Blog

Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội

Dưới đây là những chúc tết hay cho người Hà Nội. Năm mới sẽ viên mãn và hạnh phúc hơn rất nhiều, nếu quý vị dành tặng (hoặc được tặng) những lời chúc tết đẹp nhất. Ông bà ta thường nói “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Cuộc sống sẽ vui vẻ hơn rất nhiều nếu chúng ta dành cho nhau những lời nói ngọt ngào.

Một lời nói tốt đẹp có tác dụng hơn hàng trăm, hàng nghìn thang thuốc bổ. Năm mới không thể đủ đầy nếu chúng ta thiếu đi những lời chúc tốt đẹp. Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội dường như hết sức đa dạng và phong phú, gắn liền với cuộc sống thực tiễn của mỗi người. Thông thường, người nói sẽ dành tặng “ý nguyện” của mình cho người nghe thông qua những câu chúc tết đầu năm. Nghĩa là, nếu bạn mong muốn đối phương sẽ đón nhận được những gì trong năm mới, thì hãy chúc họ đúng như vậy.

Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội
Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội

Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nhau như: chúc tụng cha mẹ, ông bà, người thân trong gia đình; chúc tết bạn bè, đông nghiệp và các mối quan hệ xã hội; chúc may mắn và hạnh phúc cho người thương, bạn trai (bạn gái), vợ chồng, người tri kỷ,… Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm những câu chúc tết hay cho người Hà Nội, thì đừng bỏ qua những câu nói tuyệt vời sau đây do Hanoi1000 tổng hợp nhé!

Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội dành tặng gia đình, người thân

– Nhân dịp đầu xuân năm mới, con kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc.

– Con xin kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) dồi dào sức khỏe, thêm nhiều niềm vui, tiền xu nặng túi, tiền giấy đầy bao, về nhà người rước, tiền vô như nước, tình vào đầy tim, chăn ấm nệm êm, luôn gặp may mắn.

– Năm mới đã qua, năm mới lại đến, con xin kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc viên mãn, con cháu sum vầy, tràn ngập yêu thương.

– Kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, tinh thông trong lý tưởng, và thành công trong tất cả vấn đề.

– Năm mới vừa sang, con xin kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) hạnh phúc mênh mang, Ý chí vững vàng, Niềm vui rộn ràng, Tiền bạc lai láng, Sức khỏe cường tráng, Năm mới vẻ vang.

–  Năm mới đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) những người luôn yêu thương và hỗ trợ con mọi lúc mọi nơi. Kính chúc gia đình chúng ta sức khỏe, vạn sự như ý, hạnh phúc ngập tràn.

–  Mừng xuân năm mới, con xin kính chúc cả nhà an khang; Chúc cho cuộc sống giàu sang; Gia đình hạnh phúc ấm no sum vầy.

– Mừng Xuân Canh Tý, con xin kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) mọi sự như ý, sức khỏe an khang và tràn đầy hạnh phúc.

– Nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) dồi dào sức khỏe, cả về thể chất lẫn về tinh thần, luôn vui khỏe cùng con cháu, đón nhiều cái Tết hạnh phúc và trọn vẹn.

– Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) được vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, an nhiên hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi bên cạnh con cháu.

– Mong sang năm mới, con kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) sẽ có thêm nhiều niềm vui mới, bớt phiền muộn, âu lo, tinh thần luôn luôn lạc quan và yêu đời.

– Nhân dịp Xuân về, con xin kính chúc Ông bà, cha mẹ (cô, dì, chú, bác,…) ngày càng khỏe mạnh, trẻ đẹp và tràn ngập hạnh phúc.

Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội dành tặng gia đình, người thân
Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội dành tặng gia đình, người thân

Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội dành tặng bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn

– Năm mới tới, Vạn điều mới, Triệu điều vui, Không điều xui, Tỷ điều phát, Xuân bát ngát, Chén rượu say, Tiền đầy tay, Vàng đầy túi, Chúc mừng năm mới.

– Tết tới tấn tài, Xuân sang đắc lộc, Gia đình hạnh phúc, Vạn sự cát tường.

– Canh Tý vừa tới, Ra ngõ đón xuân, Chúc bạn xa gần, Một năm mạnh khỏe, Chúc cho con trẻ, Học hành chăm ngoan, Tài lẻ tuôn tràn, Phúc, tài dư dả.

– Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

– Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

– Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Chúc năm mới bình an.

– Nhân dịp đầu năm mới, kính chúc bạn (anh, chị) “Sự nghiệp thăng tiến, Phú quý giàu sang”.

– Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội được đồng hành cùng với bạn trong suốt thời gian qua. Bước sang năm mới, chúc bạn luôn nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa, sự nghiệp thăng hoa.

– Chúc một năm mới nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc, thành công và thăng tiến trong công việc.

– Năm mới xin chúc: Tiền vào bạc tỉ, Lòng vui hoan hỉ, Vạn sự như ý, Cung hỉ, cung hỉ!

– Nhân dịp năm mới 2020, xin gửi lời cảm ơn đến bạn (anh, chị) đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Kính chúc bạn (anh, chị) một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc!

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa dịp Tết nguyên đán

– Chúc năm mới 2021 mưa thuận gió hòa, vạn sự thuận lợi, tỉ sự hanh thông.

– Chúc một năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe an khang, sở cầu như ý và tấn tài tấn lộc.

– Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây an lành.

– Mừng năm 2021, Chúc mọi người vui vẻ, hạnh phúc, nhiều sức khỏe, cuộc sống thuận lợi.

– Chúc mừng năm mới, Chúc bạn luôn đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý.

– Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, có nhiều thành công.

– Năm hết Tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

– Kính chúc mọi người một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

– Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

– Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

– Năm mới đến rồi, chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc Ông bà (cha mẹ, cô, dì, chú, bác, anh, chị, em,…) sang năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắt son với phở.

– Chúc năm mới cả gia đình vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

– Chúc mừng năm Tân Sửu 2021. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

– Năm Tân Sửu 2021, chúc bạn luôn đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý.

– Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

– Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

– Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Những câu chúc tết hay dành tặng người yêu

– Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!

– Những năm trước em đều ước sao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì… em đã có anh!

– Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời! Và trên hết, Người đã ban em cho anh! Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

– Em quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta!

– Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy!

– Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

– Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh điều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!

– Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh; mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc nhé, em yêu!

– Em từng luôn mơ về khoảnh khắc năm mới đến sẽ hôn người đàn ông em yêu thực sự. Cảm ơn anh đã biến ước mơ của em thành sự thực. Chúc mừng năm mới, anh yêu!

– Chúa thật nhân từ vì đã đưa anh đến bên em. Chỉ mong sao món quà này của Chúa sẽ ở lại với em mãi mãi. Chúc anh năm mới tràn ngập niềm vui!

– Năm mới này, anh mong trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong mắt em, nụ cười trên môi em và… tình yêu trong trái tim em. Chúc em năm mới sức khỏe, gặp nhiều may mắn, anh yêu em!

– Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hi vọng em sẽ trân trọng nó nhiều nhiều năm về sau!

– Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu anh dành cho em thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau.

– Từ khi anh gặp em, em đã trở thành lẽ sống của đời anh. Anh chỉ muốn giữ em ở bên và yêu em bằng tất cả những gì anh có. Năm mới an khang, tình yêu của anh!

– Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em.

Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội bá đạo nhất năm

– Xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ có tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu!

– Mình hi vọng năm mới sẽ kết thúc bằng tấm ảnh selfile rạng rỡ của cậu trên bài đăng Facebook. Chúc cậu năm mới nhiều niềm vui!

– Trước khi tôi nhậu nhẹt, nhảy tưng bừng ở quán bar, mất điện thoại và bị tóm vô tù, hãy để tôi chúc bạn năm mới an lành.

“Năm hết tết đến, em chúc anh
Răng tóc không giảm;
Huyết áp, cholesteron, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.
Năm mới an khang, hạnh phúc nhé!”

“Đây là thứ làm cả tâm trí, linh hồn và cơ thể bạn thỏa mãn.
Làm ở trên giường, trên sofa, trong xe hay bất cứ đâu…
Nó được gọi là cầu nguyện!
Chúa sẽ ban phúc cho bạn.
Chúc mừng năm mới!”

– Khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe để gửi lời chúc đến tất cả bạn bè trên Facebook câu Chúc mừng năm mới.

– Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mớTao không chúc mày thành công nữa. Năm ngoái mày đã thành công quá rồi. Năm nay đến lượt tao. Năm mới hạnh phúc và thành công nhé… tôi!

– Năm nay chúc con chó của cậu trở nên thông minh hơn để biết rửa sạch cái chân đầy bùn trước khi chạy trên thảm. Chúc mừng năm mới!

– Người ta thường nói đau khổ và nước mắt giúp một người mạnh mẽ hơn, vậy anh chúc chú có càng nhiều nước mắt và đau khổ để trưởng thành hơn năm ngoái nhé. Chúc năm mới thành công!

– Mong rằng Năm mới thực sự cải tạo được mày – chứ không phải thói quen cũ trong một cái vỏ mới.

– Quyết tâm năm mới của tao là ăn ít đi để trông xinh đẹp hơn. Nhưng mỗi khi thấy mày tao cứ nghĩ tao giảm cân thành công rồi, thế là tao không giảm nữa. Chúc mừng năm mới!

– Khi bạn bước sang trang mới trong cuốn sách Cuộc đời bằng những phiêu lưu mới, đó là lúc tôi chúc bạn có thêm những chương ý nghĩa. Chúc mừng năm mới!

– Anh chỉ muốn năm mới thật nhiều niềm vui sẽ đến với em vì… trông em khóc xấu quá. Năm mới vui vẻ nhé!

 – Tao xin lỗi, rất rất xin lỗi mày! Xin hãy tha thứ tất cả lỗi lầm của tao vào đầu năm mới và sẵn sàng trong Năm mới với sai lầm mới. Vì tao sẽ không thay đổi gì đâu. Haha. Năm mới vui vẻ nhé!

Những câu chúc tết hay cho người Hà Nội khiến ai cũng phải bật cười

– Năm mới xin chúc tất cả các đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc…lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ,…Năm mới vui vẻ hạnh phúc”.

– Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

– Năm mới Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ,…”

– Xin chúc các cô các bác đầu năm tấn tới công việc mau kiếm lời. Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới. Chúc các chàng trai ráng đào bới để có một người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhìu lời chửi bới và bị đánh ghen.

– Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

– Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.

– Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

– Năm mới chúc sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

– 2019 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

“Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!
Chúc em nhanh chóng qua cầu
Tuy rằng trơn trượt nhưng cầu dễ đi
Mong em chẳng ngại ngùng chi
Bên kia có kẻ ngu xi đợi chờ”.

“Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:
Sống cho lẽ PHẢI
Sống cho chân THẬT
Sống biết kiên NHẪN
Sống bằng lương TÂM
Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM”.

“Chúc bằng Công thức nấu món đêm 30 tết:

Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán,…rồi để cho ráo nước

Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.

Trộn đều với : – Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành

Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước

Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của mình”.

Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”.

Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”…

– Chúc năm thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

– Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý – Lộc quyền lai Khai tài nở lộc – Toàn gia đại phát – Chúc mừng năm mới – Tân niên vạn lộc – Trung niên vạn tài – Hậu niên vạn phúc – Trường niên vạn đức – Thiên niên vạn đại.

Những bài thơ chúc tết hay và có ý nghĩa nhất mọi thời đại

“Chiềng làng chiềng xã,
Thượng hạ đông tây,
Xa gần đó đây,
Vểnh tai nghe chúc:
Tân niên sung túc,
Lắm phúc nhiều duyên,
Trong túi nhiều tiền,
Tâm hồn vui sướng”.

“Chúc mọi người đẹp như hoa Hồng
Thành công như hoa Cúc
Hạnh phúc như hoa Mai
Phát tài như hoa Pháo
Độc đáo như hoa Lan
An khang như hoa Huệ
Trí tuệ như hoa Sen”.

“Năm mới phát tài,
phát lộc,
phát tướng,
phát tình
nhưng… đừng phát phì!

“Mừng năm mới phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG”

“Cung chúc tân niên,
Sức khỏe vô biên,
Thành công liên miên,
Hạnh phúc triền miên,
Túi luôn đầy tiền,
Sung sướng như tiên”.

“Chúc bạn luôn hoan hỉ
Sức khỏe bền bỉ
Công danh hết ý
Tiền vào bạc tỉ
Tiền ra ri rỉ
Tình yêu thỏa chí
Vạn sự như ý
Luôn cười hí hí
Cung hỷ cung hỷ”

“Chúc mọi người đẹp như hoa hồng
Thành công như Cúc
Hạnh phúc như hoa Mai
Phát tài như hoa Pháo
Độc đáo như hoa Lan
An khang như hoa Huệ
Trí tuệ như hoa Sen”

“Bài vè chúc Tết
Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết
30 mùng Một, năm mới cận kề
Bao nỗi bộn bề qua năm là hết
Chờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tay
Tài lộc vận may không mong cũng đến
Tình duyên cặp bến hạnh phúc đáo gia
Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ
Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang
Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi
Học hành tấn tới khởi sự thành công”.

“Chúc mừng năm mới!
Khoẻ hơn Lý Đức.
Mạnh hơn Geogre W.Bush.
Giàu hơn Bill Gates.
Quyến rũ hơn Don Juan.
Bí mật hơn… Bin Laden.
May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ”.

Trên đây là những câu chúc tết hay cho người Hà Nội, có ý nghĩa mong muốn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, no đủ vẹn toàn, hạnh phúc ngập tràn. Nếu bạn là người tinh tế và muốn dành những câu chúc tết thực sự “hay ho” cho người nghe, thì hãy sử dụng đúng các câu chúc tết trong hoàn cảnh của nó.

Chúc tết gia đình sẽ có đôi chút khác biệt so với chúc tết đồng nghiệp, bạn bè và người yêu. Chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình một danh sách thật nhiều các câu chúc tết hay cho người Hà Nội. Đầu xuân năm mới sẽ trở nên ấm áp và viên mãn hơn rất nhiều, nếu ai nấy cũng được nghe những lời nói ngọt ngào đến từ người thân yêu.

5/5 - (1 bình chọn)

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button