Giáo dục

Quan sát và thực hiện hoạt động: Quan sát hình hoa chuối, quả chuối, nói thứ tự các hình phù hợp với quá trình phát triển của quả chuối…

Quan sát và thực hiện hoạt động: Quan sát hình hoa chuối, quả chuối, nói thứ tự các hình phù hợp với quá trình phát triển của quả chuối…

2. Quan sát và thực hiện hoạt động:

a. Quan sát hình hoa chuối, quả chuối dưới đây:

Nói thứ tự các hình phù hợp với quá trình phát triển của quả chuối

b. Quan sát hình cây mướp đắng dưới đây:

Nói thứ tự các hình phù hợp với quá trình phát triển của quả mướp đắng.

Bài làm:
  • Thứ tự quá trình phát triển của quả chuối: Đầu tiên cây chuối ra hoa chuối, sau đó hoa phát triển và tạo thành quả, quả chuối lớn dần và đến một thời điểm thì nó sẽ chín.
  • Thứ tự quá trình phát triển của quả mướp đắng: Đầu tiên, gieo hạt để mướp đắng lên cây con, sau đó cây lớn lên và phát triển rồi nở hoa, hoa từ từ tạo thành quả, quả mướp đắng to lên dần.

 

Câu hỏi Quan sát và thực hiện hoạt động: Quan sát hình hoa chuối, quả chuối, nói thứ tự các hình phù hợp với quá trình phát triển của quả chuối… được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>