Giáo dục

Sự chia sẻ, trực tiếp vào cuộc của các quốc gia nhằm cứu giúp những nạn nhân động đất và sóng thần ở Nhật Bản đã thể hiện điều gì?

Sự chia sẻ, trực tiếp vào cuộc của các quốc gia nhằm cứu giúp những nạn nhân động đất và sóng thần ở Nhật Bản đã thể hiện điều gì?

2. Tìm hiểu biểu hiện của tình hữu nghị giữa các dân tộc

a. Tìm hiểu truyện

  • Sự chia sẻ, trực tiếp vào cuộc của các quốc gia nhằm cứu giúp những nạn nhân động đất và sóng thần ở Nhật Bản đã thể hiện điều gì?
  • Nêu ý nghĩa của những nghĩa cử cao đẹp đó.

Bài làm:

Sự chia sẻ, trực tiếp vào cuộc của các quốc gia nhằm cứu giúp những nạn nhân động đất và sóng thần ở Nhật Bản đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của nhân dân thế giới đối với Nhật Bản lúc đất nước này gặp khó khăn.

Ý nghĩa của những nghĩa cử cao đẹp đó là:

  • Thể hiện sự đồng cảm, yêu thương nhau
  • Thể hiện sự đồng cảm, biết chia sẻ
  • Thể hiện lòng tương thân tương ái và tấm lòng nhân hậu…

Câu hỏi Sự chia sẻ, trực tiếp vào cuộc của các quốc gia nhằm cứu giúp những nạn nhân động đất và sóng thần ở Nhật Bản đã thể hiện điều gì? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button