Lời bài hát

Lời bài hát Con Hứa Sẽ Về – Lê Bảo Bình

Con Hứa Sẽ Về là bài hát mới của Lê Bảo Bình thể hiện. Một bản nhạc nhẹ nhàng nhưng chắc chắn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của những đứa con xa nhà. Ca khúc sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 12/2022, khi mà dịp tết đến xuân về đang cận kề. Bài hát mới nhất này của ca sĩ Lê Bảo Bình hứa hẹn sẽ trở nên thịnh hành vào dịp cuối năm nay. Dưới đây là lời bài hát con hứa sẽ về của Lê Bảo Bình kèm theo hợp âm cũng như karaoke lyric con hua se ve mà MP3LOFI.COM chia sẻ để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

1. MV chính thức trên Youtube

2. Lời bài hát Con Hứa Sẽ Về

Đang cập nhật …

(Xem full lời bài hát này tại MP3LOFI.com)

(Lyrics by MP3LOFI.com)

3. Hợp âm bài hát Con Hứa Sẽ Về

(Hợp âm bài hát sẽ được MP3LOFI chúng mình tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau, và dưới đây là một phiên bản được chia sẻ bởi hopamchuan.com, các bạn có thể tham khảo nhé)

Đang cập nhật …

… Đây là một bài hát rất mới, nên hiện tại hợp âm của ca khúc này chưa được cập nhật. Chỉ 1 hoặc 2 ngày nữa bản nhạc này sẽ được update hợp âm ngay thôi. Mình sẽ cập nhật đây sớm nhất có thể, các bạn hãy quay lại sau nhé … 😛

Con Hứa Sẽ Về - Lê Bảo Bình

Mời các bạn xem thêm các bài hát khác trên chuyên mục ÂM NHẠC của MP3LOFI.COM

4. Tải bài hát Con Hứa Sẽ Về MP3, Remix

Đang cập nhật …

Trong thời gian tới, MP3LOFI.COM sẽ hỗ trợ tải nhạc MP3 ngay tại đây. Hiện tại, các bạn có thể nghe và tải nhạc trên ZingMp3, NCT hay Spotify… Nếu bài hát chưa được cập nhập trên các trang nghe nhạc trực tuyến đó thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào là có thể tải video hoặc định dạng nhạc MP3 rất đơn giản nhé !

Bài Hát Con Hứa Sẽ Về
Ca Sĩ Lê Bảo Bình
Sáng Tác Lê Bảo Bình
Producer
Album Con Hứa Sẽ Về (Single)

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Lời Bài Hát

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button