Cuộc sống

Ngoại tình trắng tay giờ tôi mới nhận ra: Sang nhờ vợ, vỡ nợ do bồ

Lúc Tôi Nhận Quả Báo Thì Mọi Thứ Không Còn Gì Nữa Mọi Người Ạ, Nhà Cửa, Công Việc, Tiền Tài Và Gia Đình, Tất Cả Mất Hết.

Trước kia tôi với vợ là mối tình đầu của nhau. Sau khi người yêu ra nước ngoài du học thì hai đứa chia tay, tôi cũng yêu vài người nữa nhưng lúc cô ấy về nước chúng tôi lại tái hợp. 1 đám cưới rất hoành tráng đã diễn ra.

Vợ tôi rất giỏi, học ở nước ngoài về gia đình lại có nền tảng nên mở công ty riêng làm ăn rất phát đạt. Nhờ vậy nên vợ chồng tôi mua được nhà, được xe sang để đi. Tôi về làm cho công ty của vợ, việc nhẹ, lương cao, thời gian giao lưu bạn bè thoải mái.

Có bà xã giỏi nên tôi cũng được nhờ, kết giao những người thành đạt, sang trọng. Thế nhưng mỗi cái là cô ấy mải kiếm tiền quá, tình cảm vợ chồng mỗi ngày một khô khan, tẻ nhạt. Rồi tôi có bồ ở bên ngoài, cô nàng kém 10 tuổi, trẻ trung và rất biết chiều chuộng.

hình ảnh

Tôi biết rõ đó chỉ là mối quan hệ tiền tình, thế nhưng không hiểu sao vẫn cứ u mê lao vào. Ở bên bồ ngọt ngào như vậy nên tôi chẳng tiếc gì cả, có lúc còn đưa luôn thẻ ngân hàng bảo:

“Em muốn tiêu bao nhiêu cứ lấy”.

Cô ấy cũng chịu chơi, trong thẻ tôi có mấy trăm triệu tiêu trong mấy ngày là hết. Nhưng lúc đó tôi kiếm được ra tiền, từng đó chẳng thấm gì. Hôm sinh nhật nhân tình tôi còn tặng luôn cô ấy chiếc xe hơn tỷ.

Thế nhưng mọi thứ chỉ kéo dài được một thời gian, vợ tôi phát hiện ra mọi chuyện. Cô ấy không đánh ghen, không lồng lên như người ta mà âm thầm cắt hết vai trò của tôi trong công ty. Tiền lương giảm xuống có 10 triệu 1 tháng bằng với lương công nhân nhà máy.

“Em quá đáng vừa thôi. Làm vậy là khinh thường anh, coi anh không bằng đứa nhân viên”.

Cô ấy lạnh lùng:

“Tôi làm thế là còn tốt chán rồi”.

“Được, vậy thì ly hôn đi. Cô cứ ở vậy mà ôm cái đống tài sản của mình nhé”.

Vợ chồng căng thẳng không tìm được tiếng nói chung nên quyết ly hôn. Tôi được chia số tiền gần 5 tỷ từ tài sản chung, còn lại đứng tên vợ hết nên không có phần.

Ra toà xong tôi dọn đến ở với nhân tình. Định mua căn chung cư nhưng cứ lần nữa mãi mà tốc độ tiêu pha của bồ thì như phá. Cuối cùng nhà không mua được, tiền thì đội nón ra đi. Cả hai đứa đều không công ăn việc làm cãi nhau suốt ngày.

Tôi chán đời, đầu tư nốt số còn lại vào tiền ảo nhưng sau đó bị thua mất hết sạch lại còn vay nợ khắp nơi. Giờ lãi mẹ đẻ lãi con cũng cả tỷ rồi.

Từ lúc hết tiền, bồ bỏ đi theo người khác, tôi đành phải thuê nhà trọ giá rẻ ở tạm qua ngày. Nhà bố mẹ đẻ thì còn anh trai và chị dâu với các cháu ở cũng không tiện. Đã vậy tôi còn bị bệnh nam khoa do thời gian trước lây từ bồ chưa chữa được dứt điểm.

Giờ nằm ôm bệnh tật  mà tôi hối hận vô cùng. Nhớ đến quãng thời gian huy hoàng sống bên vợ thấy tiếc nuối quá. Không biết mọi người nghĩ sao nhưng tôi cảm nhận mình đang gặp quả báo, ngẫm câu “Sang nhờ nhợ, vỡ nợ do bồ” thấy sao giống với hoàn cảnh của mình quá.

hình ảnh

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button