Quy trình trồng trọt là gì? Khi trồng trọt mà bỏ qua một bước nào đó trong quy trình kĩ thuật trồng trọt có được không? Vì sao?

Quy trình trồng trọt là gì? Khi trồng trọt mà bỏ qua một bước nào đó trong quy trình kĩ thuật trồng trọt có được không? Vì sao?

5. Quy trình kĩ thuật trồng trọt

  • Quy trình trồng trọt là gì? Khi trồng trọt mà bỏ qua một bước nào đó trong quy trình kĩ thuật trồng trọt có được không? Vì sao?
  • Thực hiện đầy đủ, đúng các biện pháp kĩ thuật trong quy trình trồng trọt có tác dụng như thế nào?

Bài làm:
  • Quy trình trồng trọt là những công việc được tiến hành theo một trình tự nhất định khi trồng trọt.
  • Khi trồng trọt mà bỏ qua một bước nào đó tron quy trình kĩ thuật trồng trọt thì không được vì những bước khi trồng trọt là những bước cần thiết và cơ bản nhất khi trồng trọt. Do đó, nếu bỏ qua một bước sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng. Ví dụ. Nếu ta bỏ qua bước chăm sóc cây trồng thì cây sẽ bị sâu bệnh hại, còi cọc và không thể phát triển so với những cây được chăm sóc đúng quy trình.
  • Thực hiện đầy đủ, đúng các biện pháp kĩ thuật trong quy trình trồng trọt sẽ giúp cho cây trồng phát triển tốt, cho hiệu quả và năng suất cao.

Câu hỏi Quy trình trồng trọt là gì? Khi trồng trọt mà bỏ qua một bước nào đó trong quy trình kĩ thuật trồng trọt có được không? Vì sao? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button