Cuộc sống

Link lộ clip nóng 2 phút của hot Tiktoker Hoàng Hôn 1,8M follow?

Mạng xã hội đang liên tục lan truyền thông tin về idol top top sở hữu hơn 1,8 triệu follow lộ clip nóng dài hơn 2 phút ngay lập tức Tiktoker Hoàng Hôn đã bị réo tên.

Tiktoker Hoàng Hôn lộ clip nhạy cảm

Chàng idol sở hữu hơn 1,8 triệu follow hôm nay đã được gọi tên khắp mạng xã hội vì một đoạn clip “t.hẩ.m d.u” do chính anh quay được lan truyền.

Đoạn link lộ clip Hoàng Hôn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt, những biểu cảm “nhạy cảm” của nam Tiktoker trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Tiktoker Hoàng Hôn lộ clip nhạy cảm 1

Cụ thể đoạn clip do chính tay anh chàng tự ghi lại cảnh tượng bản thân không mặc quần áo và thực hiện hành vi nhạy cảm.

Tiktoker Hoàng Hôn lộ clip nhạy cảm 2

Tiktoker Hoàng Hôn lộ clip nhạy cảm

Vì đoạn clip quay cận mặt nên hầu hết fan hâm mộ đều nhận ra anh chàng này. Hiện tại Hoàng Hôn chưa lên tiếng nhưng trang FB chính thức đã biến mất.

Tiktoker Hoàng Hôn lộ clip nhạy cảm 3

Tiktoker Hoàng Hôn là ai? 

Được biết Hoàng Hôn tên thật là Nguyễn Nhật Hoàng sinh năm 2k1 quê ở Hà Nội. Anh chàng nổi tiếng với các content hài hước, thú vị và vẻ ngoài điển trai, chuẩn soái ca.

Tên Nguyễn Nhật Hoàng
Ngày sinh 23/12/2001
Cung hoàng đạo Nhân Mã
Nơi theo học Đại học Kinh Tế – ĐHQGHN
Bộ phim từng tham gia Hoa hồng trên ngực trái
Nghề nghiệp Diễn viên/ Tiktoker
Kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@nhathoanghon

Với sự cố lộ clip nhạy cảm, hiện anh chàng đã khóa các tài khoản mạng xã hội của mình và tự chối đưa ra bình luận về vụ việc này. Một số phóng viên đã cố liên lạc nhưng chỉ nhận được câu trả lời “không muốn bàn thêm” của nam Tiktoker.

Tiktoker Hoàng Hôn lộ clip nhạy cảm 5Tiktoker Hoàng Hôn lộ clip nhạy cảm 4

Nguồn gốc nghệ danh “Hoàng Hôn” 

Có một lần Hoàng đã quay một video giải trí với nội dung là anh vô tình bị ngã nên đã hôn lên má của thằng bạn thân. Tình cờ đoạn video này lại được TikToker Nam Per nhìn thấy và đặt tên cho anh chàng này là Hoàng Hôn. Nhận thấy nickname này cũng khá thú vị nên anh chàng đã quyết định sử dụng làm nghệ danh của mình.

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button