Giáo dục

Theo em, gia đình anh An có thể nuôi được gà Đông Tảo không? Nếu có, anh cần phải thực hiện những công việc gì để nuôi thành công giống gà đặc sản này?

Theo em, gia đình anh An có thể nuôi được gà Đông Tảo không? Nếu có, anh cần phải thực hiện những công việc gì để nuôi thành công giống gà đặc sản này?

Bài tập 4: Gia đình anh An ở tỉnh Đồng Nai, có diện tích đất vườn rộng rất thích hợp cho việc trồng trọt và chăn nuôi. Anh là người dám nghĩ, dám làm và mong muốn được làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương mình. Nghe nói, hiện nay giống gà Đông Tảo đang được nhiều người ưa chuộng và bán được giá cao nên gia đình anh định chuyển từ chăn nuôi gà công nghiệp sang nuôi gà Đông Tảo. Theo em, gia đình anh An có thể nuôi được gà Đông Tảo không? Nếu có, anh cần phải thực hiện những công việc gì để nuôi thành công giống gà đặc sản này?

Bài làm:

Theo em, gia đình anh An vẫn có thể nuôi được gà Đông Tảo

Và để nuôi thành công gà Đông Tảo, anh An cần phải:

  • Có nguồn thức ăn tự nhiên (ngô, thóc)
  • Có diện tích đất vườn cho gà vận động
  • Chọn được giống tốt và nắm vững kĩ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc, vệ sinh phòng bệnh cho gà.

Câu hỏi Theo em, gia đình anh An có thể nuôi được gà Đông Tảo không? Nếu có, anh cần phải thực hiện những công việc gì để nuôi thành công giống gà đặc sản này? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button