Giáo dục

Tại sao nên đun sôi lại thức ăn còn dư trước khi lưu giữ trong tủ lạnh?

Tại sao nên đun sôi lại thức ăn còn dư trước khi lưu giữ trong tủ lạnh?

Câu 3: Trang 110 – sgk Sinh học 10

Tại sao nên đun sôi lại thức ăn còn dư trước khi lưu giữ trong tủ lạnh?

Bài làm:
  • Sau khi ăn, các thức ăn thừa đã nhiễm khuẩn, do đó trước khi cho vào tủ lạnh cất giữ cần đun sôi lại để diệt khuẩn. Có như vậy mới hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và giữ thức ăn được lâu hơn và tốt hơn.

Câu hỏi Tại sao nên đun sôi lại thức ăn còn dư trước khi lưu giữ trong tủ lạnh? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>