Giáo dục

Tác dụng của việc lựa chọn thực phẩm?

Tác dụng của việc lựa chọn thực phẩm?

B. Hoạt động hình thành kiến thức

1. Tác dụng của việc lựa chọn và sơ chế thực phẩm

a. Đọc thông tin

b. Trả lời câu hỏi

  • Tác dụng của việc lựa chọn thực phẩm?
  • Khi sơ chế thực phẩm cần phải làm những công việc gì? tác dụng của việc sơ chế thực phẩm?

Bài làm:
  • Lựa chọn thưc phẩm là việc vô cùng quan trọng đối với người nội trợ vì nó đảm bảo chế biến món ăn đảm bảo yêu cầu, yên tâm và giúp con người giảm thiểu các trường hợp bị ngộ độc thực phẩm.
  • Khi sơ chế thực phẩm bạn cần phải làm những việc như: loại bỏ những phần không ăn đươc của thực phẩm, làm sạch thực phẩm, cắt thái tạo hình thực phẩm, tẩm ướt gia vị. tác dụng của nó là làm cho thực phẩm trở nên sạch sẽ hơn giữ được nguyên chất dinh dưỡng. Tăng sự kích thích của món ăn.

Câu hỏi Tác dụng của việc lựa chọn thực phẩm? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button