Giả sử trong kì nghỉ hè, gia đình em và một số gia đình khác cùng tổ chức một chuyến du lịch biển. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi theo gợi ý sau:

Giả sử trong kì nghỉ hè, gia đình em và một số gia đình khác cùng tổ chức một chuyến du lịch biển. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi theo gợi ý sau:

2. Giả sử trong kì nghỉ hè, gia đình em và một số gia đình khác cùng tổ chức một chuyến du lịch biển. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi theo gợi ý sau:

  • Vùng biển mà gia đình em và một số gia đình khác định đến thuộc địa phương nào? Vùng biển ấy có những đặc điểm gì nổi bật?
  • Mọi người đến vùng biển đó bằng phương tiện gì?
  • Mọi người đến vùng biển đó trong bao lâu? Nơi ở trong thời gian nghỉ tại vùng biển đó.
  • Lịch trình của những ngày du lịch ở vùng biển đó như thế nào? Em dự định làm gì sau khi kết thúc chuyến đi ấy?

Bài làm:

Vùng biển mà gia đình em định đến đó là bãi Sao thuộc đảo Phú Quốc. Cát biển ở Bãi Sao được xem là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, không mang màu vàng như biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, mà là màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi thoai thoải mang đến không gian yên tĩnh và khí hậu trong lành.

Gia đình em đặt vé máy bay từ Hà Nội đến đảo du lịch trong vòng 1 tuần và nghỉ ngơi tại Phu Son Village resort.

Ngoài đi chơi ở bãi Sao , gai đình em còn lên lịch trình rất nhiều nào là chèo thuyền kayak, thăm bảo tàng Cội Nguồn, làng chài Hàm Ninh, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc, chợ đêm Dinh Cậu, khám phá rừng nguyên sinh,….Em sẽ mua quà lưu niệm cho các bạn và kể cho các bạn nghe về cảnh đẹp tuyệt vời sau khi kết thúc chuyến đi này

Câu hỏi Giả sử trong kì nghỉ hè, gia đình em và một số gia đình khác cùng tổ chức một chuyến du lịch biển. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi theo gợi ý sau: được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button