Giáo dục

Giải thích tại sao xương động vật được hầm (đun sôi lâu) thì bở?

Giải thích tại sao xương động vật được hầm (đun sôi lâu) thì bở?

Câu 3: Giải thích tại sao xương động vật được hầm (đun sôi lâu) thì bở?

Bài làm:

Câu 3: Khi hầm xương bò, lợn… chất cốt giao bị phân hủy. Vì vậy, nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở.

Câu hỏi Giải thích tại sao xương động vật được hầm (đun sôi lâu) thì bở? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button