Giáo dục

Hiện nay, tình trạng trẻ em lang thang cơ nhỡ ở các đô thị, thành phố ngày càng nhiều. Các em phải tự làm nhiều việc để kiếm sống….

Hiện nay, tình trạng trẻ em lang thang cơ nhỡ ở các đô thị, thành phố ngày càng nhiều. Các em phải tự làm nhiều việc để kiếm sống….

3. Hiện nay, tình trạng trẻ em lang thang cơ nhỡ ở các đô thị, thành phố ngày càng nhiều. Các em phải tự làm nhiều việc để kiếm sống nên dễ bị lôi kéo vào các tệ nạn xã hội. Theo em, cần có những giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên.

Bài làm:

Theo em, những em bé lang thang cơ nhỡ là những em không có nơi nương tựa, mất hết người thân hoặc bị bỏ rơi, hoàn cảnh khó khăn. Bởi vậy, để các em không bị lôi kéo, dụ dỗ vào con đường xấu thì chính quyền quận (huyện), thành phố nên xây dựng những cơ sở đào tạo vừa học, vừa làm để thu nhận các em. Và chắc chăn, với một môi trường vừa được học tập vui chơi, có nhiều bạn bè, vừa được lao động phù hợp với độ tuổi thì sẽ có rất nhiều bạn nhỏ lang thang, cơ nhỡ mong muốn.

Câu hỏi Hiện nay, tình trạng trẻ em lang thang cơ nhỡ ở các đô thị, thành phố ngày càng nhiều. Các em phải tự làm nhiều việc để kiếm sống…. được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button