Blog

[++] Những câu nói hay về cuộc sống bình yên CHỌN LỌC

Chia sẻ những câu nói hay về cuộc sống bình yên Hanoi1000 cung cấp dưới đây bạn sẽ có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống, để không quản khó khăn, vất vả cố gắng vượt qua, hướng tới thành công.

Cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp để bạn trải nghiệm. Cứ mạnh mẽ như cây sồi trong gió ngược, không có khó khăn nào là không thể vượt qua, hạnh phúc rồi bạn sẽ chạm đến.

1. TOP những câu nói hay về cuộc sống bình yên ý nghĩa.

Bình yên không phải là thứ gì xa xôi, nó ở ngay trong tâm, trong suy nghĩ của mỗi chúng ta. Nhiều người cứ huyễn hoặc đi tìm bình yên ở một chốn xa xôi, ở những điều không tưởng. Như thế, dẫu có đi hết cuộc đời vẫn không thể an yên. Đọc những câu nói hay dưới đây bạn sẽ biết nên kiếm tình bình yên nơi đâu?

Câu nói hay về cuộc sống bình yên

1. Hai chữ bình yên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận bình yên là chi.

2. Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.

3. Hạnh phúc đối với những người khác nhau, tiêu chuẩn đặt ra cũng hoàn toàn khác nốt.

4. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

5. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình

6. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

7. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

8. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.

➤➤ Biết ơn mọi thứ, hài lòng với những gì mình có, không ước mơ những thứ ngoài tầm với, biết yêu thương, biết sẽ chia đó chính là bình yên trong cuộc sống.

Hãy luôn cố gắng tạo cho mình tâm thật bình yên

9. Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.

10. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

11. Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

➤➤ Theo đuổi một tình yêu vốn dĩ không thuộc về mình, dành hết yêu thương cho một người vốn không hề quan tâm đến bạn sẽ chỉ khiến con tim đớn đau, rỉ máu. Người tổn thương cuối cùng không ai khác chính là bạn.

Ôm mãi một mối tình đơn phương như thế cuộc sống của bạn sẽ là một chuỗi ngày dài buồn bã. Sao không học cách buông bỏ để tìm lại bình yên cho con tim.

12. Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

13. Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

14. Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

15. Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn:

Lãng quên về tuổi tác.

Lãng quên đi quá khứ.

Lãng quên hết những ân oán.

16. Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

Cuộc sống bình yên là thế

17. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

18. Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

19. Khoảng trống giữa những ngón tay phải được ngón tay yêu thương khác lấp đầy.

20. Có những lúc bạn là người bảo vệ công lý, vạch trần mọi điều xấu xa nhưng kết quả vẫn là cúi đầu xin lỗi người khác. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thốt ra thì mới mong có cuộc sống yên ổn.

21. Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.

➤➤ Đọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên trên đây cho ta thêm những bài học, những kinh nghiệm sống vô cùng cần thiết. Bình yên chẳng ở đâu xa mà phải đi tìm. Bình yên luôn ở quanh ta.

2. Chọn lọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên ngắn gọn

Cuộc sống không tránh khỏi những vấp váp. Nếu khó khăn bạn ơi chớ đừng nên nản chí. Đừng để thất bại hôm này nhấn chìm tương lai của bạn. Hãy coi đó là một phép thử, là gia vị cần cho cuộc sống. Trải lòng cùng những câu nói hay về cuộc sống bình yên bạn sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá.

Em chọn cuộc sống bình yên bên cạnh anh

1. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

2. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

3. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

3. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

4. Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

5. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khác nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.

6. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.

➤➤ Đúng vậy, hạnh phúc hay khổ đau, thành công hay thất bại ai trong cuộc đời đều phải đối mặt. Nhìn nhận như thế nào, lựa chọn ra sao là chính từ ta mà ra. Thay vì than trách cuộc đời, oán trách người này người kia sao bạn không chọn cách vươn lên, tự đứng trên đôi chân của mình. Như thế, cuộc sống mới có thể bình yên thực sự.

7. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

Hình ảnh đẹp về cuộc sống bình yên

8. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

9. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.

10. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

11. Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

12. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.

13. Có một nơi để về, đó là nhà.

Có những người để yêu thương, đó là gia đình.

Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

➤➤ Trong đời có nhiều thứ để mong để ước. Song xét cho cùng, tiền tài vật chất chỉ cần vừa đủ để sống là được. Cớ sao cứ phải sống chết vì nó. Cái quan trọng nhất đối với mỗi người là tình yêu, là gia đình.

Có một nơi để về sau nhưng giông bão, có một nơi để yêu thương mới thực sự giàu có và hạnh phúc. Đó là bức thông điệp mà Hanoi1000 muốn gửi đến bạn đọc thông qua những câu nói hay về cuộc sống bình yên.

Bình yên là trong bão tố ta vẫn thấy tâm trí bình lặng

14. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.

15. Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.

16. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

17. Không bao giờ có chuyện sẽ không có ai buồn hay là niềm vui kéo dài mãi mãi, chỉ có bản thân ta hiểu được điều quan trọng nhất là làm gì để gặt được gì mà thôi.

18. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

19. Một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, đó là hồi ức đẹp. Một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là bình yên đến thật gần.

20. Đừng quá quan tâm đến hành xử của một con người, chẳng qua cao ngạo là biểu hiện của thị lực kém, thính giác khiếm khuyết dẫn đến phản ứng chậm chạp mà thôi. Khi nhìn xung quanh bằng con mắt đơn giản ta sẽ thấy cuộc sống này bình yên đến nhường nào.

21. Tự do luôn chờ đón bạn giữa những làn gió nhẹ trên bầu trời. Đừng bao giờ tự hỏi mình sẽ ra sao nếu vấp ngã, mà hãy tự hỏi mình sẽ được gì nếu có thể cất cánh bay cao.

➤➤ Con người không cầu giàu sang chỉ cầu bình yên và khỏe mạnh. Hạnh phúc hay không là do ta quyết định. Đọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên nói trên hẳn bạn đã hiểu thế nào là bình yên và cần làm gì để luôn bình yên trong cuộc sống. Mọi thứ từ ta mà ra bạn nhé!

3. Đôi dòng stt bình yên hay nhất giúp tâm thanh tịnh

Nếu bạn đang thấy buồn vì cuộc sống có nhiều khó khăn, thử thách. Đừng quên đọc lại những câu nói hay về cuộc sống bình yên, stt bình yên hay nhất. Chắc chắn bạn sẽ tìm lại được bình yên cho mái ấm của chính mình.

Stt bình yên hay nhất

1. Bình yên là thứ cảm giác tuyệt vời nhất trong tâm hồn mà ai cũng muốn hướng đến.

2. Cứ mải miết chạy theo những thứ phù phiếm xa hoa rồi chẳng biết rằng thứ bình yên nhất trong tâm hồn chính là cái khoảnh khắc này đây, được ngắm nhìn bầu trời một mình và đầy hạnh phúc.

3. Bình yên với tôi đơn giản vô cùng. Sáng thức dậy được thấy những người mà mình thương yêu vui vẻ, hạnh phúc, ấy chính là sự bình yên tuyệt diệu nhất trong tâm hồn.

4. Bình yên với tôi là mỗi tối sau giờ làm việc vất vả được ngắm nhìn những đứa con ngủ ngoan. Yêu lắm cái cảm giác ấy, mọi khó khăn và thử thách đều sẽ bị xua tan hết.

5. Có ai đó từng nói, bình yên cũng là một thứ hạnh phúc. Thật vậy! Tôi hạnh phúc vì tôi luôn được bình yên.

6. Nếu tiền đổi được sự bình yên thì bạn đúng là một người rất may mắn.

7. Cuộc sống này thật là mệt mỏi, nhiều lúc chỉ muốn đi đâu đó thật xa, muốn đến một nơi không ai biết mình, muốn lắm cái cảm giác được bình yên.

8. Sự bình yên trong tâm hồn chính là sự bình yên nhẹ nhàng, ý nghĩa nhất.

9. Học được cách buông bỏ những thứ không phải của mình thì bạn sẽ có được cảm giác bình yên trong cuộc sống.

10. Càng trưởng thành, con người ta càng muốn có được cảm giác bình yên.

11. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

12. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất.

Bình yên nằm trong tâm trí

Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.

13. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

14. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Khuyết danh.

15. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

16. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

➤➤ Nếu ai đã từng yêu sẽ thấy hài lòng với câu nói này. Đúng vậy, tình yêu chỉ có thể tồn tại vĩnh hàng khi người ta yêu một cách vô điều kiện. Nó không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà ở đối tượng quyết định chọn yêu.

Ta bằng lòng chọn yêu người đó vì ta thấy hòa hợp, đồng điệu trong tâm hồn chứ không bị ràng buộc bởi một điều kiện nào cả. Như thế, tình yêu mới bền chặt, mới vĩnh hàng, mới hạnh phúc và bình yên thực sự.

Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc

17. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez.

18. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

19. Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.

20. Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

➤➤ Có lẽ điều bình yên nhất tính đến hiện tại là nở nụ cười cho chính bản thân mình, ăn thật ngon, ngủ thật sâu và làm điều mình thích. Không cần quá bận tâm đến mọi người, cứ hành xử cho phải phép là được rồi. Dù cuộc sống có xảy ra bao nhiêu phiền muộn thì bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra khi bình yên tồn tại vững chắc trong tâm hồn.

4. Tổng hợp những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn

Ai luôn giữ được tâm hồn mình bình yên người đó hạnh phúc. Dù cuộc sống có lắm nỗi lo toan, phiền muộn nhưng gác lại tất cả vẫn cố gắng tìm cho mình sự bình yên để tận hưởng cuộc sống. Cùng chia sẻ những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn để tâm thanh tịnh nhé !

Câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn

1. Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

2. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

3. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

4. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

5. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

6. Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

➤➤ Cuộc sống vốn không bình yên phẳng lặng. Ai trong cuộc đời chẳng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, có ai đi đến thành công không phải nếm trải một đôi lần đắng cay, thất bại. Vì thế, hãy học cách đối mặt, học cách đứng lên mạnh mẽ từ những vấp váp.

7. Đến khi cuộc đời cứ vòng quanh không dừng, cứ từ tốn ngồi lại thưởng thức ly matcha ngọt ngào cùng chiếc bánh thơm ngon.

8. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khác nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.

9. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.

10. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

11. Khi nghèo nhất định cần rộng rãi, giàu rồi, chớ có vung tay quá trán. Sinh mệnh đã khôi phục được sự giản đơn, đã trở nên yên bình trở lại nhưng hành thiện nhiều hơn là điều cần thiết.

12. Những cuối ngày thật dài chỉ mong ở cạnh bên nhau, nói nhau nghe hôm nay xảy ra điều gì.

13. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

Mong có được cuộc sống bình yên bên anh

14. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

15. Miệng nói một làm hai, nói năm làm sáu tự khắc niềm vui và sự kính trọng đến ngay với ta.

➤➤ Đọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên của Hanoi1000 dưới đây bạn sẽ có thêm niềm tin và nghị lực để bước tiếp. Phía trước là cầu vồng, cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp để bạn trải nghiệm. Cứ mạnh mẽ như cây sồi trong gió ngược, không có khó khăn nào là không thể vượt qua, hạnh phúc rồi bạn sẽ chạm đến.

16. Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

17. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.

18. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

19. Vào chùa niệm kinh pháp nhưng lòng hướng phàm trần sao gọi là tu, ấy vậy mà khi bon chen với đời nhưng lòng lại an nhiên đó chính là bình yên trong tâm hồn.

Hy vọng bạn sẽ yêu thích tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống bình yên nói trên của Hanoi1000. Chúc bạn luôn sống vui vẻ, hạnh phúc, an yên. Đừng buồn hay tiếc nuối vì những vì đã qua. Hãy như một đóa hương dương luôn hướng về mặt trời, ánh sáng sẽ chỉ cho bạn con đường đi đúng nhất.

  • Đừng bỏ lỡ: TỔNG HỢP NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ NIỀM TIN Ý NGHĨA NHẤT

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Blog Tổng hợp

[toggle title=”Xem thêm” state=”close”]

[++] Những câu nói hay về cuộc sống bình yên CHỌN LỌC

Chia sẻ những câu nói hay về cuộc sống bình yên Hanoi1000 cung cấp dưới đây bạn sẽ có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống, để không quản khó khăn, vất vả cố gắng vượt qua, hướng tới thành công.

Cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp để bạn trải nghiệm. Cứ mạnh mẽ như cây sồi trong gió ngược, không có khó khăn nào là không thể vượt qua, hạnh phúc rồi bạn sẽ chạm đến.

1. TOP những câu nói hay về cuộc sống bình yên ý nghĩa.

Bình yên không phải là thứ gì xa xôi, nó ở ngay trong tâm, trong suy nghĩ của mỗi chúng ta. Nhiều người cứ huyễn hoặc đi tìm bình yên ở một chốn xa xôi, ở những điều không tưởng. Như thế, dẫu có đi hết cuộc đời vẫn không thể an yên. Đọc những câu nói hay dưới đây bạn sẽ biết nên kiếm tình bình yên nơi đâu?

Câu nói hay về cuộc sống bình yên

1. Hai chữ bình yên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận bình yên là chi.

2. Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.

3. Hạnh phúc đối với những người khác nhau, tiêu chuẩn đặt ra cũng hoàn toàn khác nốt.

4. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

5. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình

6. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

7. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

8. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.

➤➤ Biết ơn mọi thứ, hài lòng với những gì mình có, không ước mơ những thứ ngoài tầm với, biết yêu thương, biết sẽ chia đó chính là bình yên trong cuộc sống.

Hãy luôn cố gắng tạo cho mình tâm thật bình yên

9. Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.

10. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

11. Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

➤➤ Theo đuổi một tình yêu vốn dĩ không thuộc về mình, dành hết yêu thương cho một người vốn không hề quan tâm đến bạn sẽ chỉ khiến con tim đớn đau, rỉ máu. Người tổn thương cuối cùng không ai khác chính là bạn.

Ôm mãi một mối tình đơn phương như thế cuộc sống của bạn sẽ là một chuỗi ngày dài buồn bã. Sao không học cách buông bỏ để tìm lại bình yên cho con tim.

12. Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

13. Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

14. Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

15. Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn:

Lãng quên về tuổi tác.

Lãng quên đi quá khứ.

Lãng quên hết những ân oán.

16. Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

Cuộc sống bình yên là thế

17. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

18. Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

19. Khoảng trống giữa những ngón tay phải được ngón tay yêu thương khác lấp đầy.

20. Có những lúc bạn là người bảo vệ công lý, vạch trần mọi điều xấu xa nhưng kết quả vẫn là cúi đầu xin lỗi người khác. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thốt ra thì mới mong có cuộc sống yên ổn.

21. Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.

➤➤ Đọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên trên đây cho ta thêm những bài học, những kinh nghiệm sống vô cùng cần thiết. Bình yên chẳng ở đâu xa mà phải đi tìm. Bình yên luôn ở quanh ta.

2. Chọn lọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên ngắn gọn

Cuộc sống không tránh khỏi những vấp váp. Nếu khó khăn bạn ơi chớ đừng nên nản chí. Đừng để thất bại hôm này nhấn chìm tương lai của bạn. Hãy coi đó là một phép thử, là gia vị cần cho cuộc sống. Trải lòng cùng những câu nói hay về cuộc sống bình yên bạn sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá.

Em chọn cuộc sống bình yên bên cạnh anh

1. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

2. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

3. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

3. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

4. Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

5. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khác nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.

6. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.

➤➤ Đúng vậy, hạnh phúc hay khổ đau, thành công hay thất bại ai trong cuộc đời đều phải đối mặt. Nhìn nhận như thế nào, lựa chọn ra sao là chính từ ta mà ra. Thay vì than trách cuộc đời, oán trách người này người kia sao bạn không chọn cách vươn lên, tự đứng trên đôi chân của mình. Như thế, cuộc sống mới có thể bình yên thực sự.

7. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

Hình ảnh đẹp về cuộc sống bình yên

8. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

9. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.

10. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

11. Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

12. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.

13. Có một nơi để về, đó là nhà.

Có những người để yêu thương, đó là gia đình.

Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

➤➤ Trong đời có nhiều thứ để mong để ước. Song xét cho cùng, tiền tài vật chất chỉ cần vừa đủ để sống là được. Cớ sao cứ phải sống chết vì nó. Cái quan trọng nhất đối với mỗi người là tình yêu, là gia đình.

Có một nơi để về sau nhưng giông bão, có một nơi để yêu thương mới thực sự giàu có và hạnh phúc. Đó là bức thông điệp mà Hanoi1000 muốn gửi đến bạn đọc thông qua những câu nói hay về cuộc sống bình yên.

Bình yên là trong bão tố ta vẫn thấy tâm trí bình lặng

14. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.

15. Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.

16. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

17. Không bao giờ có chuyện sẽ không có ai buồn hay là niềm vui kéo dài mãi mãi, chỉ có bản thân ta hiểu được điều quan trọng nhất là làm gì để gặt được gì mà thôi.

18. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

19. Một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, đó là hồi ức đẹp. Một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là bình yên đến thật gần.

20. Đừng quá quan tâm đến hành xử của một con người, chẳng qua cao ngạo là biểu hiện của thị lực kém, thính giác khiếm khuyết dẫn đến phản ứng chậm chạp mà thôi. Khi nhìn xung quanh bằng con mắt đơn giản ta sẽ thấy cuộc sống này bình yên đến nhường nào.

21. Tự do luôn chờ đón bạn giữa những làn gió nhẹ trên bầu trời. Đừng bao giờ tự hỏi mình sẽ ra sao nếu vấp ngã, mà hãy tự hỏi mình sẽ được gì nếu có thể cất cánh bay cao.

➤➤ Con người không cầu giàu sang chỉ cầu bình yên và khỏe mạnh. Hạnh phúc hay không là do ta quyết định. Đọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên nói trên hẳn bạn đã hiểu thế nào là bình yên và cần làm gì để luôn bình yên trong cuộc sống. Mọi thứ từ ta mà ra bạn nhé!

3. Đôi dòng stt bình yên hay nhất giúp tâm thanh tịnh

Nếu bạn đang thấy buồn vì cuộc sống có nhiều khó khăn, thử thách. Đừng quên đọc lại những câu nói hay về cuộc sống bình yên, stt bình yên hay nhất. Chắc chắn bạn sẽ tìm lại được bình yên cho mái ấm của chính mình.

Stt bình yên hay nhất

1. Bình yên là thứ cảm giác tuyệt vời nhất trong tâm hồn mà ai cũng muốn hướng đến.

2. Cứ mải miết chạy theo những thứ phù phiếm xa hoa rồi chẳng biết rằng thứ bình yên nhất trong tâm hồn chính là cái khoảnh khắc này đây, được ngắm nhìn bầu trời một mình và đầy hạnh phúc.

3. Bình yên với tôi đơn giản vô cùng. Sáng thức dậy được thấy những người mà mình thương yêu vui vẻ, hạnh phúc, ấy chính là sự bình yên tuyệt diệu nhất trong tâm hồn.

4. Bình yên với tôi là mỗi tối sau giờ làm việc vất vả được ngắm nhìn những đứa con ngủ ngoan. Yêu lắm cái cảm giác ấy, mọi khó khăn và thử thách đều sẽ bị xua tan hết.

5. Có ai đó từng nói, bình yên cũng là một thứ hạnh phúc. Thật vậy! Tôi hạnh phúc vì tôi luôn được bình yên.

6. Nếu tiền đổi được sự bình yên thì bạn đúng là một người rất may mắn.

7. Cuộc sống này thật là mệt mỏi, nhiều lúc chỉ muốn đi đâu đó thật xa, muốn đến một nơi không ai biết mình, muốn lắm cái cảm giác được bình yên.

8. Sự bình yên trong tâm hồn chính là sự bình yên nhẹ nhàng, ý nghĩa nhất.

9. Học được cách buông bỏ những thứ không phải của mình thì bạn sẽ có được cảm giác bình yên trong cuộc sống.

10. Càng trưởng thành, con người ta càng muốn có được cảm giác bình yên.

11. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

12. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất.

Bình yên nằm trong tâm trí

Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.

13. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

14. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Khuyết danh.

15. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

16. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

➤➤ Nếu ai đã từng yêu sẽ thấy hài lòng với câu nói này. Đúng vậy, tình yêu chỉ có thể tồn tại vĩnh hàng khi người ta yêu một cách vô điều kiện. Nó không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà ở đối tượng quyết định chọn yêu.

Ta bằng lòng chọn yêu người đó vì ta thấy hòa hợp, đồng điệu trong tâm hồn chứ không bị ràng buộc bởi một điều kiện nào cả. Như thế, tình yêu mới bền chặt, mới vĩnh hàng, mới hạnh phúc và bình yên thực sự.

Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc

17. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez.

18. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

19. Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.

20. Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

➤➤ Có lẽ điều bình yên nhất tính đến hiện tại là nở nụ cười cho chính bản thân mình, ăn thật ngon, ngủ thật sâu và làm điều mình thích. Không cần quá bận tâm đến mọi người, cứ hành xử cho phải phép là được rồi. Dù cuộc sống có xảy ra bao nhiêu phiền muộn thì bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra khi bình yên tồn tại vững chắc trong tâm hồn.

4. Tổng hợp những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn

Ai luôn giữ được tâm hồn mình bình yên người đó hạnh phúc. Dù cuộc sống có lắm nỗi lo toan, phiền muộn nhưng gác lại tất cả vẫn cố gắng tìm cho mình sự bình yên để tận hưởng cuộc sống. Cùng chia sẻ những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn để tâm thanh tịnh nhé !

Câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn

1. Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

2. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

3. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

4. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

5. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

6. Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

➤➤ Cuộc sống vốn không bình yên phẳng lặng. Ai trong cuộc đời chẳng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, có ai đi đến thành công không phải nếm trải một đôi lần đắng cay, thất bại. Vì thế, hãy học cách đối mặt, học cách đứng lên mạnh mẽ từ những vấp váp.

7. Đến khi cuộc đời cứ vòng quanh không dừng, cứ từ tốn ngồi lại thưởng thức ly matcha ngọt ngào cùng chiếc bánh thơm ngon.

8. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khác nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.

9. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.

10. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

11. Khi nghèo nhất định cần rộng rãi, giàu rồi, chớ có vung tay quá trán. Sinh mệnh đã khôi phục được sự giản đơn, đã trở nên yên bình trở lại nhưng hành thiện nhiều hơn là điều cần thiết.

12. Những cuối ngày thật dài chỉ mong ở cạnh bên nhau, nói nhau nghe hôm nay xảy ra điều gì.

13. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

Mong có được cuộc sống bình yên bên anh

14. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

15. Miệng nói một làm hai, nói năm làm sáu tự khắc niềm vui và sự kính trọng đến ngay với ta.

➤➤ Đọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên của Hanoi1000 dưới đây bạn sẽ có thêm niềm tin và nghị lực để bước tiếp. Phía trước là cầu vồng, cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp để bạn trải nghiệm. Cứ mạnh mẽ như cây sồi trong gió ngược, không có khó khăn nào là không thể vượt qua, hạnh phúc rồi bạn sẽ chạm đến.

16. Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

17. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.

18. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

19. Vào chùa niệm kinh pháp nhưng lòng hướng phàm trần sao gọi là tu, ấy vậy mà khi bon chen với đời nhưng lòng lại an nhiên đó chính là bình yên trong tâm hồn.

Hy vọng bạn sẽ yêu thích tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống bình yên nói trên của Hanoi1000. Chúc bạn luôn sống vui vẻ, hạnh phúc, an yên. Đừng buồn hay tiếc nuối vì những vì đã qua. Hãy như một đóa hương dương luôn hướng về mặt trời, ánh sáng sẽ chỉ cho bạn con đường đi đúng nhất.

  • Đừng bỏ lỡ: TỔNG HỢP NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ NIỀM TIN Ý NGHĨA NHẤT

[/toggle]

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button