Giáo dục

Gà nuôi Đông Tảo đem lại những lợi ích gì? Muốn nuôi gà Đông Tảo cần phải có điều kiện gì?

Gà nuôi Đông Tảo đem lại những lợi ích gì? Muốn nuôi gà Đông Tảo cần phải có điều kiện gì?

2. Một số vật nuôi đặc sản ở nước ta

  • Gà nuôi Đông Tảo đem lại những lợi ích gì? Muốn nuôi gà Đông Tảo cần phải có điều kiện gì?
  • Em hãy nêu các điều kiện để nuôi lợn Mường?
  • Vì sao các vật nuôi đặc sản thường có năng suất thấp nhưng vẫn được nhiều người dân địa phương nuôi?

Bài làm:
  • Gà nuôi Đông Tảo đem lại những lợi ích: Gà tương đối dễ nuôi, không đòi hỏi điều kiện chăm sóc đặc biệt, ăn thức ăn tự nhiên và  và thích hợp với chăn thả tự do. Thịt gà Đông Tảo được nhiều người ưa chuộng, có giá trị kinh tế cao.
  • Muốn nuôi gà Đông Tảo cần phải có điều kiện: Phải có nguồn thức ăn tự nhiên (ngô, thóc), có diện tích đất vườn cho gà vận động, chọn được giống tốt và nắm vững kĩ thuật nuôi dưỡng, chăm  sóc, vệ sing phòng bệnh cho gà.
  • Điều kiện để nuôi lợn Mường là: Thích hợp với chăn thả tự do, có con giống, đất đai rộng rãi và có nguồn thức ăn tự nhiên là có thể nuôi được lợn Mường.
  • Các vật nuôi đặc sản thường có năng suất thấp nhưng vẫn được nhiều người dân địa phương nuôi vì sản phẩm từ vật nuôi đó thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Với giá thành của những vật nuôi đặc sản cao gấp nhiều lần so với vật nuôi thường, góp phần đem lại thu nhập cao hơn cho người lao động.

Câu hỏi Gà nuôi Đông Tảo đem lại những lợi ích gì? Muốn nuôi gà Đông Tảo cần phải có điều kiện gì? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button