Giáo dục

Hãy xác định một thói quen cần hình thành hoặc thay đổi. Theo em, điều khó khăn nhất trong việc hình thành hoặc thay đổi thói quen này là gì?

Hãy xác định một thói quen cần hình thành hoặc thay đổi. Theo em, điều khó khăn nhất trong việc hình thành hoặc thay đổi thói quen này là gì?

3. Tìm hiểu một số lưu ý trong hình thành hoặc thay đổi thói quen

  • Hãy xác định một thói quen cần hình thành hoặc thay đổi.
  • Theo em, điều khó khăn nhất trong việc hình thành hoặc thay đổi thói quen này là gì?
  • Em có cách nào để vượt qua khó khăn đó không?

Bài làm:
  • Thói quen cần hình thành là: Mỗi ngày dành 30 phút buổi sáng để chạy thể dục ngoài công viên
  • Theo em, điều khó khăn nhất trong việc hình thành thói quen này là duy trì việc luyện tập. Bởi chúng ta phải duy trì việc luyện tập liên tục trong hai, hoặc ba tháng thì nó mới thành thói quen. Trong  thời gian đó có những ngày mưa, ngày lạnh rất dễ khiến em nản chí.
  • Để vượt qua khó khăn đó, em phải đặt báo thức nhiều lần, hoặc nhờ bố mẹ gọi, mình phải luôn nghĩ rằng tập để tạo thành thói quen tốt, giúp mình có sức khỏe tốt.

Câu hỏi Hãy xác định một thói quen cần hình thành hoặc thay đổi. Theo em, điều khó khăn nhất trong việc hình thành hoặc thay đổi thói quen này là gì? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button