Giáo dục

Em hãy tư vấn cho bạn Hoa biện pháp để tăng chiều cao và giảm cân nặng.

Em hãy tư vấn cho bạn Hoa biện pháp để tăng chiều cao và giảm cân nặng.

Tình huống 2:

Là học sinh lớp 6, Hoa có chiều cao 1,32m và cân nặng 61kg. Hoa luôn tự hào mình là người khỏe nhất. Thực đơn trong các bữa ăn của Hoa chủ yếu là thịt, trứng, bánh ngọt, bơ, sữa và nước ngọt.

  • Em hãy tư vấn cho bạn Hoa biện pháp để tăng chiều cao và giảm cân nặng.

Bài làm:

Bạn Hoa có chiều cao 1,32m nhưng cân nặng tới 61kg tức là bạn đang trong tình trạng béo phì. Sở dĩ, vì thực đơn của bạn toàn chất đạm và chất béo.

Bởi vậy, để có thể cao hơn và giảm cân an toàn, bạn Hoa nên chăm chỉ vận động bằng cách chạy bộ mỗi ngày, nhảy dây hoặc tập yoga đều đặn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng thừa trong cơ thể và có thể kéo dãn các cơ bắp ở tay, chân để cơ thể bạn cao hơn. Bên việc tập luyện, bạn Hoa cũng cần điều chỉnh lại chế độ ăn hợp lí, bạn chú ý bổ sung các thực phẩm giàu canxi, magie, vitamin… và đặc biệt không nên ăn kiêng bởi sẽ khiến cơ thể bạn suy nhược. Ngoài ra, bạn nên duy trì chế độ ăn giảm tinh bột và đồ ngọt để hạn chế tăng cân mà vẫn phát triển chiều cao ổn định.

Câu hỏi Em hãy tư vấn cho bạn Hoa biện pháp để tăng chiều cao và giảm cân nặng. được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button