Hình nền - Ảnh đẹp

Mời tải hơn 80 hình nền Zoro One Piece trên máy tính

Roronoa Zoro, hay còn gọi là “Zổ”, “Đầu Rêu”, “Thánh mù đường”, “Thánh Lạc” hoặc “Thợ săn Hải Tặc” là một nhân vật trong bộ anime nổi tiếng One Piece, là kiếm sĩ của băng Hải tặc Mũ Rơm và là cựu thợ săn tiền thưởng.

Anh là một trong 4 chiến binh mạnh nhất băng hải tặc Mũ Rơm bên cạnh thuyền trưởng Luffy, Jinbe và Sanji. Đồng thời Zoro cũng được xem là một trong mười hai hải tặc với tên gọi “Thế hệ Tồi tệ nhất”, hiện tiền thưởng của Zoro đang là 320.000.000 beli.

Với ngoại hình vạm vỡ, chiều cao tầm trung, mái tóc ngắn màu xanh lá, Zoro luôn là đề tài khiến nhiều fan hâm mộ One Piece sử dụng hình ảnh của anh để đặt hình nền máy tính. Nếu bạn là một fan của One Piece và cũng yêu thích “Thánh mù đường” thì hãy xem qua bộ hình nền Zoro dưới đây nhé.

  Tổng hợp hơn 80 hình nền Zoro One Piece cho máy tính

  Bộ hình nền Zoro dưới đây đã được Hanoi1000 resize lại để các bạn tham khảo trước. Để tải về bộ hình nền Zoro One Piece đầy đủ bạn hãy kéo xuống dưới bài viết để lấy link tải với danh sách hình nền đầy đủ hơn với độ phân giải mặc định nhé.

  Hình nền Zổ
  Hình nền Zoro đẹp
  Hình nền Zoro đẹp nhất
  Hình nền Zoro 4K
  Ảnh nền Zoro đẹp
  Hình Zoro đẹp
  Hình Zoro cho máy tính
  Hình Zoro đẹp cho laptop
  Ảnh Zoro đẹp cho máy tính
  Ảnh Zoro đẹp cho laptop
  Ảnh Zoro đẹp cho điện thoại
  Hình Zoro đẹp cho điện thoại
  hinh zoro
  Hinh Nen Zoro
  anh zoro dep
  anh zoro dep nhat
  anh zoro dep cho may tinh
  hinh zoro dep cho may tinh
  hình nền zổ đẹp nhất
  hình nền zổ cho máy tính
  hình nền zổ cho laptop
  Hinh Nen Zoro 5
  Hinh Nen Zoro 27
  Hinh Nen Zoro 2
  Hinh Nen Zoro 1
  Hinh Nen Zoro 3
  Hinh Nen Zoro 14

  Link tải bộ hình nền Zoro đầy đủ

  Với bộ hình nền Zoro trên đây, bạn đã có một bộ sưu tập hình nền “Zổ” tuyệt đẹp cho máy tính của mình rồi. Nếu muốn tạo một list hình nền Zoro tự động thay đổi trên điện thoại của mình thì có thể tham khảo thêm hướng dẫn trong bài viết Cách tự đổi hình nền bằng Wallpaper Slideshow LT. Ngoài ra bạn có thể để ảnh Zoro làm hình nền Facebook Messenger trên điện thoại của mình.

  Đăng bởi: Hanoi1000.vn

  Chuyên mục: Hình nền – Ảnh đẹp

  Rate this post

  Hanoi1000

  Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button