Giáo dục

Kể tên những loài cây được trồng trước lăng Bác. Kể tên những loài hoa nổi tiếng khắp miền đất nước được trồng quanh lăng Bác.

Kể tên những loài cây được trồng trước lăng Bác. Kể tên những loài hoa nổi tiếng khắp miền đất nước được trồng quanh lăng Bác.

6. Thảo luận, trả lời câu hỏi:

a. Kể tên những loài cây được trồng trước lăng Bác.

b. Kể tên những loài hoa nổi tiếng khắp miền đất nước được trồng quanh lăng Bác.

c. Tìm câu văn cho thấy cây và hoa cũng mang tình cảm của con người đối với Bác.

Bài làm:

a. Những loài cây được trồng trước lăng Bác: vạn tuế, dầu nước, hoa ban.

b. Những loài hoa nổi tiếng ở khắp miền đất nước được trồng quanh lăng Bác: hoa ban Tây Bắc, đào Sơn La, sứ đỏ Nam Bộ, hoa dạ hương, hoa nhài, hoa mộc, hoa ngâu.

c. Câu văn cho thấy cây và hoa cũng mang tình cảm của con người đối với Bác. “Cây và hoa của non sông gấm vóc đang dâng niềm tôn kính thiêng liêng theo đoàn người vào lăng viếng Bác”.  

Câu hỏi Kể tên những loài cây được trồng trước lăng Bác. Kể tên những loài hoa nổi tiếng khắp miền đất nước được trồng quanh lăng Bác. được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>