Giáo dục

Mệnh đề sau có đúng không? Vì sao? “Sáng tạo để tăng năng suất lao động nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, có vậy sáng tạo mới hiệu quả”.

Mệnh đề sau có đúng không? Vì sao? “Sáng tạo để tăng năng suất lao động nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, có vậy sáng tạo mới hiệu quả”.

Mệnh đề sau có đúng không? Vì sao?

“Sáng tạo để tăng năng suất lao động nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, có vậy sáng tạo mới hiệu quả”.

Bài làm:

Theo em, mệnh đề “Sáng tạo để tăng năng suất lao động nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, có vậy sáng tạo mới hiệu quả” là đúng vì: Sáng tạo là chìa khóa để tăng năng suất lao động. Khi ta biết sáng tạo thì năng suất lao động sẽ tăng lên, tiết kiệm thời gian sản xuất. Tuy nhiên, việc tăng năng suất phải đảm bảo với việc chất lượng sản phẩm cao. Bởi nếu tăng năng suất nhưng chất lượng sản phẩm kém thì sản phẩm đó nhanh chóng bị tẩy chay. Do đó, muốn tăng hiệu quả tuyệt đối thì chúng ta phải có những sự sáng tạo đột phá, mang tính tích cực vừa đảm bảo chất lượng và cả số lượng. Như vậy, mới phát triển được bền lâu và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Câu hỏi Mệnh đề sau có đúng không? Vì sao? “Sáng tạo để tăng năng suất lao động nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, có vậy sáng tạo mới hiệu quả”. được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button