Giáo dục

Học sinh cần làm gì trước thực trạng mất trật tự, an toàn giao thông hiện nay? Các em hãy xây dựng kế hoạch hành động góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

Học sinh cần làm gì trước thực trạng mất trật tự, an toàn giao thông hiện nay? Các em hãy xây dựng kế hoạch hành động góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

2. Trao đổi với cha mẹ, người thân

3. Xây dựng kế hoạch hành động

  • Học sinh cần làm gì trước thực trạng mất trật tự, an toàn giao thông hiện nay?
  • Các em hãy xây dựng kế hoạch hành động góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, góp phần cho cuộc sống xa hội tươi đẹp hơn.

Bài làm:

Trước thực trạng mất trật tự, an toàn giao thông hiện nay, học sinh cần phải tự nâng cao ý thức của bản thân mình, hiểu được tác hại của vi phạm luật giao thông từ đó có những hành vi đúng theo quy định của pháp luật khi tham gia giao thông như đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, đèn xanh mới được sang đường, không đi xe đạp dàn hàng ngang,… Ngoài ra, tổ chức các hoạt động tuyên truyền về ATGT cho các bạn học sinh trong trường thường xuyên vào thời điểm đầu năm học, các buổi chào cờ, sinh hoạt ngoại khóa… Tổ chức tuyên truyền và vận động những người xung quanh mình thực hiện đúng luật an toàn giao thông.

Câu hỏi Học sinh cần làm gì trước thực trạng mất trật tự, an toàn giao thông hiện nay? Các em hãy xây dựng kế hoạch hành động góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button