Giáo dục

Kể cho bạn nghe về một con vật sống trong rừng?

Kể cho bạn nghe về một con vật sống trong rừng?

A. Hoạt động cơ bản

1. Kể cho bạn nghe về một con vật sống trong rừng?

Bài làm:

Ví dụ:

  • Hươu sao là loài vật tương tự như hươu đỏ nhưng nhỏ hơn. Hươu sao chủ yếu có màu đỏ hoặc nâu vàng, có sọc lưng màu sẫm (vào mùa hè được bao quanh bởi đốm trắng). Có một mảng lớn, màu trắng, hình trái tim, viền màu đen, ở phía sau và một đường mỏng, tối xuống đuôi màu trắng.
  • Hươu sao chủ yếu là một loài hươu sống trong rừng, đặc biệt thích các khu vực có rừng với thảm thực vật dày đặc. Tuy nhiên, những động vật này có thể thích nghi khá tốt với nhiều môi trường sống khác như đầm lầy nước ngọt và đồng cỏ.
  • Thức ăn chủ yếu của hượu sao là cỏ ở khu vực đầm lầy, lá rụng, thảm thực vật, thảo mộc, nấm, tre, dương xỉ, cây thường xuân, đậu nành và ngô tùy thuộc vào điều kiện môi trường. 

Câu hỏi Kể cho bạn nghe về một con vật sống trong rừng? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button