Hình nền - Ảnh đẹp

Hình nền VOS 4.0 đậm chất Việt Nam với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng

Các bộ hình nền về các địa điểm nổi tiếng, các danh lam thắng cảnh thường là nét đặc trưng của một quốc gia nào đó mà ngay khi nhìn vào đó thì bạn sẽ biết được đó là địa điểm nào.

Và thường thì đó là những địa điểm mà khi đi du lịch bạn thường chọn để chụp ảnh và checkin. Đăng lên Facebook là bạn bè và người thân của bạn đều biết là bạn đang ở đâu mặc dù bạn không checkin địa điểm.

Đây cũng là đề tài được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn cho bộ sưu tập riêng của mình. Ngoài những tấm ảnh chụp trực tiếp thì các địa điểm nổi tiếng, danh lam thắng cảnh đặc trưng của một quốc gia nào đó cũng là lựa chọn của các designer để biến chúng thành hình nền theo phong cách riêng của mình.

Họ sẽ vẽ lại các địa điểm, danh lam nổi tiếng và phối màu cho chúng dựa trên các màu sắc của địa điểm, danh lam đó khiến chúng được thể hiện theo một cách rất hiện đại. Bộ hình nền VOS 4.0 ở dưới đây chính là một ví dụ cụ thể về cách thiết kế độc đáo với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.

Nếu bạn muốn tải về bộ hình nền VOS 4.0 thì hãy xem thử chúng ở dưới đây và tải về làm hình nền điện thoại của mình nhé.

Hình nền VOS 4.0 cho điện thoại

Tất cả hình nền VOS 4.0 ở dưới đây đều đã được resize lại để các bạn tham khảo. Để tải về bộ hình nền VOS 4.0 với độ phân giải mặc định. Bạn hãy chọn link tải về bộ hình nền ở dưới danh sách này nhé.

hinh nen vos 4.0
anh nen vos 4.0
hình nền vos 4.0
hình nền danh lam thắng cảnh
hình nền cầu nhật tân
hình nền lăng bác
hình nền cầu gỗ
hình nền vos mới nhất
hình nền chùa cầu hội an
vos 4.0 wallpaper
vos 4.0 hinh nen

Link tải bộ hình nền VOS 4.0 cho điện thoại

Các địa điểm trong bộ hình nền này là những địa điểm nổi tiếng và những hình ảnh đặc trưng chỉ có ở Việt Nam. Bao gồm Lăng Bác, Chùa Cầu Hội An, chùa Một Cột, Cố Đô Huế, Kinh Thành Huế, Vịnh Hạ Long, Đỉnh Fansipan, chợ Bến Thành, Nhà sàn Tây Nguyên, Cầu Nhật Tân, Thuyền Thúng.

  • Hình nền cầu vồng, ảnh nền cầu vồng cute
  • Hình nền iPhone 13 Pro và Pro Max trong suốt
  • Hình nền iOS 14 mới nhất, hình nền iOS 14 cực đẹp
  • Hình nền iOS 15 cho iPhone, ảnh nền iOS 15 mới nhất
  • Tải bộ hình nền chủ đề Pantone cho Windows 11, Windows 10
  • Hình nền giáng sinh cute, hình nền noel cute

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Hình nền – Ảnh đẹp

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button