Hỏi Đáp

Hướng dẫn chơi Pokemon GO

Hướng dẫn chơi Pokemon GO

Pokemon Go là gì? Ai tạo ra game? Vì sao gây sốt? Cách chơi thế nào?

Pokemon GO đã chính thức được phát hành với gameplay đơn giản nhưng bắt người chơi phải vận động một cách hoàn toàn để thu thập nhiều con Pokemon nhất có thể. Trò chơi Pokemon GO này đã trở nên phổ biến, cộng đồng mạng với các phong trào mới lạ. Hãy cùng Hanoi1000tham khảo cách chơi dưới đây nhé.

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokemon Go

Thủ thuật săn Pokemon cực hay trong Pokemon GO

Thủ thuật bắt Pokemon Go hiệu quả nhất

Pokémon GO là gì?

Trò chơi trực tuyến Pokemon GO đã mở cửa rộng rãi đến cho toàn bộ người chơi trên thế giới. Ngay lập tức, trò chơi Pokemon GO (theo kiểu nuôi, nhốt và đào tạo thú ảo) này đã trở nên phổ biến, cộng đồng mạng với các phong trào mới lạ cũng ngay lập tức hưởng ứng trò chơi trên di động này theo chiều hướng tích cực, bằng chứng là rất nhiều Group, Fanpage nhanh chóng được lập ra và chia sẻ các mẹo chơi, cách chơi, bắt Pokemon. Hãy cùng Hanoi1000tham khảo trò chơi này nhé.

Pokémon GO được cung cấp ở một số quốc gia trên toàn thế giới và tất nhiên, không có Việt Nam. Dẫu vậy, chỉ bằng thủ thuật nhỏ, người dùng Android và iOS đã có thể trải nghiệm tựa game này một thoải mái dẫu hệ thống gameplay chưa được hoàn chỉnh và đôi lúc còn bị mất tương thích với GPS.

Để sử dụng Pokémon GO, người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản Google và cho phép sử dụng dịch vụ định vị bởi đơn giản đây là một trò chơi thực tế tăng cường. Mọi hành động, mọi thao tác đều phụ thuộc vào thực tế.

Vì sao Pokémon GO gây sốt toàn cầu?

Được trông đợi từ lâu, ngay khi ra mắt hạn chế tại một số nước và vùng lãnh thổ, hiện tượng Pokémon GO từ một game di động với lối chơi độc đáo đã ngay lập tức trở thành một cơn sốt “bùng nổ”, khiến hàng triệu người dùng khắp thế giới điên đảo.

Thành công này sẽ mở màn cho kỷ nguyên của dòng game tăng cường thực tế ảo (AR) trong thời gian tới? Một khi các nhà phát triển đã nhận ra mỏ vàng khổng lồ như Pokémon GO vẫn còn vô vàn thứ để khai phá.

Theo thông tin từ hãng thì trong tháng 7/2016, Pokémon GO sẽ chính thức phổ biến, theo dõi những thông tin mới nhất của tại:

Trang chủ Tiếng Anh: http://www.pokemongo.com/en-us/

Trang chủ Pokémon Go của Ninatic Labs: http://pokemongo.nianticlabs.com/en/

Twitter: https://twitter.com/PokemonGOApp

Facebook: https://www.facebook.com/PokemonGO/

Google Plus: https://plus.google.com/+pokemongo/posts

Link tải Pokemon GO cho iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345.

Khi cài đặt xong các bạn vào Settings > General > Device Management > Chọn Yestech và bấm Trust thì game mới có thể chạy bình thường được nhé.

Tải Pokemon GO cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Một số vấn đề với game Pokemon GO:

Làm thế nào để di chuyển trong game Pokemon GO:

Là game tăng cường theo hệ thực tế ảo, nghĩa là mobile sẽ tương tác với những nhân vật được hệ thống tạo ra dựa theo dựa thống GPS của smartphone. Cho nên bạn di chuyển bằng cách di chuyển, đi bộ, chạy, hoặc lăn lê, bò đến vị trí được hệ thống chỉ định.

Làm sao để bật GPS của điện thoại?

  • Trên Android: mở Trung tâm thông báo > bật Location.
  • Trên iPhone, iPad: vào Settings > bật Location.

Liệu có sai số khi di chuyển không?

Có. Phạm vi sai lệch cho phép là 50m trở xuống so với vị trí GPS trên bản đồ.

Vì 1 lý do nào đó mà tôi không thể ra ngoài đường được, vậy có cách nào bắt được Pokemon không?

Có. Bằng cách dùng thêm Item trong game, nó có tên là Incense, có tác dụng dụ Pokemon lại gần vị trí của bạn, thời gian có hiệu lực là 30 phút, giá 80 coin.

Tăng điểm Combat Power – CP cho Pokemon?

Transfer các Pokemon cùng loại, cùng hệ để có điểm candy, dùng candy đó để up Pokemon chính mà bạn muốn (mỗi loại Pokemon có 1 loại candy khác nhau, chỉ dùng để up cho cùng loại), hơi khó hiểu nhưng nếu bắt đầu chơi game thì bạn sẽ rõ.

Tôi không vào được game Pokemon GO để chơi?

Hiện tượng người dùng không vào được game, hoặc vào game mà không di chuyển được có thể do máy chủ – Server đang bảo trì, cập nhật tính năng nên sẽ gây ra hiện tượng lỗi đó nhé.

Một số hình ảnh đầu tiên của Pokemon GO:

Hướng dẫn chơi Pokémon GO

Khi mới vào game:

Hướng dẫn chơi Pokémon GO

Khi nhìn thấy 1 con Pokemon bất kỳ:

Hướng dẫn chơi Pokémon GO

Ai tạo ra Pokémon GO?

Những ý tưởng đầu tiên về trò chơi đã được hình thành từ năm 2013, bởi Satoru Iwada của Nintendo và Tsunekazu Ishihara của The Pokémon Company, vào một sự kiện Cá Tháng Tư mà họ hợp tác với Google, mang tên Pokémon Challenge.

Cùng với sự hỗ trợ của Tatsuo Nomura tại Google Maps, người sau này trở thành một quản lý cấp cao tại Niantic. Vào năm 2015, Ishihara đã tổ chức một buổi ra mắt trò chơi vào ngày 10/9. Họ cũng quyết định tạo ra GO Plus, thay một chiếc smartwatch để thu hút người chơi, vì nó ít tốn kém hơn.

Đăng bởi: Hà Nội 1000

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button