Giáo dục

Khi đang tập búng càng dưới đáy sông, Tôm Càng gặp chuyện gì? Thấy Tôm Càng nhìn mình trân trân, Cá Con đã tự giới thiệu về mình như thế nào?

Khi đang tập búng càng dưới đáy sông, Tôm Càng gặp chuyện gì? Thấy Tôm Càng nhìn mình trân trân, Cá Con đã tự giới thiệu về mình như thế nào?

B. Hoạt động thực hành

1. Thảo luận, trả lời câu hỏi:

a. Khi đang tập búng càng dưới đáy sông, Tôm Càng gặp chuyện gì?

b. Thấy Tôm Càng nhìn mình trân trân, Cá Con đã tự giới thiệu về mình như thế nào?

c. Tôm Càng nắc nỏm khen Cá Con điều gì?

d. Tôm Càng đã cứu Cá Con như thế nào?

Bài làm:

a. Khi đang tập búng dưới đáy sông, Tôm Càng gặp một con vật lạ : thân dẹt, trên đầu có hai mắt tròn xoe, khắp mình phủ một lớp vẩy bạc óng ánh.

b. Cá Con làm quen với Tôm Càng bằng cách chào hỏi rồi tự giới thiệu : “Chào bạn. Tôi là Cá Con. Chúng tôi cũng sống dưới nước như nhà tôm các bạn…”

c. Tôm Càng nắc nỏm khen Cá Con có cái đuôi lượn nhẹ nhàng.

d. Tôm Càng đã cứu Cá Con: Khi Cá Con sắp vụt lên thì Tôm Càng thấy có một con cá to, mắt đỏ ngầu, nhằm Cá Con mà lao tới. Tôm Càng vội búng càng, vọt tới, xô bạn vào một ngách đá nhỏ.

Câu hỏi Khi đang tập búng càng dưới đáy sông, Tôm Càng gặp chuyện gì? Thấy Tôm Càng nhìn mình trân trân, Cá Con đã tự giới thiệu về mình như thế nào? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button