn màu càng nhỏ thì việc bắt Pokemon càng dễ. Khi thực hiện cú ném hoàn hảo, bạn cũng sẽ kiếm thêm điểm XP với 3 mức Good + 10 exp, Great + 50 exp và Excellent + 100 exp. Ngoài ra, nếu có hiển thị màu xanh lá cây thì pha ném có tỷ lệ thành công cao, còn màu vàng/đỏ thì ngược lại.

Xem thêm:  Bảng giá xe ô tô Toyota năm 2019

3. Nhặt lại bóng Pokéball

Mẹo bắt Pokemon trong Pokemon Go

Việc chẳng may không thành công trong việc bắt Pokemon là điều vô cùng dễ hiểu, vì Pokemon sẽ chẳng đứng yên một chỗ để bạn đến bắt chúng. Khi bắt trượt, nếu nằm trong phạm vi của mình thì bạn nên lấy lại Pokéball để có thể sử dụng cho lần sau. Điều này sẽ tránh lãng phí Pokéball, vật phẩm mà bạn phải mua bằng Pokécoins khi cạn kiệt.

4. Kiên nhẫn và kiên trì

Mẹo bắt Pokemon trong Pokemon Go

Pokéball là loại bóng cơ bản trong Pokemon Go nên khả năng bắt những loại Pokemon hiếm hoặc có điểm CP vẫn còn hạn chế. Vì thế, hãy kiên trì khi chọn bắt Pokemon nào đó để có thể gặt hái được thành công. Biết đâu loại Pokemon mà bạn bỏ lỡ lại chính là loại mà đối thủ đang muốn sở hữu.

5. Sử dụng vật phẩm Berry

Mẹo bắt Pokemon trong Pokemon Go

Berry là một trong những vật phẩm có tác dụng “dụ dỗ” Pokemon. Khi chúng ta ném Berry về phía chúng, điều này sẽ tạo được sự thiện cảm với loại Pokemon muốn bắt và giúp bạn có được thành công trong bước đầu. Tuy nhiên cũng nên tính toán sử dụng Berry lúc nào là hợp lý.

Xem thêm:  Cover letter là gì?

6. Tắt hiển thị hình ảnh Camera

Mẹo bắt Pokemon trong Pokemon Go

Trong quá trình bắt Pokemon, nếu chúng ta để ảnh nền là hình ảnh thực tế ghi từ camera sẽ thú vị hơn. Nhưng đôi khi sẽ khiến việc bắt Pokemon giảm hiệu quả vì có quá nhiều hình ảnh trong một khung hình. Tốt nhất bạn nên tắt chế độ này để có thể tập trung bắt Pokemon. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt âm thanh khi chơi để có thể tập trung hơn vào công việc bắt Pokemon, và tránh hút pin nhanh chóng.

Trên đây là một vài thủ thuật hay giúp chúng ta có thể bắt được lượng lớn chiến binh Pokemon, làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình. Thậm chí, bạn cũng có thể bắt được nhiều loại Pokemon quý hiếm, hay có điểm CP cao làm tăng sức mạnh team của mình khi chiến đấu trong GYM với nhiều đối thủ khác.

Xem thêm:  Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Đăng bởi: Hà Nội 1000

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button