Giáo dục

Em mơ ước điều gì cho quê hương em.

Em mơ ước điều gì cho quê hương em.

4. Em mơ ước điều gì cho quê hương em.

Bài làm:

Trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ước mơ và hoài bảo tốt đẹp để phát triển bản thân, gia đình và giúp ích cho xã hội. Riêng em cũng vậy cũng có rất nhiều ước mơ và hoài bảo. Với hơn 40% dân số làm nông nghiệp em ước mơ được trở thành một kỹ sư nông nghiệp để giúp cho người nông dân nâng cao được năng suất sản xuất, cũng như được hưởng xứng đáng những thành quả lao động mà họ đã làm ra.  Quê hương em vốn là nơi người dân gắn liền với công việc trồng trọt chăn nuôi, chính vì thế em mong ước trở thành kĩ sư nông nghiệp để có thể nghiên cứu ra những loài cây phù hợp với nơi em sinh sống, có giúp đỡ người dân gieo trồng nhân đôi sản lượng sản xuất để cuộc sống người dân quê em không còn nghèo, mà ngày một ấm lo, hạnh phúc hơn

Câu hỏi Em mơ ước điều gì cho quê hương em. được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>