Giáo dục

Em có nhận xét gì về những biểu hiện ở một số thanh niên học sinh hiện nay, như : đua xe máy, lười học, nghiện ma tuý, đua đòi ăn chơi,… ?

Em có nhận xét gì về những biểu hiện ở một số thanh niên học sinh hiện nay, như : đua xe máy, lười học, nghiện ma tuý, đua đòi ăn chơi,… ?

Câu 3: Em có nhận xét gì về những biểu hiện ở một số thanh niên học sinh hiện nay, như : đua xe máy, lười học, nghiện ma tuý, đua đòi ăn chơi,… ?

Bài làm:

Những biểu hiện của một số thanh niên như  đua xe máy, lười học, nghiện ma tuý, đua đòi ăn chơi,…là những biểu hiện đáng lên án. Đây là những thanh niên thích ăn chơi đua đòi để thỏa mãn nhu cầu, sở thích của mình mà không quan tâm đến để ý đến người khác. Nếu những tật xấu này vẫn tồn tại thì chắc chắn họ sẽ có một tương lai không mấu tươi sáng, thậm chí có những hậu quả khôn lường.

 

Câu hỏi Em có nhận xét gì về những biểu hiện ở một số thanh niên học sinh hiện nay, như : đua xe máy, lười học, nghiện ma tuý, đua đòi ăn chơi,… ? được trả lời bởi các giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hy vọng sẽ giúp các em nắm được bài học một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Hanoi1000.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post

Hanoi1000

Là một người sống hơn 30 năm ở Hà Nội. Blog được tạo ra để chia sẻ đến mọi người tất cả mọi thứ về Hà Nội. Hy vọng blog sẽ được nhiều bạn đọc đón nhận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
>
>