Giáo dục

Thảo luận nhóm để lựa chọn hoạt động, liệt kê những việc cần làm và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong bảng sau:

Thảo luận nhóm để lựa chọn hoạt động, liệt kê những việc cần làm và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong bảng sau:

2. Chúng em tổ chức hoạt động xã hội

a. xây dựng kế hoạch

Thảo luận nhóm để lựa chọn hoạt động (bảo vệ môi trường lớp học, trường học, giúp đỡ bạn có hoàn cảnh khó khăn trong lớp, trong trường…)

Liệt kê những việc cần làm và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong bảng sau:

Tên thành viên Nhiệm vụ Thời gian
     
     
     

Bài làm:

Hoạt động: Giúp đỡ bạn Hoa trong lớp có hoàn cảnh khó khăn (Nhà Hoa nghèo, bạn ấy lại bị bệnh teo chân nên phải ngồi xe lăn, mỗi ngày, bố mẹ bạn ấy đều đưa bạn ấy đền trường rồi mới về đi làm phụ hồ).

Phân công nhiệm vụ:

Tên thành viên Nhiệm vụ Thời gian
Ngọc, Minh và Tuấn Thay nhau đẩy bạn Hoa đi học giúp đỡ bố mẹ bạn ấy (vì các bạn ấy gần nhà và cùng đường)

Thứ 2 và 5 bạn Ngọc

Thứ 3 và thứ 6 bạn Minh

Thứ 4 và thứ 7 bạn Tuấn

Lan Anh Kèm và hướng dẫn bạn Hoa học bài và làm bài (vì Lan Anh học giỏi nhất lớp) Giờ học trên lớp và những lúc rảnh rỗi ở nhà
Hương và Bảo Anh Giúp đỡ Hoa làm những công việc bạn ở trên lớp và ở nhà (đẩy xe ở trường, trông em ở nhà,…) Giờ học trên lớp và những lúc rảnh rỗi ở nhà

Câu hỏi Thảo luận nhóm để lựa chọn hoạt động, liệt kê những việc cần làm và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong bảng sau: được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button