Giáo dục

Em hãy tự nhận xét em, trong cuộc sống hàng ngày ở khu dân cư, trường, lớp…, bản thân em đã tôn trọng quyền sở hữu tài sản của người khác hay chưa

Em hãy tự nhận xét em, trong cuộc sống hàng ngày ở khu dân cư, trường, lớp…, bản thân em đã tôn trọng quyền sở hữu tài sản của người khác hay chưa

Bài tập 11: Trang 65 sách BT GDCD lớp 8

Em hãy tự nhận xét em, trong cuộc sống hàng ngày ở khu dân cư, trường, lớp…, bản thân em đã tôn trọng quyền sở hữu tài sản của người khác hay chưa và tôn trọng như thế nào?

Bài làm:

Trong cuộc sống hàng ngày, em tự nhận thấy, mình đã có ý thức và tôn trọng quyền sở hữu tài sản của người khác. Nếu những đồ vật không phải của mình thì mình không nhận nó là của mình, không phá hư hỏng tài sản của người khác. Khi cần sử dụng tài sản người khác, mình đã cố gắng bảo vệ nguyên vẹn chúng cho đến lúc trả…..

Câu hỏi Em hãy tự nhận xét em, trong cuộc sống hàng ngày ở khu dân cư, trường, lớp…, bản thân em đã tôn trọng quyền sở hữu tài sản của người khác hay chưa được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button