Hỏi Đáp

Nút vàng Youtube là gì? Nút bạc, Nút vàng, Nút kim cương

Nút vàng Youtube là gì? Nút bạc, Nút vàng, Nút kim cương

Nút play của Youtube

Nút vàng Youtube là Giải thưởng danh giá mà Youtube tặng cho chủ sở hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) cao để khuyến khích và gửi lời cảm ơn đến họ đã dành nhiều video ý nghĩa cho cộng đồng. Tiêu chí của nút vàng là đạt 1 triệu người theo dõi kênh.

Tìm hiểu về giải thưởng nút play của youtube

Nút Play YouTube (tiếng Anh: YouTube Play Buttons), là một Phần thưởng cho người sáng tạo trên YouTube (YouTube Creators), đóng vai trò là sự công nhận của YouTube về các kênh phổ biến nhất của YouTube.

Phần thưởng người sáng tạo trên YouTube dựa trên số người đăng ký của kênh và được YouTube trao tặng theo quyết định riêng. Mỗi kênh sẽ được xem xét trước khi tiến hành trao giải, để đảm bảo rằng kênh tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của YouTube. YouTube bảo lưu quyền từ chối phát thưởng cho những sáng tạo của các kênh không chọn lọc có nội dung kinh dị hoặc chính trị…

Youtube hiện tại triển khai 3 nút play bao gồm Play bạc, Play vàng, và Play kim cương. Tương ứng với các nút như sau:

  • Nút Bạc: Để nhận được nút Play bạc bạn cần có tối thiểu 100 nghìn lượt subscribe (lượt theo dõi).
  • Nút Vàng: Để nhận được nút Play vàng bạn cần có tối thiểu 1 triệu lượt subscribe (lượt theo dõi).
  • Nút Kim cương: Để nhận được nút Play kim cương bạn cần có tối thiểu 10 triệu lượt subscribe (lượt theo dõi).
  • Nút Play Ruby: cho các kênh vượt quá 50.000.000 người đăng ký. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2016, YouTuber PewDiePie là người dùng YouTube đầu tiên nhận được một chiếc cúp màu hồng ngọc như một món quà để tiếp cận 50.000.000 người đăng ký. Nó được tạo ra theo hình dạng logo của kênh riêng của PewDiePie. Giải thưởng này không nằm trong thang giải thưởng người sáng tạo của Youtube, không rõ liệu danh hiệu đó có được trao cho bất kỳ người dùng YouTube nào khác vượt qua mốc quan trọng đó trong tương lai hay không.

Nút vàng youtubeNút vàng Youtube

Lưu ý: Các nút này là biểu tượng để trao tặng, chứ không phải nút được làm bằng vàng, bạc, hay kim cương đâu nhé, mà chỉ là mạ vàng, mạ bạc bên ngoài thôi.

Mời bạn Like, Subcribe kênh Youtube của Hanoi1000nhé: Youtube Hanoi1000- Video dạy học Online

Nếu bạn là người yêu thích các kênh video trên Youtube, các bạn có thể tham khảo thêm cách tải video không cần phần mềm để có thể xem video của mình bất cứ lúc nào mà không cần Wifi đâu nhé.

Đăng bởi: Hà Nội 1000

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button